Nơi bán máy xóa xăm để bàn uy tín

AEMED nơi bán máy xóa xăm để bàn uy tín nếu bạn là một chủ đầu tư về lĩnh vực kinh doanh công nghệ làm đẹp, chắc chắn không nên bỏ qua AEMED, nơi được coi là trung tâm kinh doanh các thiết bị thẩm mỹ, thiết bị spa
Nơi bán máy xóa xăm để bàn uy tín 1

AEMED nơi bán máy xóa xăm để bàn và laser xóa xăm uy tín

Chúng tôi cung cấp một loạt các máy laser xóa hình xăm mang lại khả năng xóa và giảm thiểu các hình xăm chuyên nghiệp, nghiệp dư hoặc chấn thương.

Xăm hình ngày càng trở nên phổ biến ở mọi lứa tuổi và nhu cầu chỉnh sửa và xóa hình xăm ngày càng tăng. Trong một số trường hợp, việc xóa hình xăm được yêu cầu để làm mờ mực để xăm hình mới.

Q-Switched Lasers được các bác sĩ da liễu đánh giá là phương pháp hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất để loại bỏ những hình xăm nhiều màu không mong muốn với kết quả nhất quán, có thể đoán trước được.

Các chuyên gia tận tâm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chọn máy xóa hình xăm bằng laser lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn và cung cấp đào tạo và hỗ trợ chuyên gia để đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn là thành công trong kinh doanh.

Nơi bán máy xóa xăm để bàn mà Spa cần

AEMED đa năng cung cấp loại bỏ hình xăm bằng laser cũng như hơn 24 phương pháp điều trị thẩm mỹ khác. Việc bổ sung nơi bán máy xóa xăm để bàn sẽ mở ra một phạm vi khách hàng hoàn toàn mới để xóa hình xăm nhiều màu.

Laser Allux là một máy xóa hình xăm được thiết kế có chủ đích để phù hợp với bất kỳ studio, phòng khám hoặc thẩm mỹ viện xăm hình nào. Máy tính để bàn, Q-Switched Nd: YAG Laser thụ động di động này sẽ giúp bạn giảm thiểu tuyệt vời các hình xăm chuyên nghiệp, nghiệp dư hoặc chấn thương.

AEMED cũng hỗ trợ cung cấp cho các học viên laser một tia laser tập trung khả năng của nó vào công suất đỉnh cực cao để loại bỏ những gì mà đa số khách hàng yêu cầu: xóa các hình xăm sẫm màu. Laser xóa xăm tại AEMED đa số được trang bị bốn bước sóng Laser Q-Switched Nd: YAG công suất cao để đảm bảo loại bỏ tất cả các sắc tố hình xăm có thể điều trị được nếu cần.

Nơi bán máy xóa xăm để bàn có Laser Lumi X9

MÁY LASER LUMI X9 8
Máy laser Lumi X9

Máy laser Lumi X9 sử dụng nguyên lý của công nghệ Laser Q-Switch ND YAG : Tạo ra năng lượng mạnh mẽ trong 1 khoảng thời gian rất ngắn để phá hủy ngay lập tức các sắc tố ở lớp biểu bì và hạ bì mà không có tổn thương nhiệt đối với biểu bì và vùng da xung quanh.

Chức năng của máy Laser Lumi X9

  • Xóa bớt màu xanh đen, vết chàm, vùng da bị thay đổi sắc tố, sắc tố hỗn hợp.
  • Loại bỏ tàn nhang, nốt ruồi, đốm nâu
  • Chuyên điều trị trong việc loại bỏ các mao mạch đỏ, cà phê, và các hình xăm
  • Loại bỏ hiệu quả  tất cả các loại thêu lông mày, xóa xăm môi, viền môi.
  • Máy có thêm đầu điều trị bước sóng 1064 nm màu đen, sử dụng với bột than hoạt tính, có hiệu quả cao trong việc trẻ hóa da, làm khít lỗ chân lông, giúp da trắng sáng, săn mịn.
MÁY LASER LUMI X9 9
Máy laser Lumi X9

Ưu điểm của máy Laser Lumi X9

*Năng Lượng: Khoảng  1000mj/cm2

Khi bật máy, nếu không có bất kỳ thao tác nào với máy và tay trong thời gian 2 phút, Quạt sẽ ngừng hoạt động và màn hình hiển thị mơ hồ (Như hình minh họa). Và nếu không có bất kỳ hoạt động nào đối với máy và thiết bị bằng tay trong vòng 3 phút, Máy bơm nước sẽ ngừng hoạt động. Nhấn lại màn hình, máy sẽ hoạt động bình thường trở lại. Chức năng này giống như một chiếc máy tính, nếu không có bất kỳ thao tác nào, nó sẽ chuyển sang trạng thái giữ, đây là cách để tiết kiệm điện và bảo vệ máy.

*Tần Số Nhanh : Tần số nhanh nhất có thể lên tới 10HZ, Có thể xóa sắc tóc về tiết kiệm thời gian nhanh chóng .

Độ ổn định cao: máy này được lắp đặt hệ thống làm mát bảo vệ nhiệt độ nước hoàn toàn tự động tiên tiến, đó là bằng sáng chế và lợi thế của chúng tôi. Tỷ lệ hỏng hóc và tỷ lệ sửa chữa của nó rất thấp và có thể hoạt động liên tục trong ít nhất 5 giờ và năng lượng sẽ không suy yếu.

*Vận hành dễ dàng: Hệ thống màn hình màu thông minh được cài đặt với phản ứng nhạy, máy tính siêu nhỏ đếm số chồi, quản lý mô-đun hóa, để người vận hành có thể sử dụng dễ dàng và chính xác.

*Thiết kế Ergonomic: Thiết kế di động và tách rời , thuận tiện cho việc vận chuyển. thiết kế bằng sáng chế của Hand với thấu kính laser có thể điều chỉnh và Red Aiming Beam, có thể đảm bảo vùng điều trị, chẳng hạn như lông mày, được định vị chính xác. Cực kim loại Hand Piece để giảm trọng lượng, việc xử lý có thể chính xác hơn và tiết kiệm thời gian, sức lực và lãng phí.

 Million Shots: đèn xenon mới nhất, có thể kéo dài tuổi thọ lên đến 3 triệu lần bắn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Nơi bán máy xóa xăm để bàn uy tín

  1. Pingback: 5 cách xóa hình xăm không gây đau rát cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *