5 cách xóa hình xăm không gây đau rát cho khách hàng

5 cách xóa hình xăm không gây đau rát cho khách hàng. Một số phương pháp này vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay và chúng tôi tin rằng điều quan trọng là đảm bảo khách hàng của chúng tôi được thông báo về các chi tiết và rủi ro liên quan.
5 cách xóa hình xăm không gây đau rát cho khách hàng 1

5 cách xóa hình xăm không gây đau rát

1. Mài mòn da & mài mòn da

Phương pháp xóa hình xăm lâu đời nhất vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay là salabrasion . Nó bao gồm sự mài mòn của lớp biểu bì và lớp hạ bì bằng dung dịch muối. Mài da rất giống nhau ngoại trừ nó sử dụng một phương pháp cơ học bao gồm mài mòn lớp biểu bì và hạ bì bằng một dụng cụ cơ học quay. Salabrasion và dermabrasion rất đau và gây tổn thương lâu dài cho lớp biểu bì.

2. Cắt da

Cắt bỏ da đề cập đến phẫu thuật cắt bỏ vùng da có hình xăm. Phương pháp này để lại một vết sẹo, kích thước của nó có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước của hình xăm. Cắt bỏ có thể là một phương pháp phù hợp với những hình xăm nhỏ, nhưng hơi khó hoặc không thể thực hiện được với những hình xăm lớn hơn. Ghép da cũng có thể được thực hiện bằng cách cắt bỏ da.

3. Tiêm dung dịch dưới da

Tiêm dưới da các dung dịch dựa trên axit glycolic hoặc các dung dịch lỏng khác liên quan đến việc tiêm các dung dịch này dưới da, do đó chúng có thể ảnh hưởng đến mực xăm. Các dung dịch này thường có ảnh hưởng đến lớp biểu bì và hạ bì và có thể để lại sẹo lâu dài hoặc vết phỏng. Hơn nữa, hiệu quả của phương pháp này không được chứng minh một cách nhất quán, vì hỗn hợp dung dịch mực không thể dễ dàng bị đẩy ra khỏi lớp hạ bì đến lớp biểu bì.

4. Kem xóa hình xăm

Một loại kem xóa hình xăm có thể hấp dẫn do chi phí thấp và dễ sử dụng.

Tuy nhiên, rất khó để loại bỏ mực khỏi lớp hạ bì bằng kem, bất kể loại nào (lột da, TCA hoặc loại khác). Trong trường hợp tốt nhất, chúng có thể làm mờ bề mặt mực nằm trong lớp biểu bì.

5. Xóa hình xăm không gây đâu bằng laser sau phương pháp xóa trước đó

Nếu bạn đã cố gắng xóa hình xăm bằng tia laser và hình xăm vẫn còn ở đó, đừng lo lắng. Đội ngũ MEDermis có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị cho khách hàng với các loại tẩy da trước đây có thể làm tổn thương hoặc để lại sẹo trên da. Chúng tôi có thể loại bỏ bất kỳ vết mực nào có thể nhìn thấy còn sót lại và trong một số trường hợp, chúng tôi có thể làm giảm mô sẹo bằng chính tia laser và bằng cách áp dụng phương pháp điều trị siêu mài mòn để giúp da tái tạo collagen.

Cách tốt nhất, an toàn nhất để xóa hình xăm không gây đau

Khi xem xét xóa hình xăm, hãy nhớ rằng ngày nay, xóa hình xăm bằng laser được coi là phương pháp xóa mực an toàn và thành công nhất. Các tia laser hoạt động bằng cách nhắm mục tiêu vào sắc tố sẫm màu hơn trên da của bạn, sau đó phá vỡ các hạt thành những mảnh nhỏ hơn mà hệ thống miễn dịch của cơ thể loại bỏ theo thời gian. Với xóa hình xăm bằng laser, bạn có thể mong đợi những lợi ích sau:

  • Ít lần điều trị hơn: Thông thường, bệnh nhân chỉ cần ba đến bảy lần điều trị để loại bỏ hoàn toàn hình xăm của họ. Điều quyết định số lượng phiên bạn sẽ yêu cầu là độ tuổi, màu sắc, vị trí và mật độ mực của hình xăm của bạn.
  • Các buổi trị liệu nhanh hơn: Phòng khám Laser MEDermis đã hoàn thiện việc loại bỏ bằng laser và bạn có thể mong đợi các buổi trị liệu chỉ kéo dài từ 15 đến 30 phút. Các phiên họp sẽ được lên lịch từ sáu đến tám tuần một lần.
  • Giảm tác dụng phụ: Không giống như các phương pháp xóa xăm khác, với xóa xăm bằng laser, bạn có thể mong đợi ít hoặc không để lại sẹo tại vị trí xăm hoặc trên vùng da xung quanh.
  • Loại bỏ hiệu quả hầu hết các màu: Trước đây, các màu nhạt hơn như xanh lục, vàng và xanh ngọc khá khó tẩy. Giờ đây, với công nghệ laser mới nhất, chúng tôi có thể nhắm mục tiêu những màu đó — bạn sẽ hầu như không thấy dấu vết nào.

Xóa hình xăm không gây đau bằng laser thành công như thế nào?

Xóa xăm bằng laser là kỹ thuật loại bỏ mực xăm hiệu quả nhất so với các phương pháp khác, bởi vì nó có thể loại bỏ một cách an toàn tất cả các loại hình xăm và sắc tố màu mà không để lại sẹo. Các phương pháp thay thế — như salabrasion, phẫu thuật cắt bỏ và mài da — thường không hiệu quả, để lại sẹo hoặc tổn thương da và có các tác dụng phụ khó chịu như chảy máu, sưng tấy hoặc nhiễm trùng.

Bảo vệ bản thân khỏi việc xóa hình xăm không an toàn

Nếu bạn đang tìm kiếm kết quả thực sự, thì việc điều trị bằng laser là phương pháp xóa hình xăm không gây đau bởi một chuyên gia có kinh nghiệm là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Phương pháp điều trị bằng laser nhắm vào các hạt mực trên da và khiến chúng vỡ thành các hạt nhỏ hơn mà hệ thống miễn dịch của cơ thể bạn sẽ loại bỏ.

Khi được thực hiện với thiết bị phù hợp và bởi một chuyên gia được đào tạo, bạn có thể nhận được kết quả mong muốn mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Thật không may, chúng tôi nhận thấy rằng mọi người thường chọn cách nhanh nhất và rẻ nhất để xóa hình xăm của họ. Bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho, và việc loại bỏ rẻ/nhanh sẽ mang lại cho bạn kết quả rẻ/tệ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *