Những điều cân nhắc khi mua máy trị sẹo rỗ Spa

Những điều cân nhắc khi mua máy trị sẹo rỗ Spa-AEMED Sẹo mụn rỗ được hình thành trên da chủ yếu do điều trị mụn hoặc nặn mụn không đúng cách. Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác dẫn đến sẹo rỗ trên da như vết thương trong quá khứ, bỏng & bỏng nước, thủy đậu …
Những điều cân nhắc khi mua máy trị sẹo rỗ Spa 1

Công nghệ máy trị sẹo rỗ Spa

Tại AEMED, chúng tôi sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để điều trị sẹo rỗ / sẹo mụn.

Cơ chế điều trị là sử dụng chùm tia laser có bước sóng 10.600 nm tác động vào cả lớp biểu bì và hạ bì của da. Chùm tia laser được chia thành hàng nghìn cột cực nhỏ nhưng sâu vào da, tia laser chỉ nhắm mục tiêu và điều trị chuyên sâu trong khu vực trong khi các mô khỏe mạnh xung quanh vẫn nguyên vẹn và không bị ảnh hưởng. 

TÍNH ĐỘC ĐÁO

  • Laser CO2 Fractional được khoa học chứng minh là phương pháp điều trị mụn / sẹo rỗ hiệu quả. Điều trị mang lại kết quả nhanh chóng; do đó, nó rất phổ biến trên khắp thế giới. 
  • Được FDA chứng nhận, Laser CO2 Fractional hoàn toàn an toàn, không gây kích ứng hay tác dụng phụ sau điều trị. 
  • Tại AEMED, phương pháp điều trị tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình điều trị.  

Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy xóa sẹo và máy xóa vết rạn da an toàn, hiệu quả và không phẫu thuật. 

Điều trị sẹo nhẹ: sẹo mụn, sẹo phẫu thuật, sẹo chấn thương và vết rạn da là một phương pháp điều trị được nhiều người tìm kiếm. Tái tạo bề mặt bằng laser là một kỹ thuật đã được thành lập có thể làm giảm sẹo và vết rạn da.

Các chuyên gia tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn chiếc máy lý tưởng để điều trị rạn da và xóa sẹo. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ và đào tạo chuyên gia để đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn là một thành công trong kinh doanh.

Làm thế nào để xác định sẹo rỗ?
Dưới đây là những đặc điểm chung của sẹo:

Độ sâu hoặc vết lõm của mô: Sẹo phẳng, mỏng có vết lõm kéo dài theo chiều dọc đến lớp hạ bì sâu của da hoặc mô dưới da.
Mất thể tích mô / da: Những chỗ lõm từ tròn đến bầu dục này có các cạnh được phân chia rõ ràng và chiều rộng từ 1,5 đến 4 mm. Các vết lõm xơ hóa dẫn đến bóng mờ và xuất hiện rỗ.
Da bị đổi màu: Mụn trứng cá có thể dẫn đến tăng sắc tố da sau viêm. Một số vết sẹo mụn có thể có màu sắc khác nhau từ hồng, rám nắng, màu da đến nâu sẫm.
Hình dạng nhấp nhô: Thông thường, những vết sẹo này có hướng nằm ngang với các lề sắc nét hoặc các vết lõm. Da có vẻ không đồng đều do mất đi các mô xây dựng lại quan trọng mà không có collagen.
Phải đọc: Làm thế nào để thoát khỏi sẹo mụn trên khuôn mặt của bạn?

Sẹo rỗ có biến mất không?

Không, hầu hết sẹo rỗ sâu không tự biến mất hoặc lành theo thời gian. Tuy nhiên, nhiều thủ tục tiên tiến hiện đã có sẵn để giảm thiểu chúng một cách an toàn và hiệu quả. Hãy đọc phần tiếp theo để biết thêm về chúng.

Các phương pháp điều trị chuyên nghiệp đối với sẹo rỗ

Dưới đây là một số giải pháp chuyên nghiệp phổ biến hiện có tại các phòng khám da khác nhau để điều trị sẹo rỗ.

Tái tạo bề mặt da bằng máy trị sẹo rỗ Spa : Các bác sĩ da liễu hàng đầu sử dụng laser YAG phân đoạn, một công nghệ laser phê duyệt để tạo ra các tổn thương siêu nhỏ và điều trị sẹo rỗ sâu bằng cách kích thích sản sinh collagen mới. Họ nhắm mục tiêu vào mô sẹo bằng cách tập trung một chùm tia laser có bước sóng chính xác với một thiết bị cầm tay. Phương pháp điều trị không xâm lấn này diễn ra nhanh chóng và không đau với thuốc gây tê tại chỗ. Nó cần khoảng sáu đến tám buổi hoặc theo khuyến nghị của bác sĩ da liễu của bạn để trẻ hóa vẻ ngoài và kết cấu của làn da của bạn một cách đáng kể và làm cho sẹo thâm ít được chú ý hơn.

Bạn có thể mong đợi kết quả với máy trị sẹo rỗ Spa

Phương pháp điều trị máy trị sẹo rỗ Spa tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ da liễu giúp giảm độ sâu, kích thước và khả năng hiển thị của sẹo. Chúng giúp cải thiện kết cấu của các mô sẹo và mang lại cho bạn làn da không tỳ vết.

Tuy nhiên, kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sẹo, loại da, phương thức điều trị được lựa chọn, công nghệ hiện có và chuyên môn của bác sĩ da liễu thực hiện thủ thuật.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

5/5 - (3 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Những điều cân nhắc khi mua máy trị sẹo rỗ Spa

  1. Pingback: Review May Spa Điều Trị Mụn Nám Sẹo Rỗ Có Cam Kết có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *