Các hình xăm có thể xóa xăm bằng laser nào

Trong hướng dẫn về máy laser xóa xăm chính hãng tốt nhất này, có một hướng dẫn đơn giản dành cho người mua để giúp bạn quyết định xem đây có phải là con đường phù hợp để thực hiện hay không. Chúng tôi cũng đã tổng hợp một số mẹo về những điều cần lưu ý khi mua máy laser xóa xăm chính hãng.
Các hình xăm có thể xóa xăm bằng laser nào 1

Máy laser xóa xăm chính hãng có những ưu điểm gì

Dưới đây, chúng tôi đã thống kê ra 5 loại máy laser xóa xăm chính hãng. Trước khi chúng tôi tìm hiểu kỹ, Spa cần phải quyết định xem việc xóa hình xăm của khách hàng là việc bạn nên giao cho một chuyên gia hay KTV thực hiện.

Những người vận hành máy laser xóa xăm chính hãng chuyên nghiệp đã nhìn thấy tất cả. Vì vậy, bối rối không nên là một yếu tố quyết định!

Hướng dẫn mua máy laser xóa xăm chính hãng

Nếu bạn đang có ý định mua máy xóa hình xăm bằng laser, đây là hướng dẫn mua hàng cuối cùng. Đọc nó ngay bây giờ để có ý tưởng về những gì cần tìm, sau đó đánh dấu nó để sử dụng sau. Sẽ rất hữu ích nếu bạn tham khảo lại khi bạn đang mua sắm.

Máy laser xóa xăm chính hãng hoạt động như thế nào?

Tia laser không phải là tia laser cắt bàn, công suất cao mà bạn đang tưởng tượng từ James Bond. Trên thực tế, nó gần với kích thước của khẩu súng xăm khiến bạn rơi vào tình trạng lộn xộn này ngay từ đầu!

Nếu bạn đã sử dụng phương pháp điều trị IPL để loại bỏ lông trên cơ thể tại nhà, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc hơn với phương pháp xóa hình xăm bằng laser.

Những tia laser này tạo ra những chùm ánh sáng ngắn ở các bước sóng khác nhau. Khi những sóng ánh sáng này chiếu thẳng vào hình xăm của bạn, chúng sẽ xuyên qua da và được mực hấp thụ. Ánh sáng sẽ phá vỡ mực thành các hạt nhỏ hơn và dần dần được cơ thể và hệ thống miễn dịch loại bỏ.

Từ khóa ở đây là dần dần . Quá trình này thường mất nhiều lần, đặc biệt nếu hình xăm lớn. Nó cũng phụ thuộc vào màu mực. Các bước sóng khác nhau là cần thiết cho các màu khác nhau, vì các màu sẽ hấp thụ ánh sáng khác nhau. Mực vàng, xanh lá cây và xanh lam thường khó tẩy nhất, trong khi màu đen và đỏ là dễ nhất.

Điều này có nghĩa là hình xăm càng lớn, nhiều màu sắc và càng phức tạp thì bạn sẽ cần phải xóa nó tại nhà nhiều hơn.

Đối với bản thân thủ tục, hầu hết mọi người mô tả nó là khó chịu hơn là đau đớn. Điều đó sẽ phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của bạn, nhưng nếu bạn sống sót sau khi xăm ngay từ đầu, bạn sẽ ổn thôi!

Trong khi các máy xóa hình xăm bằng laser cũ và các phương án xóa hình xăm bằng phẫu thuật có thể làm tổn thương da của bạn, thì xóa hình xăm bằng laser an toàn hơn nhiều và ít có khả năng để lại tổn thương vĩnh viễn. Phiên đầu tiên có thể mất một tuần hoặc lâu hơn để chữa lành, nhưng các phiên tiếp theo sẽ ngày càng mất ít thời gian hơn. Cuối cùng, hình xăm sẽ bị mờ hoàn toàn.

Các yếu tố quan trọng cần xem xét

Cũng giống như mua một chiếc máy tính xách tay hoặc điện thoại di động mới, bạn cần dành thời gian xem xét các tính năng của thiết bị hơn là chỉ chiêm ngưỡng vẻ ngoài của nó! Đây là những yếu tố bạn cần chú ý khi mua máy xóa xăm bằng laser.

1. Máy đơn và máy đa năng – bạn có thể bắt gặp nhiều máy quảng cáo các chức năng khác nhau. Đây không nhất thiết là dấu hiệu cho thấy máy xóa hình xăm là hàng giả. Trên thực tế, công nghệ laser xóa hình xăm cũng có thể rất hiệu quả đối với các loại tình trạng da và sắc tố da khác. Dù vậy, tốt nhất bạn nên chọn máy xóa hình xăm được thiết kế và / hoặc thử nghiệm để xóa hình xăm, để bạn biết rằng nó có hiệu quả.

2. Công nghệ Laser

Có hai loại công nghệ laser có hiệu quả xóa xăm. Nếu một máy xóa hình xăm không ghi rõ nó sử dụng, thì hãy tránh nó!

Công nghệ laser Q-switched là công nghệ cũ hơn trong số hai công nghệ này. Loại phổ biến nhất là laser Nd: YAG, thường cung cấp bước sóng 1064nm, hoàn hảo để xóa mực xăm đen và xanh. Nd: YAG Lasers cũng có thể có các cài đặt chuyển bước sóng sang 532nm, tốt hơn cho mực đỏ và các sắc thái màu ấm khác.

Loại xóa hình xăm bằng laser khác mà chúng tôi khuyên dùng là picosecond . Chúng nhanh hơn và hiện đại hơn Q-switched (đó cũng là lý do tại sao chúng có xu hướng đắt hơn). Các tia laser picosecond hoạt động theo cách tương tự như Q-switched, nhưng chúng cung cấp dải bước sóng rộng hơn và hoạt động nhanh hơn nhiều với mức năng lượng cao hơn. Điều này làm cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh hơn và thậm chí có thể giảm số buổi bạn cần để xóa hình xăm cũ, có mực đậm.

Dễ sử dụng – mua một loại laser xóa hình xăm kỹ thuật được sử dụng bởi các chuyên gia nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng nó thì sao? Tính dễ sử dụng là một cân nhắc quan trọng. Bạn không muốn lãng phí tiền mua một máy xóa hình xăm bằng laser mà bạn không thể thực sự sử dụng!

Các hình xăm có thể xóa xăm bằng laser nào 2

Kiểm tra kỹ các đánh giá của khách hàng để biết cách sử dụng dễ dàng và liên hệ với nhà sản xuất để được hướng dẫn chi tiết và hướng dẫn sử dụng.

Chi phí – chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu của máy laser, sức mạnh của nó và những gì nó phù hợp. Một máy xóa xăm laser nhỏ để xóa xăm lông mày sẽ có giá thấp hơn rất nhiều so với một máy xóa xăm lớn chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn phòng khám!

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *