Năm 2024 cải tiến công nghệ giảm béo mạnh mẽ

Năm 2024 cải tiến công nghệ giảm béo mạnh mẽ. Có nhiều yếu tố có thể khiến chất béo bám vào một khu vực cụ thể, cũng như sự hình thành cellulite, bao gồm di truyền, tuổi tác và lối sống, AEMED cung cấp một số phương pháp điều trị tạo đường nét cơ thể xâm lấn tối thiểu để loại bỏ cellulite và túi mỡ thừa cứng đầu.
Năm 2024 cải tiến công nghệ giảm béo mạnh mẽ 1

SCULPSURE-công nghệ giảm béo mạnh mẽ

SculpSure sử dụng công nghệ giảm béo mạnh mẽ dựa trên ánh sáng laser để tạo đường nét cho vùng bụng và hai bên sườn, loại bỏ những ngấn mỡ đáng sợ, bụng phệ hay đỉnh muffin. Nó sử dụng quá trình phân giải mỡ bằng laser để làm hỏng các tế bào mỡ dưới da, sử dụng năng lượng nhiệt được kiểm soát để nhắm mục tiêu vào mỡ thừa mà không làm tổn thương các mô xung quanh. Sau khi các tế bào mỡ bị phá hủy, cơ thể bạn sẽ đào thải chúng một cách tự nhiên theo thời gian, mang lại cho bạn một vóc dáng săn chắc hơn với kết quả lâu dài.

Quy trình tự hoàn tất trong vòng chưa đầy 30 phút và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả thường hiển thị trong khoảng sáu tuần, mặc dù kết quả cuối cùng của bạn phải mất đến mười hai tuần mới xuất hiện.

Việc phục hồi là rất dễ dàng. Hầu hết mọi người có thể tiếp tục hoạt động bình thường trong cùng một ngày, mặc dù bạn có thể bị đau nhức hoặc mẩn đỏ tại nơi điều trị.

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuyên dùng laser lipo để loại bỏ chất béo từ các khu vực cụ thể, bao gồm:

  • Bụng
  • sườn
  • Mặt sau
  • đùi trong và ngoài

Công nghệ giảm béo mạnh mẽ có hỗ trợ bằng laser là gì?

Công nghệ giảm béo mạnh mẽ có hỗ trợ bằng laser khác với hút mỡ bằng laser. Nó kết hợp các yếu tố của phẫu thuật hút mỡ với việc sử dụng tia laser để phá hủy các tế bào mỡ. Quy trình này yêu cầu các vết rạch nhỏ và chèn dụng cụ dưới da của bạn. Tuy nhiên, nó không xâm lấn như hút mỡ truyền thống và phục hồi dễ dàng hơn nhiều. 

Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê cục bộ để làm tê vùng điều trị, nhưng bạn sẽ tỉnh táo để thực hiện thủ thuật. Sau khi da bị tê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ và đưa tia laser vào mô mỡ bên dưới da của bạn. Cái cuối cùng sẽ phá vỡ các tế bào mỡ và hóa lỏng chất béo.

Công nghệ giảm béo mạnh mẽ CoolSculpting báo cáo có cảm giác bị giật hoặc véo. Với một dụng cụ bề mặt không chân không, nó có nhiều cảm giác áp lực hơn. Cảm giác lạnh dữ dội kèm theo tê cóng là trải nghiệm điển hình. Sau đó, dụng cụ bôi được lấy ra để lại một chỗ phồng có thể được xoa bóp và làm ấm.

Kết quả tối ưu thường không được nhìn thấy cho đến khoảng ba bốn tháng. Việc giảm kích thước và chất lượng của đường viền có thể khác nhau tùy theo từng bệnh nhân. Có thể cần nhiều hơn một ứng dụng để đạt được kết quả mong muốn.

SculpSure là phương pháp điều trị bằng laser siêu nhiệt đầu tiên được FDA chấp thuận cho quá trình phân hủy mỡ không xâm lấn. Sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, SculpSure hướng năng lượng laser được nhắm mục tiêu đến các vùng mỡ không mong muốn mong muốn. Năng lượng ánh sáng laser gây ra sự phá vỡ các tế bào mỡ sau đó được cơ thể chuyển hóa và loại bỏ. Quy trình này không yêu cầu gây tê tại chỗ hoặc tại chỗ, và bao gồm nhiều chu kỳ làm nóng và làm mát để giảm thiểu cảm giác khó chịu trong quá trình điều trị.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *