Trị dứt điểm sẹo thâm nhờ công nghệ bóc tách sẹo AEMED

Trị dứt điểm sẹo thâm nhờ công nghệ bóc tách sẹo AEMED,Tia laser có thể giống như một cây đũa thần có thể làm biến mất bất kỳ vết sẹo nào. Tuy nhiên, laser y tế không có gì để chơi. Để có được kết quả ấn tượng và tránh các tác dụng phụ nghiêm trọng, điều quan trọng là phải biết những thông tin cơ bản này trước khi bạn điều trị sẹo bằng laser.
Trị dứt điểm sẹo thâm nhờ công nghệ bóc tách sẹo AEMED 1

Trị dứt điểm sẹo thâm nhờ công nghệ bóc tách sẹo

Nhờ những tiến bộ gần đây của y học, laser đang trở thành phương pháp điều trị nhiều vết sẹo của bác sĩ da liễu. Điều trị bằng laser có thể:

 • Ngăn ngừa sẹo lồi hình thành sau phẫu thuật
 • Giảm sẹo đau và ngứa
 • Tăng phạm vi chuyển động của bạn nếu vết sẹo hạn chế chuyển động

Điều trị bằng laser cũng có thể làm cho vết sẹo ít bị chú ý hơn, nhưng nó không thể loại bỏ vết sẹo. Khi bạn điều trị sẹo bằng laser, bạn sẽ thay thế một vết sẹo bằng một vết sẹo khác ít gây chú ý hơn.

Kết quả của bạn phụ thuộc phần lớn vào kỹ năng của người thực hiện điều trị bằng công nghệ bóc tách sẹo 

Các bác sĩ da liễu đi đầu trong việc nghiên cứu và điều trị sẹo bằng tia laser.

Dưới bàn tay của bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng quản trị, điều trị bằng laser có thể điều trị nhiều loại sẹo một cách an toàn.

Khi người thực hiện điều trị bằng laser cho bạn thiếu chuyên môn y tế và kiến ​​thức chuyên môn về da, điều trị bằng laser có thể không mang lại cho bạn kết quả mong muốn. Nó thậm chí có thể nguy hiểm.

Tư vấn y tế là rất quan trọng trước khi điều trị bằng công nghệ bóc tách sẹo.

Điều cần thiết là người thực hiện điều trị bằng laser của bạn phải biết về bạn. Mọi người đều là duy nhất. Để điều trị sẹo hiệu quả, người thực hiện điều trị bằng laser phải xem xét loại da, đặc điểm của vết sẹo và sức khỏe tổng thể của bạn.

Trong quá trình tư vấn y tế, hãy nói với bác sĩ da liễu của bạn nếu bạn:

 • Bị mụn rộp
 • Có bất kỳ tình trạng y tế nào, kể cả bệnh tiểu đường
 • Khói
 • Dùng bất kỳ loại thuốc hoặc chất bổ sung nào

Điều quan trọng là bác sĩ da liễu của bạn phải biết kết quả mà bạn mong đợi từ việc điều trị. Hãy trung thực. 

Chống nắng là rất quan trọng trước và sau khi điều trị bằng công nghệ bóc tách sẹo

Nếu bạn đến điều trị bằng công nghệ bóc tách sẹo với vết rám nắng hoặc cháy nắng, bác sĩ da liễu không thể điều trị cho bạn. Sử dụng tia laser công nghệ bóc tách sẹo có thể gây bỏng nghiêm trọng hoặc làm đổi màu da của bạn.

Sau khi điều trị bằng laser, bạn sẽ cần bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời cho đến khi da lành lại. Nếu các tia có hại của mặt trời chiếu vào vùng da được điều trị của bạn, bạn có thể phát triển một vết sẹo khác.

Bạn có thể cần thực hiện một vài thay đổi trong lối sống trước khi điều trị

Để vết thương mau lành và đạt hiệu quả tốt nhất khi điều trị bằng laser, các bác sĩ da liễu khuyến cáo bệnh nhân:

 • Bỏ hút thuốc ít nhất 2 tuần trước khi điều trị bằng laser.
 • Ngừng dùng vitamin E, aspirin, các loại thuốc và chất bổ sung khác có thể làm chậm quá trình lành vết thương.
 • Ngừng sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có chứa retinoid hoặc axit glycolic trong 2 đến 4 tuần.
 • Dùng thuốc để ngăn ngừa mụn rộp nếu bạn dễ bị mụn rộp.
 • Tránh ánh nắng mặt trời, giường tắm nắng hoặc ánh sáng mặt trời. Bạn không thể được điều trị nếu bạn bị rám nắng hoặc cháy nắng.

Sẹo là gì?

Khi vết thương lành lại thường để lại sẹo. Các sợi collagen giúp chữa lành da và làm đổi màu vết thương. Các vết sẹo có thể từ hầu như không đáng chú ý đến các vết lớn, thu hút sự chú ý trên cơ thể. Sẹo cũng có thể lồi lên do dư thừa collagen. Sẹo mụn trên mặt là loại sẹo phổ biến mà mọi người thường muốn loại bỏ hoặc giảm bớt. Sẹo cũng có thể là kết quả của chấn thương và tai nạn, tình trạng da và bệnh tật cũng có thể gây ra sẹo.

Rạn da và sẹo lồi có giống như sẹo không?

Rạn da là những vết sẹo do sự dao động về trọng lượng làm căng và rách da. Rạn da thường xuất hiện sau khi mang thai hoặc giảm cân nhanh chóng. Chúng có thể bao phủ một vùng da lớn hơn và khó loại bỏ hoàn toàn. Các vết rạn da thường có thể được điều trị bằng các quy trình tương tự như các loại sẹo khác.

Sẹo lồi là những vết sẹo lồi lên, thường có màu sẫm hơn hoặc hơi hồng, có thể nhạt dần theo thời gian. Chúng hình thành do lượng collagen dư thừa vài tháng sau khi vết thương lành và có thể tiếp tục phát triển trong nhiều năm. Sẹo lồi có thể gây đau và có thể cần các phương pháp điều trị loại bỏ chuyên biệt hơn. Điều trị tiêm có thể được sử dụng để làm giảm sự xuất hiện và đau do sẹo lồi.

Sẹo thâm là gì? Các máy trị sẹo thâm

Công nghệ bóc tách sẹo Spa

Tại AEMED, chúng tôi sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để điều trị sẹo rỗ / sẹo mụn.

Cơ chế điều trị là sử dụng chùm tia laser có bước sóng 10.600 nm tác động vào cả lớp biểu bì và hạ bì của da. Chùm tia laser được chia thành hàng nghìn cột cực nhỏ nhưng sâu vào da, tia laser chỉ nhắm mục tiêu và điều trị chuyên sâu trong khu vực trong khi các mô khỏe mạnh xung quanh vẫn nguyên vẹn và không bị ảnh hưởng. 

TÍNH ĐỘC ĐÁO

 • Laser CO2 Fractional được khoa học chứng minh là phương pháp điều trị mụn / sẹo rỗ hiệu quả. Điều trị mang lại kết quả nhanh chóng; do đó, nó rất phổ biến trên khắp thế giới. 
 • Được FDA chứng nhận, Laser CO2 Fractional hoàn toàn an toàn, không gây kích ứng hay tác dụng phụ sau điều trị. 
 • Tại AEMED, phương pháp điều trị tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình điều trị.  

Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy xóa sẹo và máy xóa vết rạn da an toàn, hiệu quả và không phẫu thuật. 

Điều trị sẹo nhẹ: sẹo mụn, sẹo phẫu thuật, sẹo chấn thương và vết rạn da là một phương pháp điều trị được nhiều người tìm kiếm. Tái tạo bề mặt bằng laser là một kỹ thuật đã được thành lập có thể làm giảm sẹo và vết rạn da.

Các chuyên gia tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn chiếc máy lý tưởng để điều trị rạn da và xóa sẹo. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ và đào tạo chuyên gia để đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn là một thành công trong kinh doanh.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *