Giảm chảy xệ cơ mặt với Hifu không xấm lấn

Giảm chảy xệ cơ mặt với Hifu nâng cơ mặt tuyệt vời, Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU) là một phương pháp điều trị thẩm mỹ tương đối mới để làm săn chắc da mà một số người coi là phương pháp thay thế không xâm lấn và không đau cho căng da mặt. Nó sử dụng năng lượng siêu âm để khuyến khích sản xuất collagen giúp da săn chắc hơn.
Giảm chảy xệ cơ mặt với Hifu không xấm lấn 1

Tại sao Hifu không xấm lấn nâng cơ rất phổ biến…

HIFU được coi là một quy trình làm săn chắc da mặt an toàn, hiệu quả và không xâm lấn. Nó là không đau và không có thời gian chết. Khó có thể phủ nhận những ưu điểm của nó so với phẫu thuật căng da mặt. Không có vết mổ, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng hay hồi phục. HIFU cũng rẻ hơn nhiều so với căng da mặt.

Hầu hết mọi người bắt đầu thấy kết quả ngay lập tức và phải mất khoảng ba tháng để thấy kết quả đầy đủ sau lần điều trị cuối cùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp điều trị nhanh chóng, không đau và không xâm lấn, thì HIFU là một lựa chọn tuyệt vời so với phẫu thuật căng da mặt.

Một số thử nghiệm lâm sàng nhỏ đã cho thấy HIFU an toàn và hiệu quả trong việc nâng cơ mặt và làm mờ nếp nhăn. Mọi người có thể thấy kết quả trong vài tháng sau khi điều trị mà không có rủi ro liên quan đến phẫu thuật. Trong khi quy trình này cũng được sử dụng để trẻ hóa tổng thể khuôn mặt, nâng cơ, săn chắc, giảm nếp nhăn và tạo đường nét cơ thể.

Cho đến nay, HIFU được coi là một phương pháp điều trị đầy hứa hẹn có thể thay thế căng da mặt, đặc biệt là ở những người trẻ tuổi không muốn gặp rủi ro và thời gian phục hồi liên quan đến phẫu thuật.

Hifu không xấm lấn hoạt động như thế nào?

HIFU nâng cơ sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ để nhắm vào các lớp da ngay dưới bề mặt. Năng lượng siêu âm làm cho mô nóng lên nhanh chóng. Khi các tế bào trong khu vực được nhắm mục tiêu đạt đến một nhiệt độ nhất định, chúng sẽ bị tổn thương tế bào. Mặc dù điều này có vẻ phản trực giác, nhưng tổn thương thực sự kích thích các tế bào sản xuất nhiều collagen hơn—một loại protein cung cấp cấu trúc cho da. 

Sự gia tăng collagen dẫn đến làn da săn chắc hơn, săn chắc hơn với ít nếp nhăn hơn. Vì các chùm sóng siêu âm tần số cao được tập trung vào một vị trí mô cụ thể bên dưới bề mặt da nên không gây tổn thương cho các lớp trên của da và các vấn đề lân cận.

Những người có làn da bị tổn thương do ánh sáng hoặc da bị chảy xệ ở mức độ cao có thể cần điều trị vài lần trước khi thấy kết quả. Những người lớn tuổi bị lão hóa da nhiều hơn, da chảy xệ nghiêm trọng hoặc da cổ rất chảy xệ không phải là ứng cử viên sáng giá và có thể cần phẫu thuật.

 • giảm nếp nhăn 
 • thắt chặt vùng da chảy xệ trên cổ (đôi khi được gọi là cổ gà tây)
 • nâng má, lông mày và mí mắt
 • tăng cường định nghĩa đường viền hàm
 • thắt chặt của décolletage
 • làm mịn da

Giảm chảy xệ cơ mặt với Hifu không xấm lấn tuyệt vời

Mặc dù HIFU nâng cơ ít rủi ro và chi phí hơn nhiều so với căng da mặt bằng phẫu thuật, nhưng kết quả có thể không kéo dài lâu và có thể cần phải thực hiện các quy trình lặp lại. Cuối cùng, chi phí sẽ phụ thuộc vào khu vực được điều trị cũng như tổng số phiên điều trị cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.

Sau thủ tục HIFU, bạn có thể tiếp tục trở lại các hoạt động bình thường. 

 1. Nâng cơ mặt không phẫu thuật và săn chắc da
 2. Giảm nếp nhăn và nếp nhăn
 3. Loại bỏ nọng cằm và mỡ thừa trên khuôn mặt
 4. Cải thiện tông màu và kết cấu da tổng thể
 5. Thời gian chết tối thiểu và không đau
 6. Quy trình an toàn và hiệu quả được thực hiện bởi các bác sĩ

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
 • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
 •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
 •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
 •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

                   – 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *