Tìm hiểu một số phương pháp triệt lông phổ biến hiện nay

Đọc để tìm hiểu một số phương pháp triệt lông phổ biến hiện nay Khi xem xét các tùy chọn này, điều cần thiết là xem xét các nhu cầu cá nhân của bạn về bảo trì. Cũng cần xem xét mức độ tiện lợi của phương pháp mà bạn đang muốn thử. Một số loại tẩy lông sẽ tồn tại lâu hơn những loại khác, điều này có thể hữu ích về lâu dài!
Tìm hiểu một số phương pháp triệt lông phổ biến hiện nay 1

Đọc để tìm hiểu 7 phương pháp tẩy lông tốt nhất để bạn có thể chọn phương pháp tốt nhất cho mình. Khi xem xét các tùy chọn này, điều cần thiết là xem xét các nhu cầu cá nhân của bạn về bảo trì. Cũng cần xem xét mức độ tiện lợi của phương pháp mà bạn đang muốn thử. Một số loại tẩy lông sẽ tồn tại lâu hơn những loại khác, điều này có thể hữu ích về lâu dài!

Có rất nhiều phương pháp tẩy lông ngoài kia, và thật khó để quyết định phương pháp nào phù hợp với bạn. Mỗi phương pháp đều có những lợi ích và hạn chế riêng, vì vậy điều quan trọng là phải cân nhắc các lựa chọn của bạn trước khi đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ thảo luận về các phương pháp tẩy lông hiệu quả nhất và cách chọn phương pháp phù hợp với bạn.

Phương pháp triệt lông bằng tẩy lông

Đây là một trong những phương pháp phổ biến nhất cho quá trình này, đặc biệt là đối với phụ nữ. Tùy chọn tẩy lông tự nhiên đặc biệt này là một giải pháp tạm thời có thể kéo dài hàng tuần. Quá trình tẩy lông bao gồm việc sử dụng một loại sáp bôi lên da theo hướng lông mọc.

Sau khi sáp cứng lại, nó sẽ nhanh chóng bị kéo ra theo hướng ngược lại với chiều lông mọc. Phương pháp này nhổ toàn bộ sợi lông từ gốc, đó là lý do tại sao lông có thể mất một thời gian để mọc lại. 

Bạn nên chọn phương pháp này khi có thời gian rảnh rỗi vì nó có thể hơi đau, đặc biệt nếu bạn tẩy lông trên diện rộng trên cơ thể. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy đảm bảo kiểm tra trước khi tiến hành tẩy lông. 

Phương pháp triệt lông bằng đường

Đường ngọt ngào giúp bạn có đôi chân mịn màng, gợi cảm. Quá trình này là một phương pháp tẩy lông hoàn toàn tự nhiên đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ. Quá trình này sử dụng hỗn hợp làm từ đường, nước và nước cốt chanh để tẩy lông tận gốc. Sugaring có thể được thực hiện tại nhà hoặc bởi một người chuyên nghiệp. 

Sugaring là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho tẩy lông vì nó ít đau hơn và kết quả kéo dài lâu hơn. Bột đường không dính vào da như sáp nên ít gây kích ứng hơn. Sugaring cũng ít lộn xộn hơn waxing vì không cần làm nóng hỗn hợp đường trước khi sử dụng. 

Sử dụng đường khi bạn muốn tránh các hóa chất mạnh, tận hưởng trải nghiệm tẩy lông ít đau hơn hoặc đơn giản là muốn tiết kiệm một số tiền.

Phương pháp triệt lông-Cạo

Bạn sẽ cần một số dụng cụ cho phương pháp tẩy lông này. Nhận được những điều sau đây:

 • Một chiếc dao cạo râu
 • Kem hoặc gel cạo râu 
 • dưỡng da

Bây giờ bạn đã có những thứ mình cần, đã đến lúc cạo râu! cạo râu là một cách tuyệt vời để loại bỏ lông nhanh chóng và hiệu quả. Đây là cách thực hiện:

 • Làm ướt da và tóc bằng nước ấm. Điều này sẽ giúp làm mềm lông và dễ cạo hơn.
 • Thoa kem hoặc gel cạo râu lên khu vực bạn muốn cạo. Điều này sẽ giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi dao cạo.
 • Cạo theo chiều lông mọc. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa vết bỏng do dao cạo.
 • Rửa sạch da bằng nước mát và thoa kem dưỡng da để làm dịu vùng da.

Cạo râu là một cách tuyệt vời để loại bỏ lông nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn không có nhiều thời gian, cạo râu là phương pháp tốt nhất dành cho bạn.

Nhổ lông -Phương pháp triệt lông

Nhổ lông là phương pháp tẩy lông sử dụng một thiết bị có nhíp xoay để nhổ lông từ gốc. Cạo lông thường được coi là hiệu quả hơn cạo vì nó loại bỏ lông trong thời gian dài hơn. Có thể mất một chút thời gian để làm quen với việc nhổ lông, nhưng khi bạn đã thành thạo, đây có thể là một cách nhanh chóng và dễ dàng để loại bỏ những sợi lông không mong muốn.

Chọn tẩy lông khi bạn muốn tẩy lông chi tiết, hiệu quả và lâu dài hơn cạo. tẩy lông có thể được sử dụng trên hầu hết các vùng trên cơ thể, bao gồm mặt, vùng bikini, chân và cánh tay. 

Tìm hiểu một số phương pháp triệt lông phổ biến hiện nay 2

Phương pháp triệt lông bằng tẩy lông bằng laser 

Phương pháp tẩy lông hiện đại này đã xuất hiện được một thời gian và mức độ phổ biến của nó ngày càng tăng. Tẩy lông bằng laser là một thủ tục y tế sử dụng ánh sáng laser để nhắm vào gốc của nang lông. Ánh sáng laser làm nóng nang lông và phá hủy các tế bào khiến lông mọc.

Bạn nên lựa chọn triệt lông bằng laser khi muốn có một giải pháp triệt lông lâu dài. Đây là một trong những phương pháp hiệu quả nhất vì nó có thể làm giảm vĩnh viễn sự phát triển của lông. Tuy nhiên, kết quả không có ngay lập tức và bạn sẽ cần trải qua nhiều phiên trước khi thấy kết quả đáng kể.

Phương pháp triệt lông bằng kem làm rụng lông

Một phương pháp tẩy lông hiệu quả khác là kem làm rụng lông. Nó là một hợp chất hóa học có thể hòa tan các liên kết protein giữ sợi tóc bám vào da. Điều này làm cho kem làm rụng lông trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người muốn tránh bị bỏng do dao cạo hoặc lông mọc ngược. 

Khi chọn kem làm rụng lông, điều quan trọng là phải đọc nhãn cẩn thận. Một số loại kem làm rụng lông được thiết kế cho các bộ phận cơ thể cụ thể, chẳng hạn như mặt hoặc vùng bikini. Những người khác có nghĩa là để sử dụng trong tất cả các lĩnh vực của cơ thể.

Tẩy lông là việc đơn giản phải được thực hiện, vì vậy hãy đảm bảo tìm đúng phương pháp phù hợp với lối sống và nhu cầu của bạn. Tất cả những cách được đề cập ở trên đều cực kỳ hiệu quả và bạn nên chọn một cách tùy thuộc vào cách cá nhân bạn thấy tốt hơn và tần suất bạn muốn lặp lại quy trình!

Cách chuẩn bị để triệt lông bằng laser

Triệt lông bằng laser không chỉ đơn thuần là ”hạ gục” lông không mong muốn. Đây là một thủ tục y tế đòi hỏi phải được đào tạo để thực hiện và có những rủi ro tiềm ẩn. Trước khi triệt lông bằng laser, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng bằng cấp của bác sĩ hoặc kỹ thuật viên thực hiện thủ thuật.

Bạn cũng nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong sáu tuần trước và sau khi điều trị. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời làm cho việc tẩy lông bằng laser kém hiệu quả hơn và dễ xảy ra các biến chứng sau khi điều trị.

Những gì mong đợi trong quá trình triệt lông bằng laser
Ngay trước khi làm thủ thuật, lông sẽ được điều trị của bạn sẽ được cắt tỉa chỉ còn vài mm trên bề mặt da . Thông thường, thuốc tê tại chỗ được bôi 20-30 phút trước khi thực hiện quy trình laser, để giúp các xung laser tạo ra cảm giác châm chích. Thiết bị laser sẽ được điều chỉnh tùy theo màu sắc, độ dày và vị trí của lông được điều trị cũng như làn da của bạn. màu sắc.

Lời chứng thực của khách hàng

“ Tôi chưa bao giờ nhìn lại sau khi mua máy triệt lông spa chính hãng IPL từ AEMED. Nó đã giúp doanh nghiệp của tôi mở rộng từ một thẩm mỹ viện rất nhỏ với ba phòng trị liệu sang cơ sở mới với chín phòng trị liệu. Dịch vụ đào tạo và phục vụ của AEMED rất tuyệt vời. Chúng tôi đã đạt được kết quả tuyệt vời và có nhiều khách hàng hài lòng. Tôi muốn giới thiệu AEMED cho bất kỳ ai muốn bắt đầu với máy triệt lông hoặc trẻ hóa da.”

“AEMED đã gây ấn tượng mạnh với chúng tôi về khả năng đáp ứng của họ đối với nhu cầu đào tạo của chúng tôi, và sự hỗ trợ liên tục diễn ra không ngừng nghỉ và nhanh chóng. Tôi không thể giới thiệu các sản phẩm và đội ngũ của AEMED đủ cao, và rất vui được hợp tác kinh doanh với một công ty không chỉ cung cấp thiết bị laser hàng đầu xuất sắc mà còn cả dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm.”

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
 • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
 •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
 •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
 •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *