Đánh tan mỡ bụng bằng công nghệ 2.0 tại AEMED

Có loại mỡ bụng khó chịu mà tất cả chúng ta đều biết bao phủ cơ bụng của bạn, nhưng cũng có một loại mỡ bụng nguy hiểm hơn được lưu trữ sâu bên trong các cơ quan của bạn được gọi là mỡ nội tạng, có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. ==>Đánh tan mỡ bụng bằng công nghệ 2.0 tại AEMED
Đánh tan mỡ bụng bằng công nghệ 2.0 tại AEMED 1

1. Đông lạnh mỡ bụng

Cơ chế hoạt động của đông lạnh mỡ bụng

Điều trị đông lạnh mỡ bụng (cryolipolysis), chẳng hạn như CoolSculpting®, đặt một thiết bị có cốc lên da bằng cách sử dụng nhiệt độ cực lạnh để đóng băng các tế bào mỡ không mong muốn ở các vùng cơ thể cụ thể. Khi các tế bào mỡ đông lạnh chết đi, chúng sẽ bị cơ thể loại bỏ một cách tự nhiên và vĩnh viễn. 

Đông hủy mỡ là tốt nhất cho những vùng cơ thể mà bệnh nhân muốn giảm kích thước của khối mỡ phình ra, chẳng hạn như:

 • bụng
 • Hông
 • đùi trong và ngoài
 • Mặt sau
 • cánh tay trên
 • Kết quả đông lạnh mỡ

Sau một đến hai lần điều trị, kết quả thường thấy rõ trong vòng một tháng và kết quả cuối cùng sau khoảng ba tháng.

2. Loại bỏ chất béo mỡ bụng bằng laser

Làm thế nào loại bỏ chất béo bằng laser hoạt động

Các phương pháp điều trị loại bỏ chất béo bằng laser, chẳng hạn như SculpSure, sử dụng nhiệt được kiểm soát để phá vỡ và tiêu diệt vĩnh viễn các tế bào mỡ không mong muốn. 

 • Loại bỏ chất béo bằng laser hoạt động tốt nhất cho các vùng cơ thể sau:
 • Cái bụng
 • tay cầm tình yêu
 • đùi
 • Kết quả loại bỏ chất béo bằng laser

Thông thường, chỉ cần một lần điều trị, với kết quả rõ ràng xuất hiện sau sáu tuần và kết quả vĩnh viễn sau 12 tuần. 2

3. Phương pháp điều trị bằng tần số vô tuyến

Điều trị tần số vô tuyến hoạt động như thế nào

Công nghệ và phương pháp điều trị tần số vô tuyến, chẳng hạn như Vanquish, sử dụng sóng từ để làm nóng và làm tan chảy các tế bào mỡ mà không thực sự chạm vào da.   Phương pháp này có thể điều trị các bộ phận cơ thể lớn hơn so với các phương pháp không xâm lấn khác.

Kết quả tần số vô tuyến

Có thể cần từ 4 đến 10 buổi cách nhau một tuần để đạt được kết quả mong muốn, với kết quả vĩnh viễn có thể nhìn thấy hai tháng sau lần điều trị cuối cùng.  

4. Liệu pháp giảm béo bằng sóng siêu âm

Cơ chế hoạt động của liệu pháp giảm béo siêu âm

Liệu pháp và công nghệ siêu âm, sử dụng sóng âm hội tụ để phá vỡ thành tế bào mỡ ở vùng bụng một cách từ từ. Quá trình điều trị không tác động đến các mô xung quanh nên không có vết bầm tím hay sưng tấy sau khi thực hiện. 

Kết quả điều trị giảm mỡ siêu âm

Ba lần điều trị cách nhau hai tuần thường mang lại kết quả tốt nhất. Kết quả ban đầu có thể nhìn thấy trong khoảng hai tuần, với kết quả cuối cùng có thể nhìn thấy trong vòng bốn tháng.  2

5. Liệu pháp ánh sáng đỏ

Liệu pháp ánh sáng đỏ hoạt động như thế nào

Liệu pháp ánh sáng đỏ để giảm cân, cung cấp các bước sóng ánh sáng giúp thu nhỏ các tế bào mỡ chọn lọc ở bụng, hông và đùi đồng thời làm săn chắc và làm mịn da. 

Kết quả điều trị bằng ánh sáng đỏ

Hầu hết bệnh nhân chọn ba phương pháp điều trị trở lên để đạt được mục tiêu của họ. Kết quả có thể xuất hiện trong vòng vài giờ sau khi điều trị và tiếp tục cải thiện khi cơ thể chuyển hóa chất béo. 

6. Laser Lipo (Lipo không phẫu thuật)

Hút mỡ bằng laser hoạt động như thế nào

Hút mỡ không phẫu thuật, giống như hút mỡ truyền thống, loại bỏ các chất béo tích tụ nhỏ khỏi cơ thể bạn. Tuy nhiên, sử dụng nhiệt laser kết hợp với các sợi cáp quang nhỏ dưới da đến vùng mục tiêu để phá vỡ các tế bào mỡ để cơ thể bạn tái hấp thu. Laser lipo không hoàn toàn không xâm lấn nhưng chỉ cần rạch một đường tối thiểu và hút hoặc xoa bóp để giúp loại bỏ chất béo. Nó cũng có ít nguy cơ bị chảy xệ da sau đó so với hút mỡ truyền thống. 

Kết quả hút mỡ bằng laser

Laser lipo mất khoảng 25 phút trên mỗi khu vực được nhắm mục tiêu. Mất khoảng sáu tuần để thấy kết quả đầy đủ với ít vết bầm tím và khó chịu nhất. 

7. Nhiệt Lipo

ThermaLipo hoạt động như thế nào

ThermaLipo kết hợp hút mỡ bằng laser và tần số vô tuyến để giúp giảm cellulite và tạo ra vẻ ngoài mịn màng, có đường nét.   Vì sử dụng phương pháp hút mỡ bằng laser nên quy trình này không hoàn toàn không xâm lấn, nhưng gây tê cục bộ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái. ThermaLipo rất tốt cho các vùng trên cơ thể mà bạn muốn thấy cả việc loại bỏ chất béo và làm săn chắc da, đặc biệt là những nơi như:

 • Hông
 • Thắt lưng
 • bụng
 • đùi
 • Khuôn mặt

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *