Máy laser xóa xăm tốt nhất hiện nay

Bùng nổ với laser xóa xăm công nghệ mới 2022, thì máy laser xóa xăm tốt nhất hiện nay là mấy nào? Spa nên đầu tư vào laser xóa xăm như thế nào cho hợp lý về mẫu mã kích thước kiểu dáng, đặc biệt quan trọng hơn là chất lượng nguồn hàng, xuất xứ. Cùng AEMED chúng tôi khám phá về máy laser xóa xăm tốt nhất hiện nay nhé!

Máy laser xóa xăm tốt nhất hiện nay sử dụng công nghệ nào

Có hai loại công nghệ laser có hiệu quả trong việc xóa hình xăm. Nếu một máy xóa hình xăm không ghi rõ nó sử dụng, hãy tránh nó!
(Một)Công nghệ Laser Q-switched là công nghệ cũ hơn trong số hai công nghệ này. Loại phổ biến nhất là laser Nd: YAG, thường cung cấp bước sóng 1 064nm. Bước sóng này phù hợp nhất trong việc xóa các loại mực xăm xanh đen. Laser Nd: YAG cũng có thể có các cài đặt cho phép nó chuyển bước sóng sang 532nm. Bước sóng này phù hợp nhất với mực đỏ và các sắc thái màu ấm khác.
(b) Picosecond là một loại khác của máy xóa hình xăm bằng laser. Loại này nhanh hơn và hiện đại hơn so với Q-switched, một lý do khiến pico giây có giá cao hơn. Laser Picosecond hoạt động theo cách tương tự như Q-switched nhưng chúng cung cấp dải bước sóng rộng hơn và hoạt động nhanh hơn nhiều với mức năng lượng cao hơn. Điều này làm cho các buổi điều trị nhanh hơn và có thể giảm số buổi cần thiết để loại bỏ hoàn toàn hình xăm.

Hướng dẫn mua máy laser xóa xăm tốt nhất hiện nay

  Cho dù bạn đến đây để mua một chiếc máy laser xóa xăm tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp của mình hay cho mục đích sử dụng cá nhân tại nhà, thì đây sẽ là một hướng dẫn hữu ích để bạn cân nhắc các lựa chọn của mình một cách chiến lược.

Xóa hình xăm laser hoạt động như thế năof


Nếu bạn đã từng điều trị IPL (Ánh sáng xung cường độ cao) cho các vấn đề về tóc và da, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc hơn với phương pháp xóa hình xăm bằng laser.
Tia laser của máy xóa hình xăm bằng laser được bán tạo ra các chùm ánh sáng ngắn ở các bước sóng khác nhau. Khi các sóng ánh sáng này hướng đến hình xăm của bạn, chúng sẽ xuyên qua da và được mực hấp thụ. Ánh sáng sẽ phá vỡ mực thành các hạt nhỏ hơn và dần dần được cơ thể và hệ thống miễn dịch loại bỏ.

Có những yếu tố cần chú ý trước khi mua


Có những loại máy xóa hình xăm bằng laser trên thị trường được quảng cáo về các chức năng khác nhau. Bạn có thể nghi ngờ, và điều đó là bình thường, nhưng không nhất thiết có nghĩa là máy xóa hình xăm bằng laser là hàng giả. Trên thực tế, công nghệ laser xóa hình xăm cũng có thể rất hiệu quả đối với các loại tình trạng và sắc tố da khác.
Dù vậy, tốt nhất bạn nên tìm kiếm máy xóa hình xăm bằng laser được thiết kế chủ yếu để xóa hình xăm. Có các đánh giá và khuyến nghị về thương hiệu và máy sẽ rất hữu ích để nhận ra hiệu quả và độ an toàn của máy xóa xăm bằng laser.

Đối với hình xăm bằng mực đen hoàn toàn, cần có bước sóng 1 064nm. Trong khi nếu hình xăm có nhiều màu sắc, nó cần một máy xóa hình xăm bằng laser có khả năng chuyển đổi bước sóng đến 532nm đối với màu hoàng hôn ấm áp và 755nm đối với màu xanh lá cây và xanh lam.
Và năng lượng được đo bằng j / cm2 hoặc mj (đây là những con số để tìm kiếm khi so sánh các máy xóa hình xăm bằng laser). Năng lượng càng cao thì máy xóa xăm laser càng hoạt động mạnh và hiệu quả hơn. Nhưng nó cũng có thể được xác định bởi kích thước điểm của máy.

Chứng nhận máy xóa hình xăm bằng Laser?

     FDA có quy định về máy xóa hình xăm bằng laser. Theo hướng dẫn xóa xăm của họ, khi máy xóa xăm bằng laser có được sự chấp thuận của FDA, điều đó có nghĩa là FDA đã kiểm tra nó tương đương với một máy hợp pháp hiện có trên thị trường.
     Bạn cũng được khuyến khích liên hệ với MedWatch của FDA nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào hoặc phản hồi tiêu cực về máy, sản phẩm và / hoặc dịch vụ xóa hình xăm. Điều quan trọng là phải báo cáo những điều này để người khác có thể tránh được những máy móc, sản phẩm và / hoặc dịch vụ xóa hình xăm bằng laser bị lỗi như vậy. Và yêu cầu FDA thực hiện các hành động cần thiết về vấn đề này.
     Bạn cũng phải lưu ý rằng cho đến nay FDA vẫn chưa chấp thuận bất kỳ loại kem hoặc thuốc mỡ nào được thiết kế để xóa hình xăm sử dụng tại nhà. Vì vậy, sẽ là tốt nhất cho sự an toàn của bạn để tránh các sản phẩm như vậy được quảng cáo trực tuyến.
     Bên cạnh FDA, không có một cơ quan hoặc tổ chức được ủy quyền nào quy định và chứng nhận máy xóa hình xăm bằng laser. Tốt nhất là bạn nên kiểm tra các nghiên cứu lâm sàng để giúp bạn hiểu thêm về cách những chiếc máy này được kiểm tra ngay cả trước khi chúng được phát hành ra công chúng.

may-laser-tri-nam-Allux-q

Máy laser xóa xăm tốt nhất hiện nay ALLUX-Q New sử dụng công nghệ mới nhất trong thẩm mỹ. Thông qua hàng nghìn tỷ năng lượng laser second và mạnh mẽ để mài sắc tố trong mô da để đạt được kết quả của hình xăm hoàn toàn loại bỏ và sắc tố trong tất cả các loại màu da.Thông qua thấu kính phân đoạn chuyên dụng, máy có thể chuyển đổi năng lượng laser thành áp lực nhẹ để tạo ra collagen mới bằng cách ép các tế bào và kích hoạt tế bào tự nhiên mà không đốt cháy.

Tác dụng của các đầu điều trị:

Đầu 532nm có thể loại bỏ các sắc tố bề ngoài trong vùng mắt tròn, chẳng hạn như vết bớt, nevus của Ota, đốm cà phê, hình xăm màu đỏ và tổn thương mạch máu, nốt ruồi ban đỏ.

Đầu 585nm có thể loại bỏ các sắc tố bề ngoài trong vùng mắt tròn, chẳng hạn như vết bớt, nevus của Ota, đốm cà phê, hình xăm màu đỏ và tổn thương mạch máu, nốt ruồi ban đỏ. Thích hợp hơn cho màu da tối.

Đầu 650nm có thể xóa hình xăm màu xanh lá cây và hình xăm màu xanh.

Đầu 1064nm có thể loại bỏ sắc tố lớp hạ bì ở mặt và cơ thể, như vết bớt, nevus của Ota, đốm cà phê, hình xăm màu xanh và đen.

Máy laser xóa xăm tốt nhất hiện nay ALLUX-Q New Ưu Điểm

  • Xóa xăm không đau không để lại seo
  • Điều trị tất cả các loại nám.tàn nhang
  • Xóa Và điều trị các vấn đề bớt tràm bẩm sinh
  • Trẻ hóa da.làm sáng da.điều trị mụn.
may-laser-tri-nam-Allux-q-4
Máy Trị Nám Laser Allux-Q 2019

Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Máy ALLUX – Q

  • Máy Tích hợp Đủ 2 chế độ bán điều trị khác nhau như là:
  • Chế độ bắn SPT chế độ chuyên về xóa các sắc tố hình xăm trên bề mặt da
  • Chế độ PTP xung kép phát ra đồng thời 2 tia laser giúp loại bỏ toàn bộ các sắc tố ở lớp hạ bì
  • Số xung của Máy cực cao.được bảo hành #Min:5.000.000 shot và #Max:20.000.000 shot
  • Hệ thống xử lí và tản nhiệt nước công nghệ nano giúp kéo dài tuổi thọ của máy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *