Lý do bạn nên sử dụng máy triệt lông trong Spa của mình

Triệt lông bằng laser là một xu hướng đang phát triển. Mặc dù các kỹ thuật tẩy lông như tẩy lông và luồn chỉ là những lựa chọn hợp lý cho khách hàng nhưng chúng không có tác dụng lâu dài. Quy trình tẩy lông bằng laser cho đến nay là lựa chọn tiên tiến và hiệu quả nhất ngay cả khi nó có chi phí cao hơn. Đây là lý do tại sao bạn nên cân nhắc mua máy triệt lông trong Spa và cách chọn loại tốt nhất.
Lý do bạn nên sử dụng máy triệt lông trong Spa của mình 1

Lợi ích của máy triệt lông trong Spa

Triệt lông bằng laser cho đến nay là phương pháp tốt nhất cho kết quả gần như vĩnh viễn. Mặc dù chi phí cao hơn nhưng những người sử dụng quy trình này có thể tiết kiệm được tiền cho những thứ như dao cạo râu và các phương pháp tẩy lông khác. Điều tuyệt vời hơn nữa là họ không cần phải thực hiện thêm bất kỳ phương pháp điều trị nào sau khi đã hoàn thành tất cả các lần thăm khám. 

Thủ tục nhanh chóng

Trước hết, máy tẩy lông bằng laser hoạt động nhanh. Quá trình tổng thể mất chưa đầy một giờ, nhưng tất cả phụ thuộc vào khu vực bạn đang điều trị. 

Ví dụ: thực hiện cả hai chân có thể mất khoảng 30 phút. Trong khi đó, môi trên chỉ cần một phút. Thực hiện các vùng khác nhau trên cơ thể sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng đó là một quá trình dễ dàng.

Hãy nhớ rằng quá trình tẩy lông bằng laser đòi hỏi nhiều đợt điều trị. Phụ nữ được khuyến nghị thực hiện ít nhất sáu lần điều trị bằng laser cách nhau khoảng một tháng. Đàn ông có thể cần ít nhất 8 máy, tùy thuộc vào mật độ tóc và vùng da họ muốn điều trị.

Để so sánh, những thứ như điện phân cần nhiều phương pháp điều trị trong tối đa một năm để đạt được kết quả tương tự.

Chính xác và hiệu quả

Có một số người lo ngại rằng tia laser nguy hiểm hoặc có thể làm hỏng làn da của bạn. Trên thực tế, máy triệt lông trong Spanhững chiếc máy này là một trong  những giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất  hiện có. 

Các phương pháp điều trị xâm lấn như triệt lông bằng laser và phá hủy nang lông bằng nhiệt. Mặc dù về mặt kỹ thuật chúng có thể gây ra thiệt hại nhưng nó chỉ ảnh hưởng đến khu vực có vấn đề. Loại công nghệ tương tự được sử dụng để giải quyết các vấn đề như mụn cóc và nếp nhăn. 

Độ chính xác này đặc biệt hữu ích khi xử lý các vùng nhỏ hơn như lông mày hoặc môi trên của một người. Điều tương tự cũng xảy ra với việc thay đổi đường chân tóc của ai đó mà không ảnh hưởng đến phần tóc còn lại của họ. 

Hơn hết, việc tẩy lông bằng laser chỉ gây đau đớn như một cú véo nhẹ. Thật dễ dàng để chịu đựng khi các đợt điều trị có thể kéo dài chỉ vài phút mỗi lần. 

Hoạt động ở mọi nơi trên cơ thể

Hầu như bất kỳ sợi lông máy triệt lông trong Spa nào trên cơ thể bạn đều có thể được loại bỏ khỏi cơ thể bằng tia laser. Bởi vì nó không gây đau đớn hay dữ dội nên không có bất kỳ nguy cơ gia tăng nào ở một số bộ phận trên cơ thể bạn so với những bộ phận khác. 

Triệt lông bằng laser đặc biệt hữu ích khi thực hiện vùng lưng và vùng bikini. Những điểm đó thường khó tiếp cận đối với người tẩy lông hoặc cạo lông tại nhà một mình.

Họ cũng có thể nhận thấy rằng vùng kín của họ  nhạy cảm hơn và phản ứng kém  với phương pháp tẩy lông thông thường. Tia laser không gây đau đớn trên lông mu của bạn hơn bất kỳ nơi nào khác. Điều tương tự cũng xảy ra với mái tóc trên khuôn mặt của bạn. 

Không có nguy cơ lông mọc ngược

Một lý do khiến một số đàn ông và phụ nữ tránh cạo râu là vì nguy cơ  lông mọc ngược . Những người có mái tóc xoăn hoặc xoăn đặc biệt có nguy cơ gặp phải vấn đề này khi sử dụng dao cạo râu. Tẩy lông không đúng cách cũng có thể gây ra chúng. 

Nếu không được điều trị, lông mọc ngược có thể dễ dàng bị nhiễm trùng và gây tổn thương vĩnh viễn. 

Máy triệt lông bằng laser loại bỏ lông tận gốc. Nó phá hủy các nang lông mà trục phát triển từ đó.

Vì không còn sợi lông nào nên không có nguy cơ chúng mọc lại và cuộn lại vào cơ thể bạn. Điều trị bằng laser cũng có tác dụng tốt trong việc loại bỏ những sợi lông mọc ngược và ngăn ngừa chúng mọc lại. 

Kết quả dài hạn

Vấn đề với hầu hết các phương pháp tẩy lông là chúng chỉ mang tính tạm thời. Phụ nữ cạo lông chân phải thực hiện hai đến ba ngày một lần để duy trì cạo sạch. Bỏ qua một hoặc hai ngày có thể dẫn đến ngứa ngáy và có cảm giác gai nhọn đối với sự phát triển mới. 

Triệt lông bằng laser là một lựa chọn được quảng cáo rộng rãi như một giải pháp lâu dài. Trong hầu hết các trường hợp, kết quả sẽ kéo dài đến sáu năm. Mặc dù hầu hết mọi người sẽ thấy rất ít hoặc không mọc lại nhiều năm sau đó, nhưng các nang tóc có thể mọc lại theo thời gian. 

Những điều cần cân nhắc trước khi mua máy triệt lông trong Spa

Mua máy triệt lông trong Spa là một khoản đầu tư lớn, vì vậy bạn cần chắc chắn rằng mình đã chọn đúng. Một số điều cần xem xét bao gồm:

  • Các loại máy tẩy lông bằng laser
  • Những tính năng mà phòng khám của bạn muốn hoặc cần
  • Ngân sách phòng khám của bạn
  • Nhà cung cấp máy có thành tích tốt

>>>>>>>>THAM KHẢO NGAY <<<<<<<<<

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

                   – 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *