Hiểu rõ hơn về làn da với công nghệ phân tích da thế hệ mới

Đối với các công ty làm đẹp và chăm sóc da đang tìm cách cải thiện doanh số bán hàng của mình, công nghệ phân tích da AI có thể là vũ khí bí mật mà họ đang tìm kiếm

Phân tích sức khỏe làn da & cá nhân hóa đề xuất sản phẩm

Công nghệ phân tích da AI có thể phân tích sức khỏe làn da của một người và xác định liệu một người có màu da không đều , mụn trứng cá hay  các vấn đề về da khác hay không .

Với dữ liệu này, khách hàng sau đó có thể nhận được bản phân tích da ảo AI  cho họ biết thêm về sức khỏe của làn da, cùng với các đề xuất sản phẩm được cá nhân hóa nhằm điều trị những khiếm khuyết của họ.

Công nghệ phân tích da AI mang lại lợi ích to lớn cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Với dịch vụ phân tích da trực tuyến, các thương hiệu có thể kết nối với người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi và người tiêu dùng có thể tiếp cận trực tiếp với các thương hiệu và sản phẩm một cách thoải mái tại nhà riêng của họ. Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả.

Đánh giá da được cá nhân hóa do AI tạo ra

Trước đây, khách hàng phải thực hiện các bài kiểm tra trực tuyến về loại da hoặc điền vào bảng câu hỏi để các thương hiệu hiểu được tình trạng da cá nhân của họ, nhưng điều này không chỉ tốn thời gian mà còn thường dẫn đến kết quả không chính xác.

Ví dụ, khách hàng có thể cảm thấy mình có một làn da khô, nhưng lại khó mô tả cụ thể vùng da nào hoặc họ cần dưỡng ẩm bao nhiêu. Giờ đây với tính năng phân tích da ảo, các vấn đề về da được thể hiện rõ ràng qua các con số, giúp khách hàng dễ dàng hình dung tình trạng da của mình và lựa chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp.

Nhìn vào ngành công nghiệp chăm sóc da hiện tại

Ngành chăm sóc da và làm đẹp đã thay đổi trong những năm gần đây và điều đó đặc biệt đúng trong thời đại COVID-19. Khách hàng không còn tùy chọn đến quầy chăm sóc da hoặc hiệu thuốc để thử sản phẩm hoặc nhận chẩn đoán da từ máy phân tích da.

Các thương hiệu chăm sóc da đang gặp khó khăn hơn trong việc tiếp cận khách hàng theo các cách truyền thống, nghĩa là họ phải nhanh chóng chuyển hướng sang các phương pháp ưu tiên ảo như cung cấp dịch vụ phân tích da trực tuyến. 

 Máy phân tích da là gì?

Máy phân tích da AI cung cấp cho người dùng phân tích trực tuyến theo thời gian thực về sức khỏe làn da của họ qua 14 vấn đề về da. Công nghệ này phân biệt các tình trạng da ở các giai đoạn khác nhau trong vòng đời của chúng, sau đó làm nổi bật kết quả thông qua lớp phủ AR tương tác.

Công nghệ này làm nổi bật mức độ nghiêm trọng của một vấn đề cụ thể trên các vùng khác nhau của khuôn mặt và được thể hiện bằng sự khác biệt về độ sâu và cường độ màu. Các mối quan tâm về da độc đáo của người dùng được trình bày thông qua phân tích da kỹ thuật số, cho phép người tiêu dùng nhận được kết quả của họ một cách trực quan và hấp dẫn.

2. Máy phân tích da hoạt động như thế nào?

Để sử dụng Máy phân tích da AI, bạn cần bật máy ảnh trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của mình. Sau khi chụp ảnh chính mình, bạn sẽ nhận được bản phân tích da trực tuyến hoàn chỉnh bằng AI giúp phát hiện mức độ nghiêm trọng của các vấn đề về da khác nhau. 

Sau khi điểm số da được hiển thị bởi máy phân tích da AI, bạn sẽ được cung cấp các đề xuất về giải pháp chăm sóc da để giải quyết những vấn đề về da này. Các doanh nghiệp có thể nhập sản phẩm cho một số mối quan tâm chăm sóc da nhất định và công cụ phân tích da ảo sẽ tự động đề xuất các sản phẩm này khi xác định rằng người dùng có vấn đề về da cụ thể. 

Sự đa dạng dòng máy phân tích da

Sự đa dạng, tính hữu dụng và sự gọn nhẹ của các dòng máy từ soi da đến phân tích da, máy soi da giá cả hợp lý, đa dạng trải rộng phân khúc giá, vậy nên máy phân tích da được các spa sử dụng nhiều và ưa chuộng.

Dưới đây là những cái tên máy phân tích da được các cơ sở spa ưa chuộng:

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

                   – 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *