Sự thay đổi của công nghệ IPL triệt lông năm 2022

Công nghệ IPL triệt lông năm 2022 là một trong những công nghệ có bước tiến phát triển mà Spa và các thẩm mỹ viện vẫn hay sử dụng. Nhưng đối với năm 2022 công nghệ IPL triệt lông đã có nhiều sự đổi mới. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé
Sự thay đổi của công nghệ IPL triệt lông năm 2022 1

Công nghệ IPL triệt lông có vĩnh viễn không và có an toàn không?

Nếu bạn muốn loại bỏ dao cạo, nhíp và kem tẩy lông và làm giảm vĩnh viễn sự phát triển của lông đã sẵn sàng cho Mùa xuân năm 2022, bây giờ là lúc để bắt đầu lập kế hoạch điều trị công nghệ IPL triệt lông. IPL (Intense Pulsed Light) là một phương pháp điều trị giảm lông vĩnh viễn phổ biến và cực kỳ an toàn đã được thử nghiệm trong nhiều năm.

IPL có triệt lông vĩnh viễn không?

Một trong những câu hỏi chính mà chúng tôi nhận được xung quanh phương pháp điều trị này là ‘IPL có thực sự loại bỏ lông vĩnh viễn không?’

Điều trị IPL cực kỳ hiệu quả để giảm lông và theo thời gian lông sẽ mọc lại rất ít. Trong giai đoạn đầu của quá trình điều trị, tóc sau khi trải qua sẽ mịn hơn và ít được chú ý hơn.

Bởi vì tóc của bạn mọc ở các giai đoạn khác nhau, chỉ có tóc đang phát triển tích cực mới bị ảnh hưởng tại thời điểm điều trị, do đó cần phải điều trị nhiều lần để đạt được kết quả tốt.

Số lượng phương pháp điều trị cần thiết khác nhau, nhưng thường cần 6 lần điều trị trở lên để có kết quả tối ưu. Sau khoảng 6 buổi, 70% lông thường được loại bỏ vĩnh viễn.

Chúng tôi đưa ra kế hoạch điều trị cho bạn và đặt lịch điều trị 4-8 tuần một lần, tùy thuộc vào khu vực, cho đến khi đạt được kết quả như ý.

Tuy nhiên, bạn có thể cần điều trị duy trì hàng năm hoặc 3-5 năm một lần tùy thuộc vào nang tóc của bạn.

Triệt lông bằng IPL có an toàn không?

Như đã đề cập ở trên IPL là một phương pháp điều trị triệt lông nổi tiếng đã được thử nghiệm và kiểm nghiệm trong nhiều năm. Nó cực kỳ an toàn với rủi ro tác dụng phụ tối thiểu.

Cảm giác điều trị có thể khác nhau, nhưng nó thường được mô tả giống như một cái chạm nhẹ của dây thun vào da của bạn. Hầu hết các khách hàng mô tả sự khó chịu là vừa phải và có thể chịu đựng được. Tuy nhiên, nếu bất cứ lúc nào bạn cảm thấy khó chịu, chúng tôi sẽ dừng việc điều trị ngay lập tức.

Các tác dụng phụ có thể bao gồm một số mẩn đỏ ở vùng da được điều trị ngay sau khi điều trị và các nang lông có thể hơi nổi lên và sưng lên, nhưng bạn thường có thể mong đợi điều này giảm bớt trong vòng vài giờ, giống như cách bạn tẩy lông hoặc luồn chỉ.

Một số lượng rất nhỏ khách hàng IPL bị nổi mụn nước nhỏ hoặc làm da sáng hoặc tối màu tạm thời, nhưng trường hợp này rất hiếm.

Sự thay đổi của công nghệ IPL triệt lông năm 2022 2

Điều trị công nghệ IPL triệt lông hoạt động như thế nào?

Điều trị công nghệ IPL triệt lông có thể mất ít nhất 10 phút đến một giờ, tùy thuộc vào kích thước của khu vực điều trị.

Khu vực điều trị được nhắm mục tiêu bằng cách sử dụng thiết bị IPL và ánh sáng được hấp thụ có chọn lọc bởi melanin, sắc tố trong nang lông. Năng lượng ánh sáng làm nóng sắc tố và phá hủy nang lông hiệu quả mà không làm tổn thương các tế bào xung quanh.

Các nang lông bị tổn thương bởi nhiệt, nhưng các sợi lông vẫn còn trong nang. Các sợi lông chết sẽ rụng sau 1-3 tuần khi lớp biểu bì (lớp ngoài cùng của da) được thay mới. Trong giai đoạn này, các sợi lông dường như sẽ ‘phát triển’ khi chúng được đẩy ra ngoài bởi lớp biểu bì mới.

Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về công nghệ IPL triệt lông cho Spa và xem bảng giá của AEMED chúng tôi.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *