Hiệu quả tức thì của triệt lông Removal P808

Máy triệt lông Removal P808 là một trong những giải pháp hiệu quả và tiện lợi nhất cho việc loại bỏ lông không mong muốn tại nhà hoặc các cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp. Với công nghệ tiên tiến và tính năng vượt trội, máy này mang lại kết quả tức thì và an toàn cho người dùng.
Hiệu quả tức thì của triệt lông Removal P808 1

1. Hiệu Quả Ngay Lập Tức triệt lông Removal P808

Máy triệt lông Removal P808 sử dụng công nghệ laser diode 808nm, cho phép loại bỏ lông một cách hiệu quả và nhanh chóng. Ánh sáng laser được hấp thụ bởi nang lông, làm suy giảm sự phát triển của lông và ngăn chặn sự tái sinh. Kết quả có thể được thấy ngay sau một số liệu trị liệu đầu tiên, giúp làn da trở nên mịn màng và sạch sẽ.

2. An Toàn và Tiện Lợi

Với thiết kế ergonomics và tính năng an toàn cao, máy Removal P808 đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người dùng. Đầu phát laser được thiết kế để phát ra ánh sáng laser ở mức độ an toàn cho làn da, giảm thiểu nguy cơ gây tổn thương hoặc kích ứng. Đồng thời, máy cũng đi kèm với các cài đặt và chế độ linh hoạt, phù hợp với mọi loại da và vùng cần triệt lông.

3. Tiết Kiệm Thời Gian và Chi Phí

Với sức mạnh của công nghệ laser diode, máy Removal P808 cho phép thực hiện liệu pháp triệt lông tại nhà hoặc tại cơ sở spa một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Người dùng không cần phải dành nhiều thời gian và chi phí cho các liệu pháp triệt lông truyền thống như cạo, waxing hoặc sử dụng kem tẩy lông. Thay vào đó, họ có thể tận hưởng kết quả tức thì và lâu dài mà không gặp phải sự đau đớn hoặc phiền toái.

4. Đa Năng và Linh Hoạt

Máy Removal P808 không chỉ dừng lại ở việc triệt lông mà còn có thể áp dụng cho nhiều loại da và vùng cơ thể khác nhau. Từ mặt, cánh tay, chân đến vùng bikini, máy có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng một cách linh hoạt và hiệu quả. Đồng thời, việc sử dụng máy này cũng không gây ra các vấn đề da như rát, ngứa hoặc viêm nang lông, giúp làn da luôn mịn màng và khỏe mạnh.

Sử dụng công nghệ laser diode loại bỏ lông, với hiệu ứng quang nhiệt (vật liệu hấp thụ ánh sáng có chọn lọc) . Tia laser do máy phát ra có thể dễ dàng bị hắc tố hấp thụ và chuyển hóa thành nhiệt năng. Hầu hết tóc có màu sắc. Năng lượng laser được lông trong nang hấp thụ có thể chuyển hóa thành năng lượng nhiệt để làm hỏng nang. Khi đó lông rụng do nang lông bị tổn thương, triệt lông hiệu quả.

Máy triệt lông bằng laser diode HIDL-3000 808nm Nhiều lựa chọn hơn để điều trị trên các bộ phận cơ thể khác nhau. 4 đầu điều trị có kích thước điểm khác nhau Có thể thay đổi trên một tay cầm:

• Năng lượng làm việc tiêu chuẩn vàng – 10J+5ms.

• Siêu ngắn, thời lượng xung.

• Tuổi thọ siêu dài.

• Công suất siêu cao.

Nguyên tắc điều trị:

Hệ thống sử dụng bước sóng triệt lông tối ưu là diode 808nm để thâm nhập sâu vào lớp hạ bì nơi có nang lông. Trong quy trình điều trị, một loạt các xung có độ lưu loát thấp, độ lặp lại cao làm tăng nhiệt độ của cả nang lông và các mô nuôi dưỡng xung quanh lên 45 độ C. Quá trình truyền nhiệt dần dần này sử dụng các tế bào nhiễm sắc thể vào mô xung quanh làm nguồn dự trữ để làm nóng nang lông một cách hiệu quả. Điều này, cùng với năng lượng nhiệt được hấp thụ trực tiếp bởi nang lông, làm tổn thương nang lông và ngăn cản sự phát triển trở lại.

Máy laser diode 808nm đặc biệt hiệu quả đối với các tế bào biểu bì tạo hắc tố ở nang lông mà không làm tổn thương mô xung quanh. Ánh sáng laser có thể được hấp thụ bởi sợi lông và nang lông trong hắc tố, đồng thời chuyển thành nhiệt, do đó làm tăng nhiệt độ nang lông. Khi nhiệt độ tăng đủ cao để làm hỏng cấu trúc nang lông không thể phục hồi, cấu trúc này sẽ biến mất sau một thời gian là quá trình sinh lý tự nhiên của nang lông và do đó đạt được mục đích triệt lông vĩnh viễn.

Ưu điểm đầu điều trị:

Nhiều lựa chọn hơn để điều trị trên các bộ phận cơ thể khác nhau.

4 đầu điều trị kích cỡ điểm khác nhau có thể thay đổi trên một tay cầm:

  • 13,5*38,5mm
  • 13,5*28,5mm
  • 12,5*14,5mm
  • 8,5*5mm
MÁY TRIỆT LÔNG DIODE REMOVAL P808 11

Máy triệt lông Removal P808 được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng một cách tiện lợi và hiệu quả. Với độ bền cao và tính năng tự động vận hành, máy có thể hoạt động liên tục mà không gặp phải sự cố kỹ thuật. Đồng thời, việc sử dụng máy cũng rất đơn giản và dễ dàng, không đòi hỏi kỹ năng hoặc kinh nghiệm đặc biệt từ người dùng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *