Tất tần tật về trị nám công nghệ hàn quốc

Cách làm mờ vết thâm nám và có được làn da sáng hơn với sản phẩm trị nám công nghệ Hàn Quốc mà AEMED muốn giới thiệu đến với Spa và khách hàng. Những điều nên biết khi mua trị nám công nghệ hàn quốc.
Tất tần tật về trị nám công nghệ hàn quốc 1

Tại sao bị tăng sắc tố da ( Nám, thâm, sạm)

Tăng sắc tố da là một mối quan tâm phổ biến cản trở làn da tươi sáng và rạng rỡ.

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tình trạng viêm nhiễm và thay đổi nội tiết tố là những nguyên nhân phổ biến nhất gây tăng sắc tố – dẫn đến các đốm nắng, tăng sắc tố sau viêm (PIL) hoặc nám da dường như không thể mờ đi.

Nhưng có những bước bạn có thể thực hiện để làm mờ vết tăng sắc tố tại nhà mà không cần dùng đến phương pháp lột da hoặc điều trị bằng laser. Tôi đã tổng hợp hướng dẫn này để làm mờ vết tăng sắc tố với các sản phẩm trị nám công nghệ Hàn Quốc Hàn Quốc.

Tăng sắc tố da cực kỳ phổ biến, xảy ra khi các mảng da sẫm màu hơn vùng da bình thường xung quanh. Điều này có thể trông giống như các đốm hoặc mảng tối, làm cho màu da của chúng ta có vẻ không đồng đều.

Nói một cách đơn giản, không quá xa vời với khoa học – tăng sắc tố da xảy ra khi lượng sắc tố nâu dư thừa melanin được sản xuất và lắng đọng trong các tế bào da của chúng ta như một phản ứng với các kích thích bên trong hoặc bên ngoài.

Bạn có nhiều khả năng bị tăng sắc tố trên mặt và tay hoặc các bộ phận khác của cơ thể thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Mặc dù tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là nguyên nhân trực tiếp gây ra các đốm nắng, nhưng nó cũng làm đen các loại tăng sắc tố khác vì melanin được sản xuất như một cách để hấp thụ bức xạ tia cực tím có hại từ ánh nắng mặt trời để bảo vệ da.

3 loại tăng sắc tố

Có 3 loại tăng sắc tố chính, tất cả đều do các nguyên nhân khác nhau:

  1. Tăng sắc tố là kết quả của tác hại của ánh nắng mặt trời (chẳng hạn như các đốm nắng)
  2. Tăng sắc tố là kết quả của mụn trứng cá (được gọi là tăng sắc tố sau viêm )
  3. Tăng sắc tố do thay đổi nội tiết tố (nám da)

1. Tăng sắc tố gây ra bởi tác hại của ánh nắng mặt trời

Tăng sắc tố do ánh nắng trực tiếp gây ra là dạng phổ biến nhất. Thời gian bạn tiếp xúc với ánh nắng càng nhiều (và càng ít trang bị chống nắng) – thì làn da của bạn càng có nhiều tác hại của ánh nắng mặt trời.

Thiệt hại này thường xuất hiện dưới dạng các vết đen trông giống như các khu vực hơi tối hơn các khu vực xung quanh. Thông thường, má bị ảnh hưởng nhiều nhất. Các vết đen có thể nhìn thấy rõ hơn ở da châu Á và da trắng.

Các thành phần có tác dụng phá vỡ sắc tố bên trong tế bào da có tác dụng tốt nhất trong việc điều trị loại tăng sắc tố này.

2. Tăng sắc tố gây ra bởi mụn trứng cá (Tăng sắc tố sau viêm)

Tăng sắc tố da cũng có thể là kết quả của bất kỳ quá trình viêm nào (bất cứ điều gì gây ra chấn thương cho da – chẳng hạn như mụn trứng cá, các thành phần chăm sóc da gây kích ứng, bệnh chàm và bệnh vẩy nến).

Nói chung, các vết do mụn để lại có màu nâu và có thể nhìn thấy rõ hơn ở tông màu da trung bình đến tối (do da có nhiều tế bào hắc tố sản sinh sắc tố hoạt động hơn).

Hình thức điều trị hiệu quả nhất đối với loại tăng sắc tố này sẽ bao gồm các sản phẩm trị nám công nghệ Hàn Quốc hoặc chuyển hắc tố trong da hoặc những sản phẩm làm tăng tốc độ luân chuyển tế bào (để lộ ra các tế bào da mới hơn và sáng hơn).

3. Tăng sắc tố gây ra bởi sự thay đổi nội tiết tố (Nám da)

Nám da là loại tăng sắc tố khó ngăn ngừa nhất vì nó thường gây ra bởi những thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ mang thai hoặc khi bắt đầu sử dụng biện pháp tránh thai.

Nám da xuất hiện dưới dạng các mảng da sẫm màu và trông lớn hơn và mờ hơn khi so sánh với các vết nám.

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng có thể làm trầm trọng thêm tình trạng nám da. Loại sắc tố này là kết quả của việc sản xuất quá mức melanin và do đó các sản phẩm có tác dụng phá vỡ sắc tố trong tế bào da hoạt động hiệu quả nhất.

Kết luận

Điều trị bằng laser trị nám công nghệ hàn quốc hiện là lựa chọn điều trị tốt nhất hiện có để đẩy nhanh quá trình này.

Tham khảo trị nám công nghệ hàn quốc tại : https://aemed.com.vn/

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *