Phân tích da bằng công nghệ tối ưu của AEMED

Phân tích da bằng công nghệ tối ưu của AEMED.Các ứng dụng rộng rãi và dễ sử dụng của nó sẽ làm cho nó trở thành một công cụ ngày càng có ảnh hưởng trong chăm sóc sức khỏe. Trong bài viết này, chúng tôi xem xét việc sử dụng soi da đã được thiết lập bởi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau và các ứng dụng tiềm năng của nó trong tương lai.
Phân tích da bằng công nghệ tối ưu của AEMED 1

Lợi ích của phân tích da bằng công nghệ tối ưu

Bởi bác sĩ da liễu:

– Việc các bác sĩ da liễu được đào tạo sử dụng phương pháp soi da giúp cải thiện độ chính xác chẩn đoán khối u ác tính và đã dẫn đến các phương thức chẩn đoán mới như theo dõi nội soi da kỹ thuật số tuần tự và nội soi da từ xa.

Bởi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính:

– Việc các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính sử dụng phương pháp soi da có thể tăng độ nhạy cho việc phát hiện ung thư da đồng thời giảm số lần sinh thiết không cần thiết và giới thiệu chuyên khoa.

Bởi các chuyên khoa y tế khác:

– Soi da có thể được sử dụng cho các chuyên khoa như phụ khoa, tiết niệu, tai mũi họng, phẫu thuật thẩm mỹ, nhãn khoa, nha khoa và chân, những người thường gặp bệnh nhân có tổn thương da.

Bởi sinh viên y khoa:

– Đào tạo sinh viên y khoa về soi da đã cho thấy nâng cao nhận thức của họ về sàng lọc ung thư da và chẩn đoán chính xác các tổn thương sắc tố da.

Bởi bệnh nhân và gia đình của họ:

– Soi da có thể hỗ trợ bệnh nhân và gia đình họ trong quá trình tự kiểm tra da và máy soi da di động cho phép bệnh nhân chụp và truyền hình ảnh về các tổn thương liên quan đến bác sĩ của họ.

Bởi các chuyên gia phi y tế:

– Những người không chuyên trong ngành dịch vụ chăm sóc cá nhân như nhà tạo mẫu tóc, thợ cắt tóc, chuyên gia thẩm mỹ và chuyên gia trị liệu xoa bóp có thể được hưởng lợi từ việc đào tạo về nội soi da vì họ có thể giúp sàng lọc ung thư da cho người dân nói chung.

Sử dụng máy phân tích da trong thẩm mỹ

Vấn đề lớn về da khi tình trạng da gặp vấn đề về tăng sắc tố da, khi sử dụng máy phân tích da sẽ thể hiện rõ khu vực tăng sắc tố da trải rộng, lấn dưới nền da mà chưa hiện rõ trên bề mặt da. Hay kiểm tra tình trạng độ ẩm, tình trạng da đang gặp phải phân tích theo từng phần, khu vực trên gương mặt.

Từ đó các bác sỹ da liễu sẽ phán đoán tình trạng bệnh lý về da tốt nhất, tiến hành điều trị cho bệnh nhân. Đối với khu vực spa các chuyên viên theo dõi và sử dụng đúng mục đích liệu trình chăm sóc, phụ hồi da một cách tốt nhất.

Sự đa dạng dòng máy phân tích da

Sự đa dạng, tính hữu dụng và sự gọn nhẹ của các dòng máy từ soi da đến phân tích da, máy soi da giá cả hợp lý, đa dạng trải rộng phân khúc giá, vậy nên máy phân tích da được các spa sử dụng nhiều và ưa chuộng.

Dưới đây là những cái tên máy phân tích da được các cơ sở spa ưa chuộng:

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

                   – 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *