Phương Pháp Điều Trị Giảm Béo Mà Spa Nên Biết

Phương Pháp Điều Trị Giảm Béo Mà Spa Nên Biết,Giảm cân không bao giờ là dễ dàng, và đôi khi khách hàng cần một chút trợ giúp để giảm vài cân nặng cuối cùng. Nhiều phương pháp điều trị tại spa tuyên bố sẽ giúp khách hàng giảm cân, nhưng chúng có thực sự hiệu quả?
Phương Pháp Điều Trị Giảm Béo Mà Spa Nên Biết 1

Phương pháp điều trị giảm béo không xâm lấn tốt nhất năm 2024 là gì?

Hầu hết các quy trình laser bao gồm việc sử dụng tia laser để tiêu diệt các tế bào mục tiêu nhưng trong loại bỏ mỡ bằng laser, các tế bào mỡ không bị loại bỏ mà chúng chỉ bị thu nhỏ lại.

Tia laser được sử dụng để chọc thủng các tế bào mỡ để cho phép nội dung của chúng rò rỉ ra ngoài khiến các tế bào xì hơi (tương tự như một quả bóng bị thủng). Chất béo sau đó thấm vào dịch kẽ của bạn và được rửa sạch bởi hệ thống bạch huyết. Vì chất độc cũng được lưu trữ trong chất béo của chúng ta, nên việc loại bỏ chất béo ra khỏi cơ thể hoạt động giống như một quá trình thanh lọc.

Bạn sẽ được yêu cầu đến tham gia một vài buổi trị liệu kéo dài 20–40 phút mỗi tuần, trong vài tuần, để sẵn sàng cống hiến, vì vậy hãy sẵn sàng dành phần lớn thời gian của bạn cho việc điều trị.

Không có gì tổn thương?

Bản thân thủ tục này hoàn toàn không gây đau đớn. Tuy nhiên, sau đó khi chất béo bắt đầu xâm nhập vào máu, bạn sẽ cảm thấy lâng lâng và mệt mỏi. Bạn sẽ được khuyên nên uống nhiều nước để thải độc tố và chất béo ra khỏi cơ thể.

Đông lạnh điều trị giảm béo – giải pháp thay thế tốt hơn

Đông lạnh điều trị giảm mỡ mỡ còn được gọi là CoolSculpting hoặc Lipo Cryolipolysis hiệu quả hơn so với loại bỏ mỡ bằng laser.

Thẩm thấu sâu vào trong da làm đông lạnh và phá hủy hoàn toàn tế bào mỡ rồi đào thải ra ngoài cơ thể. Đông lạnh mỡ là thủ thuật không xâm lấn hơn so với loại bỏ mỡ bằng laser vì bạn sẽ không cảm thấy khó chịu trong hoặc sau quá trình. Kết quả từ 3D Lipo rõ ràng hơn; bạn có thể giảm các khối mỡ lớn quanh eo, hông và đùi.

Làm thế nào để loại bỏ điều trị giảm béo bằng Laser Lipo được cho là hoạt động?

Laser lipo nhắm vào các tế bào mỡ trong khi loại bỏ các mô khác trong cơ thể. Mỗi máy hút mỡ bằng laser (các thương hiệu bao gồm Zerona và i-Lipo) đều được trang bị các tia laser được thiết kế đặc biệt để chọc thủng các lỗ trên tế bào mỡ của bạn. Các tia laser từ từ đục lỗ các tế bào để chúng xẹp xuống. Cơ thể bạn giữ lại tất cả các tế bào mỡ—một điều tốt vì việc loại bỏ các tế bào mỡ có thể gây ra những hậu quả không mong muốn như mỡ xuất hiện trở lại ở những nơi khác, như đã thấy trong các nghiên cứu về hút mỡ—nhưng chúng sẽ co lại. Chất béo sau đó được giải phóng vào dịch kẽ của bạn và được hệ thống bạch huyết của bạn đào thải ra ngoài.

Laser Lipo điều trị giảm béo cảm thấy như thế nào?

Tùy thuộc vào nơi bạn đang nhắm đến để giảm các tế bào mỡ, bạn có thể cần phải cởi quần lót trước khi bắt đầu. Sau đó, bạn sẽ nằm trên bàn, khi kỹ thuật viên định vị tia laser, nhắm vào những điểm cụ thể mà bạn đang cố gắng thu nhỏ. Bạn ở đó trong khi các tia laser phát huy tác dụng kỳ diệu của chúng, với hầu hết các phiên kéo dài từ 20 đến 40 phút. Theo Lisa Bloch, giám đốc của LifeTime Fitness Medi-spa, vì tia laser ở mức độ thấp là tia laser “lạnh” nên bệnh nhân không cảm thấy gì. Không đau, sưng, tấy hay đỏ nên cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Không giống như các phương pháp điều trị loại bỏ chất béo xâm lấn hơn, bạn có thể ngay lập tức quay lại làm việc, tập thể dục hoặc bất kỳ hoạt động nào khác trong ngày của bạn.

Tuy nhiên, sau đó, bạn có thể cảm thấy một cái gì đó. Vì tia laser làm cho các tế bào mỡ của bạn giải phóng các thành phần của chúng vào máu nên sau đó bạn có thể cảm thấy hơi mệt mỏi, choáng váng hoặc ốm yếu, đặc biệt nếu bạn không uống đủ nước. Bloch nói: “Nước là chìa khóa để loại bỏ chất béo và chất độc ra khỏi cơ thể của bạn.

Giảm béo bằng công nghệ 2024 tại AEMED : Link

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

                   – 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *