Triệt lông bằng laser tại nhà và điều trị chuyên nghiệp: Cái nào tốt hơn?

Triệt lông bằng laser tại nhà và điều trị chuyên nghiệp: Cái nào tốt hơn? Trước khi bạn thử chúng, hãy xem các chuyên gia tại AEMED nghĩ gì về sự khác biệt giữa các thiết bị triệt lông bằng laser chuyên nghiệp và các thiết bị tẩy lông tại nhà .
Triệt lông bằng laser tại nhà và điều trị chuyên nghiệp: Cái nào tốt hơn? 1

Kết quả giữa các thiết bị tại nhà so với tẩy lông bằng laser chuyên nghiệp là gì?

Đôi khi bị nhầm lẫn với tẩy lông bằng laser, các thiết bị tẩy lông tại nhà sử dụng tia laser (điốt) hoặc ánh sáng xung cường độ cao (IPL). Cường độ thấp, vùng điều trị nhỏ cần nhiều thời gian điều trị và thấy được kết quả. Kết quả bạn thấy thường không đồng đều do điều trị không nhất quán.

Trung bình, lượng lông không mong muốn giảm khoảng 70% sau ba tháng sử dụng thiết bị IPL và diode tại nhà . Và thông thường, tóc sẽ mọc lại sau khi bạn ngừng sử dụng các thiết bị tại nhà và không có gì đảm bảo rằng người dùng sẽ thấy được kết quả. 

Triệt lông bằng laser chuyên nghiệp sử dụng ánh sáng laser thực sự để nhắm vào nang lông, đặc biệt mạnh hơn sức mạnh của các thiết bị tại nhà. Sắc tố trong nang hấp thụ ánh sáng laser và quá nóng, phá hủy nang lông khiến lông không thể mọc lại.

Ai có thể sử dụng thiết bị tẩy lông tại nhà?

Mọi người đều có nguy cơ bị bỏng cao hơn với các thiết bị tại nhà do lỗi của người dùng, nhưng tông màu da đậm hơn thậm chí còn có nguy cơ bị bỏng cao hơn, cho dù có sử dụng đúng cách hay không. Một số thiết bị thậm chí sẽ khóa người dùng—khiến thiết bị hoàn toàn không thể sử dụng được—nếu tông màu da không tương thích. Các thiết bị IPL không phức tạp như tia laser thực sự trong việc phân biệt sắc tố trên da và tóc, điều này khiến chúng không an toàn cho những người không có làn da trắng và mái tóc sẫm màu. Triệt lông bằng laser chuyên nghiệp là lựa chọn an toàn duy nhất cho mọi tông màu da . Điều cần lưu ý là hầu hết các thiết bị tại nhà cũng không thể sử dụng được để tẩy lông mặt. 

Triệt lông bằng laser đắt bao nhiêu so với các thiết bị tại nhà?

Một thiết bị tại nhà thực sự rẻ hơn so với tẩy lông bằng laser. Nhưng hãy chia nhỏ điều này: Chi phí trung bình cho IPL có thể nằm trong khoảng từ 3 triệu đến 10 triệu. Tuy nhiên, pin chết và công nghệ gặp trục trặc. Có những tiện ích bổ sung bạn cần mua để nâng cao phương pháp điều trị của bạn. Và thậm chí sau tất cả những điều đó, bạn cũng không đảm bảo được kết quả . Bất kỳ kết quả nào bạn nhìn thấy sẽ yêu cầu tiếp tục sử dụng để lưu giữ. 

Triệt lông bằng laser chuyên nghiệp có thể là lựa chọn tốt nhất của khách hàng!

Cuối cùng, các thiết bị triệt lông tại nhà tốn nhiều thời gian và đau đớn hơn khi điều trị những vùng da lớn hơn. Những vùng này cần điều trị nhiều đợt trên toàn bộ cơ thể, tùy thuộc vào thời lượng pin của thiết bị. Nhiều vùng, chẳng hạn như sau chân, sau gáy và toàn bộ lưng, khó tiếp cận và được xử lý tốt hơn bởi chuyên gia triệt lông bằng laser. 

Những ưu điểm vượt trội của Máy triệt lông bằng laser

  • Ngay lập tức làn da trở nên mịn, trắng sáng do những sợi lông đã được loại bỏ 100% trong lần điều trị đầu tiên.
  • Triệt được hầu hết các loại lông trên tất cả các vùng da khác nhau
  • Ngăn chặn tình trạng viêm nang lông và lông mọc ngược vào trong gây viêm da
  • Làm sáng những vùng da bị thâm đen như nách hoặc bikini
  • Không đau, không nóng rát như các hệ thống triệt lông gần đây.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *