Mang tới sự hài lòng cho khách hàng bằng công nghệ triệt bikini Spa cần có

Mang tới sự hài lòng cho khách hàng bằng công nghệ triệt bikini Spa cần có, so với các phương pháp cũ hơi lỗi thời khác, SHR cung cấp các phương pháp điều trị triệt lông nhanh hơn, an toàn hơn và không gây đau đớn, giúp triệt lông lâu dài cho mọi loại da kể cả da sẫm màu và rám nắng
Mang tới sự hài lòng cho khách hàng bằng công nghệ triệt bikini Spa cần có 1

Công nghệ triệt bikini là gì?

Tẩy lông bằng laser là một thủ thuật để loại bỏ lông không mong muốn trên cơ thể bạn. Nó không xâm lấn, có nghĩa là nó không yêu cầu bất kỳ vết cắt nào trên da của bạn. Mọi người có thể được điều trị này trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, nhưng các khu vực phổ biến nhất là:

 • Khuôn mặt.
 • Nách.
 • Vùng bikini, hoặc bất kỳ vùng nào mọc lông mu.
 • Mặt sau.
 • Chân.

Công nghệ triệt bikini hoạt động như thế nào?

Công nghệ triệt bikini sử dụng một quá trình gọi là quang nhiệt chọn lọc. Nhiệt từ tia laser phá hủy các tế bào có nhiều sắc tố (màu). Vì tóc sẫm màu có nhiều sắc tố nên nó hấp thụ nhiệt nhiều nhất. Tóc truyền nhiệt đến các nang tóc và phá hủy chúng, do đó tóc không thể phát triển.

Một nang tóc phải ở trong giai đoạn anagen, hoặc tăng trưởng, để quy trình có hiệu quả. Các nang ở các giai đoạn khác nhau vào các thời điểm khác nhau, vì vậy hầu hết mọi người cần điều trị bằng laser nhiều lần.

Ai có thể sử dụng công nghệ triệt bikini

Bất cứ ai có thêm lông trên cơ thể đều có thể sử dụng công nghệ triệt.Nó thường là một thủ tục thẩm mỹ. Nó có thể cải thiện ngoại hình hoặc hình ảnh bản thân của bạn. Nhiều người cũng thích không phải cạo râu thường xuyên.

Đôi khi tẩy lông bằng laser xử lý sự phát triển lông quá mức do:

 • Rậm lông , khi phụ nữ mọc tóc sẫm màu hoặc thô ở những vùng mà đàn ông thường có tóc.
 • Hypertrichosis, khi đàn ông hoặc phụ nữ mọc lông thừa ở bất cứ đâu trên cơ thể họ.

Điều gì xảy ra trong quá trình sử dụng công nghệ triệt bikini

Công nghệ triệt bằng laser bao gồm một số bước. Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn:

 • Làm sạch khu vực.
 • Cung cấp cho bạn kính bảo vệ hoặc kính bảo hộ để đeo trong suốt quá trình. Chăm sóc sức khỏe của bạn cũng đeo kính bảo vệ.
 • Điều trị làn da của bạn bằng tia laser. Nó có thể cảm thấy giống như một loạt các vết chích. Một số người mô tả nó giống như một dải cao su siết vào da của họ.

Quy trình của bạn có thể mất vài phút hoặc tối đa một giờ. Nó phụ thuộc vào kích thước của khu vực đang được điều trị. Bạn có thể ngửi thấy mùi khói và tóc cháy. Điều này là bình thường, và tóc bị đốt cháy do sức nóng của tia laser.

Điều gì xảy ra sau khi sử dụng công nghệ triệt bikini

Da của bạn có thể đỏ, sưng và hơi đau sau khi tẩy lông bằng laser. Bạn có thể sử dụng một nén lạnh trên khu vực được điều trị. Không để khu vực được điều trị tiếp xúc với ánh sáng mặt trời tự nhiên hoặc nhân tạo. Bạn sẽ có thể quay trở lại các hoạt động bình thường ngay lập tức.

Những lợi ích của công nghệ triệt bikini là gì?

Kết quả công nghệ triệt bikini bằng laser kéo dài hơn so với cạo, tẩy lông, nhổ hoặc nhổ lông.

Một số người thích triệt lông bằng laser hơn là điện phân . Điện phân sử dụng một sợi dây mảnh để phá hủy nang lông bằng dòng điện. Lợi ích của tẩy lông bằng laser so với điện phân bao gồm:

 • Ít phương pháp điều trị hơn.
 • Ít đau trong quá trình điều trị.
 • Giảm nguy cơ lông mọc ngược .

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến Phường 14 Quận 10

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *