Xóa bay sẹo rỗ, trẻ hóa da với laser CO2 fractional

Laser CO2 Fractional ngày nay đã có những phương pháp điều trị có thể loại bỏ chúng, khiến khuôn mặt của bạn không còn mụn và hoàn hảo. Một trong những thủ thuật an toàn và hiệu quả này là Laser CO2 Fractional. Nó liên quan đến việc loại bỏ các lớp bên ngoài của da thông qua tia laser để lộ lớp da tươi và sáng bên dưới.
Xóa bay sẹo rỗ, trẻ hóa da với laser CO2 fractional 1

Laser CO2 Fractional hoạt động như thế nào?

Điều trị bằng Laser CO2 Fractional liên quan đến việc hướng một chùm tia laser vào bề mặt da để loại bỏ các mô bị tổn thương và kích thích sản xuất collagen. Tia laser tạo ra các kênh cực nhỏ trên da, kích hoạt phản ứng chữa lành tự nhiên của cơ thể. Khi da lành lại, collagen mới được sản sinh, giúp làm giảm sự xuất hiện của sẹo mụn lõm và kết cấu da không đồng đều.

Laser CO2 Fractional có thể giúp trị sẹo mụn như thế nào?

Điều trị bằng Laser CO2 Fractional là một cách hiệu quả để điều trị sẹo mụn vì nó có thể nhắm vào các mô bị tổn thương mà không gây hại cho vùng da xung quanh. Chùm tia laser được điều khiển chính xác và độ sâu của điều trị có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bệnh nhân. Điều này làm cho phương pháp điều trị bằng Laser CO2 Fractional trở thành lựa chọn lý tưởng để điều trị tất cả các loại sẹo mụn, từ sẹo nông đến sẹo sâu. Sự cải thiện liên tục của các vết sẹo mụn trứng cá được nhìn thấy trong vòng một năm sau khi collagen mới hình thành.

Ai phù hợp với điều trị bằng Laser CO2 Fractional?

Điều trị bằng Laser CO2 Fractional phù hợp với hầu hết những người bị sẹo mụn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là phương pháp điều trị không được khuyến nghị cho những người có tiền sử sẹo lồi. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ có chuyên môn của chúng tôi để xác định xem liệu Điều trị bằng Laser CO2 Fractional có phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn hay không.

Thời gian nghỉ dưỡng khi điều trị bằng Laser CO2 Fractional là bao lâu?

Thời gian nghỉ dưỡng để điều trị bằng Laser CO2 Fractional thường từ 3-7 ngày, tùy thuộc vào độ sâu của điều trị. Trong thời gian này, bệnh nhân có thể bị đỏ, sưng và bong tróc da. Điều quan trọng là tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và làm theo các hướng dẫn chăm sóc sau khi được bác sĩ da liễu cung cấp để đảm bảo quá trình chữa lành tối ưu.

Điều gì xảy ra sau khi điều trị?

Làn da của bạn sẽ trông giống như bị cháy nắng vừa phải. Nó có thể sưng và hơi chảy nước trong 24 giờ, sau đó bề mặt da sẽ bong tróc trong 3 đến 7 ngày. Sau khi da đã lành, trong khoảng bảy ngày, da có thể có màu hồng trong ba đến sáu tuần nữa. Bạn có thể trang điểm để che đi ngay khi da lành.

Bạn nên chuẩn bị nghỉ làm một tuần, tiếp xúc với thể thao và bơi lội. Bạn sẽ được phát một tờ hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc da sau khi điều trị bằng laser.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *