Sử dụng máy xóa xăm tốt nhất 2022 dành cho SPA

Sau đây là hướng dẫn đơn giản của AEMED để giúp SPA xác định liệu xóa hình xăm bằng laser có phải là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng của mình hay không. Chúng tôi cũng đã đưa máy xóa xăm tốt nhất 2022 vào danh sách các khuyến nghị về những điều cần lưu ý khi mua máy xóa xăm tốt nhất 2022 bằng laser.
Sử dụng máy xóa xăm tốt nhất 2022 dành cho SPA 1
Máy xóa xăm tốt nhất 2022

Sử dụng phương pháp máy xóa xăm tốt nhất 2022 tại nhà có những ưu điểm


Nó có thể ít tốn kém hơn nhiều buổi với một chuyên gia.
Nó thuận tiện hơn việc đến thăm một cơ sở y tế (đặc biệt là trong đại dịch COVID-19),
Xóa hình xăm không cần phẫu thuật ít xâm lấn hơn so với xóa hình xăm bằng laser.


Nhược điểm


Nó thậm chí còn đau hơn (những người chuyên nghiệp có thể sử dụng không khí lạnh để làm tê cảm giác khó chịu),
Cần có thời gian để làm quen với máy.
Sau khi hình xăm của bạn đã được xóa, bạn sẽ không cần máy nữa.

Quy trình máy xóa xăm tốt nhất 2022 bằng laser như thế nào?

Việc sử dụng thuốc xóa hình xăm bằng laser sẽ ít đáng sợ hơn nếu đã sử dụng phương pháp điều trị IPL để loại bỏ lông không mong muốn trên cơ thể tại nhà.

Những tia laser này tạo ra một số bước sóng ánh sáng riêng biệt trong những vụ nổ ngắn. Sau khi nhắm vào hình xăm của bạn, những sóng ánh sáng này sẽ đi vào da và hấp thụ mực. Ánh sáng sẽ phá vỡ mực thành các hạt nhỏ, sau đó sẽ được hệ thống miễn dịch của cơ thể loại bỏ dần dần và thải ra ngoài qua nước tiểu.

Nói cách khác, hình xăm càng lớn, càng nhiều màu sắc và càng phức tạp thì sẽ cần thực hiện liệu trình xóa tại Spa nhiều hơn.

Về phương pháp xóa hình xăm, có hai loại công nghệ laser có thể được sử dụng hiệu quả: Tốt nhất là SPA nên tránh các loại máy xóa hình xăm không xác định rõ phương pháp mà chúng sử dụng.

Công nghệ laser Q-switched là công nghệ được thành lập nhiều hơn trong hai công nghệ. Loại laser phổ biến nhất là laser Nd: YAG, thường có bước sóng 1064nm, rất lý tưởng để xóa mực xăm đen và xanh. Cũng có thể cấu hình laser Nd: YAG sao cho bước sóng được chuyển sang 532nm, tốt hơn cho việc in mực đỏ và các loại mực có màu ấm khác.

Laser picosecond máy xóa xăm tốt nhất 2022 là hình thức xóa hình xăm bằng laser khác mà chúng tôi đề xuất. Cả hai đều nhanh hơn và công nghệ tiên tiến hơn so với Q-switch (đó cũng là lý do tại sao chúng có giá cao hơn). Các laser pico giây hoạt động tương tự như laser Q-switch, nhưng chúng có dải bước sóng rộng hơn. Chúng có thể chạy nhanh hơn đáng kể và với mức năng lượng lớn hơn so với laser Q-switched. Nếu bạn có một hình xăm cũ, mực dày cần phải xóa, các buổi thực hiện có thể diễn ra nhanh hơn và có khả năng giảm thiểu số buổi cần thiết.

Các bước sử dụng máy xóa xăm tốt nhất 2022

Một số loại máy xóa xăm tốt nhất 2022 sẽ yêu cầu sử dụng máy xóa hình xăm đã được đào tạo chuyên ngành:

 • Đảm bảo rằng vùng xăm sạch sẽ, khô ráo và không có vật cản.
 • Đảm bảo rằng bạn sử dụng tần số bước sóng chính xác cho các màu xăm mà bạn đang sử dụng.
 • Sử dụng tần số xung thích hợp và kích thước điểm tương ứng với kích thước hình xăm.
 • Đeo kính bảo vệ sẽ giúp giữ an toàn cho mắt của bạn trước tia laze.
 • Bắt đầu với một miếng dán thử nhỏ (ví dụ: vết 5mm) và đợi một vài ngày để quan sát bất kỳ tác dụng phụ nào trước khi cố gắng che toàn bộ hình xăm chỉ trong một lần.

Máy xóa xăm tốt nhất 2022 : Có 2 kiểu máy đặc trưng

1. Máy xóa xăm tốt nhất 2022 ANDY bằng Laser Q Switch

 • Phạm vi giá : $$$
 • Tốt nhất cho : Chân mày, hình xăm và các khu vực nhỏ khác được khuyến khích
Máy Laser ANDY Q SWITCH YAG 1

Laser Nd:  YAG này được thiết kế để sử dụng vừa cả ở nhà và doanh nghiệp, nhưng bạn nên chuẩn bị dành thời gian đọc hướng dẫn sử dụng đi kèm với nó trước khi bắt đầu sử dụng! Tia laser có bước sóng 1064 nm và 532 nm, rất thích hợp để in màu mực đen và đỏ, nhưng không thích hợp để in màu mực xanh lá cây và xanh lam. Khu vực đốm có thể được điều chỉnh từ 1 mm đến 5 mm, thấp hơn đáng kể so với tiêu chuẩn ngành.

Ngoài tia laser, bạn cũng sẽ nhận được ba đầu thay thế để sử dụng với nó. Trong khi phương pháp đầu tiên phù hợp nhất với các vết thâm nám và hình xăm, thì phương pháp thứ hai và thứ ba dành cho tàn nhang và mụn nhọt.

Nhìn chung, đây là loại máy xóa hình xăm bằng tia laser tốt hơn so với dòng máy trước đây dành cho những hình xăm nhỏ, nếu bạn có hình xăm trên chân mày, chữ cái nhỏ hoặc ngôi sao ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể thì điều này cũng đủ để xóa chúng. Khi bạn có những hình xăm lớn hơn, có vẻ như bạn sẽ mất cả thời gian để hoàn thành một lần duy nhất.

2. 1. Máy xóa xăm tốt nhất 2022 ALLUX Q laser second

 • Phạm vi giá : $$$$$
 • Best For : Hình xăm và những bệnh ngoài da khó chữa là những ứng cử viên lớn nhất.
 • Sử dụng  : Chỉ dành cho người mua thương mại

Thông qua hàng nghìn tỷ năng lượng laser second và mạnh mẽ để mài sắc tố trong mô da để đạt được kết quả của hình xăm hoàn toàn loại bỏ và sắc tố trong tất cả các loại màu da.Thông qua thấu kính phân đoạn chuyên dụng, máy có thể chuyển đổi năng lượng laser thành áp lực nhẹ để tạo ra collagen mới bằng cách ép các tế bào và kích hoạt tế bào tự nhiên mà không đốt cháy.

Đầu 532nm có thể loại bỏ các sắc tố bề ngoài trong vùng mắt tròn, chẳng hạn như vết bớt, nevus của Ota, đốm cà phê, hình xăm màu đỏ và tổn thương mạch máu, nốt ruồi ban đỏ.

Đầu 585nm có thể loại bỏ các sắc tố bề ngoài trong vùng mắt tròn, chẳng hạn như vết bớt, nevus của Ota, đốm cà phê, hình xăm màu đỏ và tổn thương mạch máu, nốt ruồi ban đỏ. Thích hợp hơn cho màu da tối.

Đầu 650nm có thể xóa hình xăm màu xanh lá cây và hình xăm màu xanh.

Đầu 1064nm có thể loại bỏ sắc tố lớp hạ bì ở mặt và cơ thể, như vết bớt, nevus của Ota, đốm cà phê, hình xăm màu xanh và đen.

may-laser-tri-nam-Allux-q

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
 • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
 •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
 •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
 •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

                   – 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *