Cách mua máy chăm sóc da dành cho Spa

Tại sao các doanh nghiệp trong beauty cần mua máy chăm sóc da dành cho Spa. Vì chăm sóc da mặt là một trong những liệu trình nên có nhất và cơ bản nhất trong Spa. Cùng AEMED tìm hiểu nhé!
Cách mua máy chăm sóc da dành cho Spa 1

Mua máy chăm sóc da dành cho Spa

Máy chăm sóc da và máy chăm sóc da mặt chuyên nghiệp của được sản xuất dựa trên các công nghệ và phương pháp điều trị hiện đại. Nghiên cứu khoa học mới nhất và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm và làm đẹp đã được sử dụng để phát triển các thiết bị chăm sóc da của chúng tôi. Hơn nữa, rất nhiều máy thẩm mỹ mặt chuyên nghiệp của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật đã được sử dụng trong ngành y tế trong một thời gian dài và đã được thử nghiệm thành công về hiệu quả của chúng. Một số thẩm mỹ viện và viện thẩm mỹ, đặc biệt là ở Đức và Áo, đã tin tưởng vào máy chăm sóc da mặt và thiết bị chăm sóc da do AEMED phát triển.

Thiết bị chăm sóc da và mỹ phẩm

Mỹ phẩm so sánh thậm chí có thể đóng một vai trò trung tâm trong việc chẩn đoán và phòng ngừa, khi được áp dụng đúng cách. Cuối cùng, nó có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của một điều trị thẩm mỹ theo hướng tích cực. Khả năng phân tích và cấu hình riêng cho phép các thiết bị làm đẹp có thể được điều chỉnh hoàn hảo theo nhu cầu của khách hàng hoặc bệnh nhân. Các thiết bị chăm sóc da và máy chăm sóc da mặt của chúng tôi bao gồm một phạm vi điều trị rộng và được bổ sung bởi các sản phẩm chăm sóc da cụ thể được điều chỉnh hoàn hảo cho các thiết bị.

Các cách sử dụng có thể có của máy chăm sóc da mặt và thiết bị chăm sóc da

 • mài da vi mô
 • dẫn lưu bạch huyết mỹ phẩm
 • liệu pháp tần số vô tuyến
 • liệu pháp ánh sáng màu
 • liệu pháp trung gian không dùng kim / không xâm lấn
 • điều trị chống lão hóa (làm săn chắc da và giảm nếp nhăn)
 • phương pháp điều trị siêu âm thẩm mỹ
 • phân tích và chẩn đoán da

Tại sao nên cần sử dụng máy chăm sóc da dành cho Spa

Máy chăm sóc da dành cho Spa và các thiết bị chăm sóc da được sử dụng để đáp ứng nhu cầu cao nhất

Các yêu cầu trong ngành thẩm mỹ ngày càng nâng cao: mong muốn có kết quả nhanh hơn và các phương pháp hiệu quả hơn. Những dữ kiện và con số về phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ cho thấy các phương pháp làm đẹp xâm lấn ngày càng phổ biến nhưng luôn đi kèm với rủi ro và tác dụng phụ có thể xảy ra. Các thiết bị thẩm mỹ hiện đại là một giải pháp thay thế nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cao cho các thủ thuật xâm lấn. Máy xông mặt và thiết bị chăm sóc da của AEMED cung cấp các phương pháp hiệu quả để điều trị các vấn đề về da thường gặp như da bị mụn, có dấu hiệu lão hóa, thiếu đàn hồi, khô ráp, sẹo, rạn da và tích tụ mỡ.

Các thiết bị thẩm mỹ đi dưới da theo đúng nghĩa đen

Da thường có hàng rào bảo vệ và chỉ những phân tử tốt nhất mới có thể xuyên qua hàng rào đó để tiếp cận các lớp da sâu hơn. Máy thẩm mỹ có khả năng đưa các thành phần hoạt tính vào sâu hơn trong da, trong khi các sản phẩm chăm sóc da thông thường lại có tác dụng trên bề mặt da.

Máy làm đẹp như một phương pháp điều trị không xâm lấn

Điều trị bằng máy làm đẹp vượt xa khả năng chăm sóc da thông thường, ngay cả khi chúng vẫn là một phương pháp không xâm lấn. Tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể, các thiết bị chăm sóc da có thể đưa các thành phần hoạt tính vào sâu hơn trong da, kích thích các cơ nằm sâu, kích hoạt quá trình trao đổi chất, tăng sản xuất collagen và loại bỏ các hạt bụi bẩn và tế bào da chết một cách cơ học. Đồng thời việc điều trị bằng các thiết bị thẩm mỹ để lại cảm giác dễ chịu cho da và hầu như không đau.

Bên cạnh một loạt các sản phẩm chăm sóc da, AEMED còn cung cấp máy chăm sóc da dành cho Spa và thiết bị chăm sóc da để điều trị tại nhà. Nó có thể được sử dụng để hỗ trợ và bổ sung cho việc điều trị thẩm mỹ chuyên nghiệp của thẩm mỹ viện hoặc viện thẩm mỹ tại nhà và để đạt được kết quả tốt hơn nữa. Do quá trình điều trị, bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm chăm sóc da cần thiết riêng để có kết quả tối ưu.

Áp dụng máy chăm sóc da dành cho Spa vs mỹ phẩm

Để tiến hành điều trị hiệu quả nhất và sử dụng các thiết bị thẩm mỹ một cách chính xác, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu về xử lý mỹ phẩm so sánh. Để có thể áp dụng máy da mặt và thiết bị chăm sóc da trực tiếp lên khách hàng hoặc bệnh nhân của mình, bạn phải đảm bảo cách xử lý chuyên nghiệp. Với AEMED, bạn không chỉ có thể tiếp cận khách hàng mới mà còn có được kiến ​​thức chuyên môn về mỹ phẩm so sánh và bạn sẽ có thể đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả cao mà trước đây không thể thực hiện được với phương pháp chăm sóc thông thường.

Tham khảo ngay : Máy chăm sóc da dành cho Spa

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
 • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
 •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
 •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
 •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *