Mang liệu trình Hifu đến cho khách hàng tốt nhất

Mang liệu trình Hifu đến cho khách hàng tốt nhất: công nghệ nâng cơ HIFU (Siêu âm tập trung cường độ cao). Công nghệ mới này tiếp cận sâu hơn bên dưới da so với các phương pháp trước đây, kích thích các cửa hàng collagen của cơ thể bạn tái tạo một cách tự nhiên. Đã được thử nghiệm nghiêm ngặt và đã được chứng minh lâm sàng, đây là cách hiệu quả nhất để thực hiện quy trình nâng cơ không xâm lấn tại nhà với những lợi ích thực sự, lâu dài.
Mang liệu trình Hifu đến cho khách hàng tốt nhất 1

Liệu trình HIFU hoạt động như thế nào

Một số người có thể đã nghe nói về những điều kỳ diệu của Ulthera hay Ultheracco (sự kết hợp của từ Ulthera và Trị liệu).Công nghệ nâng cơ trên thực tế là một thương hiệu của máy HIFU. HIFU sử dụng sức mạnh của Sóng siêu âm để chống lại tác động của trọng lực và quá trình lão hóa da để nâng và làm săn chắc da một cách an toàn. Siêu âm là một dạng năng lượng khác biệt đáng kể so với ánh sáng như IPL và Laser hoặc năng lượng Điện (Tần số Vô tuyến).

HIFU bảo vệ bề mặt da, thâm nhập chính xác và điều trị bên ngoài lớp hạ bì và lớp nền, nơi bắt đầu suy yếu cấu trúc.

Tại sao chúng tôi chọn Công nghệ nâng cơ HIFU

 • Điều trị lão hóa không xâm lấn hiệu quả nhất
 • Điều trị an toàn, dễ dàng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
 • Kích thích collagen tự nhiên của cơ thể
 • Lợi ích thực tế trước mắt và lâu dài
 • Giảm nếp nhăn 11%
 • Tăng độ đàn hồi của da lên 19%
 • Cải thiện nâng cơ mặt 9%
 • Tăng độ ẩm thêm 4,5%
 • Giảm lỗ chân lông 27%
 • Tăng mật độ da lên 30%
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng và không đau đớn khó chịu

Lựa chọn của chúng tôi trong đổi mới chống lão hóa: HIFU (Siêu âm tập trung cường độ cao). Công nghệ mới này tiếp cận sâu hơn bên dưới da so với các phương pháp trước đây, kích thích các cửa hàng collagen của cơ thể bạn tái tạo một cách tự nhiên. Đã được thử nghiệm nghiêm ngặt và đã được chứng minh lâm sàng, đây là cách hiệu quả nhất để thực hiện quy trình nâng cơ không xâm lấn tại nhà với những lợi ích thực sự, lâu dài. nhập chính xác và điều trị bên ngoài lớp hạ bì và lớp nền, nơi bắt đầu suy yếu cấu trúc.

HIFU khác biệt như thế nào

Sử dụng năng lượng âm thanh, HIFU đi sâu hơn vào da khi so sánh với các thiết bị thẩm mỹ không xâm lấn khác sử dụng tia laser. Vì tia laser sử dụng năng lượng ánh sáng nên chúng không thể đi sâu vào các lớp da sâu hơn; trong khi HIFU tập trung năng lượng siêu âm sâu bên dưới da ở nhiệt độ thích hợp để tái tạo collagen, từ đó khởi động một quá trình tự nhiên gọi là tân tạo collagen tạo ra collagen mới. Phương pháp điều trị bằng laser chỉ hoạt động trên bề mặt da vì chúng không thể tiếp cận sâu hơn ở nhiệt độ thích hợp. Mặt khác, laser giải quyết tổn thương bề mặt da, nếp nhăn và vết chân chim, cùng với sẹo mụn, vết thâm, đốm do lão hóa, tăng sắc tố và tổn thương do ánh nắng mặt trời.

 • Vì HIFU điều trị các lớp sâu hơn của da nên nó không hiệu quả đối với các vấn đề về da trên bề mặt như mụn trứng cá hoặc vết thâm do ánh nắng mặt trời.
 • Mặc dù kết quả không ấn tượng như căng da mặt, nhưng đây là một giải pháp thay thế an toàn hơn nhiều cho những người thích các phương pháp ít xâm lấn hơn.
 • Sau khi điều trị, da có thể ửng đỏ, nhưng mẩn đỏ, sưng nhẹ hoặc ngứa ran sẽ biến mất trong vài giờ.
 • Mặc dù là một phương pháp điều trị an toàn, HIFU sử dụng năng lượng âm thanh thâm nhập sâu. Vì vậy, nó không phải là phương pháp điều trị tốt nhất cho những người nhạy cảm, chẳng hạn như phụ nữ mang thai hoặc bệnh nhân mắc bệnh tim.

Công nghệ nâng cơ HIFU

Máy HIFU của chúng tôi khác với hầu hết các máy đang được sử dụng trong các thẩm mỹ viện hiện nay. Nó bắn 11 dòng trái ngược với một dòng. Điều này có nghĩa là các khu vực được nhắm mục tiêu sẽ nhận được mức siêu âm tập trung hơn và chúng tôi có thể đảm bảo rằng khuôn mặt hoặc cơ thể có mức độ chụp tối ưu theo đúng thứ tự. Điều này cũng có nghĩa là bạn nhận được nhiều ảnh Siêu âm hơn trong thời gian ngắn hơn. Máy của chúng tôi cũng có một tay cầm cụ thể cho các khu vực nhỏ để mắt và nếp gấp mũi má có thể được điều trị trực tiếp thành công. 

Đối với một máy HIFU danh tiếng, số lượng đường nét trung bình cho một ca Căng da mặt toàn diện là khoảng 900 đến 1000 và mất khoảng 2 giờ

Giảm chảy xệ cơ mặt với Hifu nâng cơ mặt tuyệt vời

Mặc dù HIFU nâng cơ ít rủi ro và chi phí hơn nhiều so với căng da mặt bằng phẫu thuật, nhưng kết quả có thể không kéo dài lâu và có thể cần phải thực hiện các quy trình lặp lại. Cuối cùng, chi phí sẽ phụ thuộc vào khu vực được điều trị cũng như tổng số phiên điều trị cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.

Sau thủ tục HIFU, bạn có thể tiếp tục trở lại các hoạt động bình thường. 

 1. Nâng cơ mặt không phẫu thuật và săn chắc da
 2. Giảm nếp nhăn và nếp nhăn
 3. Loại bỏ nọng cằm và mỡ thừa trên khuôn mặt
 4. Cải thiện tông màu và kết cấu da tổng thể
 5. Thời gian chết tối thiểu và không đau
 6. Quy trình an toàn và hiệu quả được thực hiện bởi các bác sĩ

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
 • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
 •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
 •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
 •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

                   – 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *