Mô Hình Spa Cơ Bản Cần Setup những dòng thiết bị cơ bản đến hiện đại nào?

Setup spa cần bắt đầu từ đâu, nguồn vốn mặt bằng, giấy phép là điều tất yếu. Và còn phía sau là những thiết bị cơ bản đến hiện đại, vậy hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu thiết bị cơ bản cần những dòng thiết bị nào nhé!
Mô Hình Spa Cơ Bản Cần Setup những dòng thiết bị cơ bản đến hiện đại nào? 1

Mô hình spa cơ bản gồm những loại hình nào?

Chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu về loại hình spa để có thể tham khảo những dòng thiết bị cơ bản cần thiết dựa trên loại hình spa.

 • Loại hình spa dưỡng sinh: Mang hơi hướng của cảm giác được thư giãn từ bên ngoài, và điều massage chăm sóc da, từ đầu tới chân là điều tất yếu. Thiết bị đi kèm ngoài decor không gian theo phong cách trầm ấm, bên cạnh đó thiết bị về giường spa, ghế, khăn, kệ và một số thiết bị cơ bản đến hiện đại hỗ trợ massage công nghệ cao như các dòng máy điện di giúp thẩm thấu tinh chất đưa vào da một cách tối ưu nhất.
 • Loại hình spa điều trị như phòng khám: Nhắc đến đây thì mô hình này là loại hình spa lớn nhất với sự trang bị máy móc thiết bị công nghệ cao hiện đại nhất và đầy đủ nhất, mang hơi hướng của sự hiện đại, chuyên nghiệp. Đa phần khách hàng sẽ đến với loại hình spa này là để được điều trị bởi chuyên môn các bác sỹ. Và thiết bị đi kèm cũng gồm tất cả những thiết bị cơ bản đi kèm từ những bước cơ bản chăm sóc da liễu cũng được đặt lên hàng đầu như: Đèn ánh sáng sinh học, điện di, aquapeel, laser ND YAG, laser CO2 Fractional, Hifu,triệt lông, máy giảm béo, máy phun oxy, hút khói, thổi lạnh, máy tiêm,…. Và mỗi một cơ sở sẽ tự lựa chọn những dòng máy khác nhau và đa dạng về công nghệ.
 • Loại hình spa chăm sóc da: Cũng có thể nói loại hình này được ưa chuộng và thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, với hơi hướng đa dạng về phong cách từ cổ điển, ấm áp, hay hiện đại đều được các chủ spa tham khảo và lựa chọn để tạo ra không gian mang đặc điểm riêng. Cũng như đi kèm là các dòng thiết bị cơ bản đến hiện đại. Tùy thuộc vào nguồn vốn, cũng như lựa chọn riêng của chủ spa, nhưng bê cạnh đó thiết bị cơ bản vẫn là không thể thiếu. Bạn đang lựa chọn cơ sở chuyên môn riêng về từng phân khúc hay lựa chọn đa dạng chuyên môn: Chăm sóc da, triệt lông, giảm béo, tắm trắng,…
Mô Hình Spa Cơ Bản Cần Setup những dòng thiết bị cơ bản đến hiện đại nào? 2

Một số dòng thiết bị spa không thể thiếu

 1. Giường spa: rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu giường và cũng đặc biệt về một số loại giường cao cấp có điều khiển bằng công tắc riêng về chế độ sử dụng của giường.
 2. Đèn spa, máy xông: Cũng chính về sự thông dụng của hai dòng thiết bị cơ bản này mà chúng ta không còn xa lạ, nhưng bạn cũng nên tham khảo kỹ về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm đi kèm.
 3. Máy hút khói: Việc sử dụng sản phẩm cắt đốt hoặc những khâu điều trị da có thể gây khói tại spa thì đây là dòng thiết bị đi kèm không thể thiếu.
 4. Máy thổi lạnh: Dòng thiết bị cơ bản lạ nhưng lại chẳng hề xa lạ, vì quá trình điều trị da, khiến da có thể cảm giá châm chích thay vào đó có dòng máy thổi lạnh nhiệt độ có thể đạt tới -30o giúp giảm đau nhất thời trong quá trình điều trị nhẹ nhàng hơn.
 5. Máy điện di: Thẩm thấu dưỡng chất sản phẩm dưỡng một cách tốt nhất, giá thành đa dạng.
 6. Máy Aquapeel: Chăm sóc làm đẹp da là điều không thể thiếu chính là công tác làm sạch da bằng aquapeel hút sạch bã nhờn, mụn cám, mụn đầu đen trên da.
 7. Tủ hấp khăn, tủ tiệt trùng: Công cụ hỗ trợ mật thiết trong quá trình chăm sóc khách hàng giúp khăn, dụng cụ spa được tiệt trùng.
 8. Và một số dòng khác như kim, DR Pen, đá muối, đá cuội, gel, sản phẩm chăm sóc da khác…

Sự mật thiết giữa các thiết bị cơ bản chăm sóc da, làm đẹp tại các cơ sở spa với chuyên viên chăm sóc. Vậy nên cần cân nhắc sự lựa chọn từ những thiết bị cơ bản nhất, giúp hỗ trợ quá trình làm việc, chăm sóc một cách tốt nhất.

Để nhận tư vấn về những dòng sản phẩm thiết bị uy tín, được chăm sóc tư vấn, training khi sử dụng sản phẩm thiết bị tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *