Giảm thiểu hoàn toàn lông trên người nhờ công nghệ của AEMED (Máy Triệt Lông)

Giảm thiểu hoàn toàn lông trên người nhờ công nghệ của AEMED bằng laser tốt nhất nhắm vào các nang lông riêng lẻ. Da bạn càng sáng và lông càng sẫm màu thì hiệu quả điều trị càng cao. Thông thường, mọi người có màu da sáng hơn trong mùa đông và mùa xuân vì họ không dành nhiều thời gian dưới ánh nắng mặt trời với làn da lộ ra ngoài. Và khi bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, màu lông của bạn có thể nhạt đi, điều này có thể khiến các liệu pháp tẩy lông vĩnh viễn kém hiệu quả hơn một chút.
Giảm thiểu hoàn toàn lông trên người nhờ công nghệ của AEMED (Máy Triệt Lông) 1

Ngoài việc có độ tương phản cao hơn giữa da và lông, việc thực hiện các liệu pháp tẩy lông bằng laser trong mùa đông và mùa xuân giúp bạn chuẩn bị dễ dàng hơn. KH không nên tẩy lông hoặc nhổ lông trong vòng 4 đến 6 tuần trước khi điều trị, nhưng khu vực này nên được cạo gần đây với 1-2 mm lông lộ ra. Không thể tẩy lông hoặc nhổ lông không phải là vấn đề lớn trong mùa đông và mùa xuân cũng như trong mùa hè.

NHỮNG KHU VỰC CÓ THỂ ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ?

Tin tốt với các phương pháp điều trị tẩy lông bằng laser tốt nhất là bất kỳ vùng nào trên cơ thể đều có thể được điều trị. Vì vậy, cho dù bạn chỉ muốn tẩy lông chân hay lưng, bạn đều có thể thực hiện được. Một số lĩnh vực phổ biến nhất mà mọi người được điều trị bao gồm:

  • Mặt sau
  • Chân
  • Nách
  • Môi trên
  • Hàng áo tắm

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG BẰNG LASER HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

Quá trình tẩy lông bằng laser hoạt động bằng cách gửi một chùm tia laser vào da nhắm vào các nang lông riêng lẻ. Khi nang lông hấp thụ ánh sáng laser sẽ làm tổn thương vĩnh viễn nên không phát triển trở lại. Và vì tia laser được nhắm mục tiêu, bạn sẽ không phải lo lắng về việc vùng da xung quanh bị ảnh hưởng. Các tác dụng phụ là tối thiểu, đặc biệt là khi KH tuân theo kế hoạch chăm sóc sau do chuyên gia y tế của bạn đề ra.

CẦN BAO NHIÊU PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ?

Rất khó để biết chính xác KH sẽ cần bao nhiêu lần điều trị vì của mọi người mọc ở các tốc độ khác nhau. Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia y tế, KH sẽ biết được mình sẽ cần bao nhiêu lần điều trị để có thể lên kế hoạch cho phù hợp. Vì có thể có nhiều phương pháp điều trị, KH có thể hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc bắt đầu điều trị vào mùa đông và mùa xuân để không phải điều trị vào mùa hè.

BẤT CỨ AI CŨNG CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ TRIỆT LÔNG BẰNG LASER?

Khi bạn làm việc với các chuyên gia y tế có trình độ và kinh nghiệm, những người sử dụng công nghệ laser tốt nhất, các phương pháp điều trị sẽ an toàn cho mọi loại da. Phương pháp điều trị tẩy lông bằng laser có hiệu quả cao, nhưng KH muốn đảm bảo rằng bạn an toàn khi tiếp nhận chúng.

CHĂM SÓC LÀN DA TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ

Trước khi điều trị tẩy lông vĩnh viễn, tránh nhổ hoặc tẩy lông trước đó 4-6 tuần. Và cạo râu khoảng một tuần trước khi điều trị. KH cũng nên tránh tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời để da không bị bỏng. Bạn cũng nên tránh bất kỳ vết rám nắng dạng xịt nào trong bốn tuần trước khi điều trị.

Sau khi điều trị, KH có thể bị ngứa nhẹ hoặc kích ứng da ở vùng điều trị. Chườm lạnh hoặc các phương pháp điều trị tại chỗ khác theo khuyến cáo của chuyên gia y tế có thể giúp giảm bớt sự khó chịu. Giữ cho làn da của KH càng mát càng tốt trong vài ngày đầu tiên và chỉ sử dụng các loại kem hoặc nước thơm đã được chuyên gia y tế của bạn chấp thuận. KH sẽ không gặp bất kỳ tác dụng phụ hoặc biến chứng nghiêm trọng nào miễn là bạn chăm sóc vùng điều trị.

Cách chọn thiết bị triệt lông IPL phù hợp

Loại máy triệt lông

Có hai loại thiết bị tẩy lông chính là laser và IPL . Tẩy lông bằng laser chính xác hơn IPL và có thể nhắm mục tiêu vào các vùng điều trị nhỏ hơn IPL, nhưng nó đắt hơn và cần nhiều lần điều trị. Các thiết bị IPL linh hoạt hơn và có thể được sử dụng trên các vùng điều trị lớn hơn, nhưng chúng kém chính xác hơn các thiết bị laser. Điều quan trọng là phải nghiên cứu cả hai loại và quyết định loại nào phù hợp với bạn.

Uy tín thương hiệu

Khi mua thiết bị triệt lông IPL, điều quan trọng là phải nghiên cứu nhãn hiệu trước khi quyết định mua hàng. Đọc các bài đánh giá, kiểm tra phản hồi của khách hàng và xem xét mọi chứng nhận hoặc giải thưởng về an toàn mà thương hiệu có thể đã nhận được. Điều này có thể giúp bạn xác định xem thương hiệu có uy tín và đáng tin cậy đối với các sản phẩm của mình hay không.

Các tính năng an toàn

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu khi sử dụng bất kỳ thiết bị nào trên cơ thể bạn, bao gồm cả thiết bị tẩy lông. Đảm bảo tìm kiếm các tính năng an toàn như cài đặt có thể điều chỉnh hoặc công nghệ làm mát sẽ giảm nguy cơ tổn thương da hoặc khó chịu trong quá trình điều trị.

Cài đặt và chế độ

Tùy thuộc vào loại thiết bị bạn chọn, có thể có các cài đặt và chế độ có thể tùy chỉnh, cho phép bạn điều chỉnh phương pháp điều trị theo nhu cầu của mình. Tìm kiếm các cài đặt có thể điều chỉnh, chẳng hạn như mức công suất hoặc cường độ để tùy chỉnh phương pháp điều trị của bạn bất kể bạn đang nhắm mục tiêu vào bộ phận nào trên cơ thể.

tính di động

Nếu bạn dự định sử dụng thiết bị tẩy lông xa nhà, đi du lịch hoặc ở một địa điểm khác, thì tính di động phải là yếu tố thiết yếu trong quyết định mua hàng của bạn. Hãy tìm những thiết kế nhẹ và kích thước nhỏ gọn để dễ dàng vận chuyển trong khi vẫn đảm bảo vừa vặn với những không gian nhỏ như vali hoặc túi xách khi đi du lịch.

Khu vực điều trị nó có thể nhắm mục tiêu

Khi tìm kiếm một thiết bị triệt lông IPL, hãy đảm bảo rằng thiết bị đó có thể điều trị những vùng bạn cần, chẳng hạn như cánh tay, đường bikini, chân, v.v., để bạn không phải mua nhiều thiết bị cho các vùng khác nhau trên cơ thể hoặc trả thêm tiền cho các phương pháp điều trị tại thẩm mỹ viện thay vì sử dụng thiết bị của riêng bạn tại nhà.

Công nghệ sử dụng

Xem xét loại công nghệ nào được sử dụng trong chính thiết bị, chẳng hạn như cường độ xung và kích thước trường, để bạn có thể đảm bảo rằng nó phù hợp để sử dụng cho loại cơ thể, màu da và màu tóc hoặc kết cấu của bạn. Điều này sẽ giúp đảm bảo hiệu quả tối đa trong quá trình điều trị và giảm thiểu nguy cơ tổn thương hoặc khó chịu cho da trong quá trình sử dụng.

AEMED nơi cung cấp máy triệt lông Spa chính hãng

Chúng tôi cung cấp dòng máy triệt lông 2023 spa chính hãng chuyên nghiệp hàng đầu thị trường mang lại hiệu quả cao, an toàn và đã được chứng minh là giảm vĩnh viễn lượng lông không mong muốn trên cơ thể và trên mặt cho cả nam và nữ.

Phạm vi của chúng tôi bao gồm cả máy triệt lông chuyên nghiệp chuyên dụng và đa chức năng, mang lại sự dễ sử dụng và công nghệ không đau mới nhất.

Các chuyên gia tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn máy triệt lông spa chính hãng lý tưởng cho phòng khám của mình, đồng thời cung cấp đào tạo và hỗ trợ chuyên gia để đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn là thành công trong kinh doanh.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *