Spa đông đúc nhờ triệt lông công nghệ cao sau lễ lớn 2023

Spa đông đúc nhờ triệt lông công nghệ cao sau lễ lớn 2023 nhiều người lại sợ hãi việc cạo và tẩy lông đi kèm với nó. Nhiều người mơ ước được thử một dịch vụ tẩy lông , mặc dù hầu hết thì không. Mỗi năm, họ nghĩ đến việc đi gặp ai đó để tẩy lông, nhưng có điều gì đó đã ngăn họ lại. Tuy nhiên, có rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ triệt lông .
Spa đông đúc nhờ triệt lông công nghệ cao sau lễ lớn 2023 1

Lợi ích của việc triệt lông công nghệ cao

  • Bạn sẽ không phải mất thời gian cạo, wax suốt mùa hè dài. Khi bạn đã hoàn thành quy trình của mình, bạn sẽ không muốn dành hàng giờ mỗi năm để cạo và tẩy lông. Thay vào đó, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn bên hồ bơi!
  • Các dịch vụ tẩy lông rất hiệu quả – hơn cả cạo và tẩy lông. Cạo râu hầu như không kéo dài một hoặc hai ngày. Mặc dù tẩy lông kéo dài thêm vài ngày, nhưng việc tẩy lông có thể là vĩnh viễn. 
  • Bạn sẽ có làn da mịn màng hơn. Cạo râu có thể gây hại cho làn da của bạn. Nó cũng không tồn tại lâu nên bạn có thể liên tục cảm thấy như chân mình có những sợi lông nhỏ nhô ra. Bằng cách sử dụng các dịch vụ tẩy lông, bạn có thể tập trung vào cảm giác mịn màng của làn da!
  • Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về tình trạng lông mọc ngược. Lông mọc ngược rất phổ biến khi cạo râu vì bạn chỉ làm đứt những sợi lông đó. Nó cũng khá đau.

Dịch vụ triệt lông công nghệ cao và hiệu quả trong việc loại bỏ lông không mong muốn. Bạn có thể hình dung những gì bạn có thể làm với tất cả thời gian dư thừa mà bạn đã dành cho việc cạo và tẩy lông không? Ngoài ra, làn da của bạn sẽ mịn màng hơn rất nhiều.

Mặc dù phương pháp triệt lông công nghệ cao này không loại bỏ hoàn toàn lông nhưng nó giúp giảm 50-95% lông mới và lông mới mọc sẽ mảnh hơn và dễ chăm sóc hơn. Dưới đây là năm lợi ích của việc tẩy lông bằng laser.

#1. Điều trị không mất nhiều thời gian

Phương pháp điều trị triệt lông công nghệ cao bằng laser nhanh hơn nhiều so với bạn mong đợi. Mất khoảng 20 phút để thực hiện điều trị vùng nách hoặc vùng bikini và chỉ khoảng một giờ cho các vùng như cánh tay và chân. Đừng mong đợi dành cả ngày trong spa khi thực hiện triệt lông bằng laser – bạn sẽ ra vào ngay lập tức.

#2. Bạn sẽ tiết kiệm tiền trong thời gian dài

Khi thực hiện các liệu pháp triệt lông công nghệ cao bằng laser, bạn sẽ không cần phải sử dụng vô số dao cạo, kem cạo râu, các cuộc hẹn tẩy lông, v.v. Chi phí thực hiện tẩy lông bằng laser đã giảm trong khi chi phí tẩy lông lại tăng lên. Tẩy lông bằng laser thông minh hơn về mặt tài chính, mất ít thời gian hơn và sẽ mang lại cho bạn kết quả tổng thể lâu dài hơn.

#3. Loại bỏ lông mọc ngược

Bạn có thể ngăn ngừa và loại bỏ lông mọc ngược bằng phương pháp tẩy lông bằng laser. Đó là giải pháp tốt nhất để đảm bảo bạn không bị lông mọc ngược khó chịu và có nguy cơ phải cắt bỏ. triệt lông công nghệ cao bằng laser cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có làn da nhạy cảm và bị kích ứng da sau khi cạo hoặc tẩy lông.

#4. Tiết kiệm thời gian

Hãy nghĩ về tất cả những lần bạn phải dành thêm mười hoặc mười lăm phút để cạo râu dưới vòi hoa sen và sau đó phát hiện ra mình đã bỏ sót những chỗ nào và phải quay lại để sửa nó. Với triệt lông công nghệ cao bằng laser, bạn không còn phải mất thời gian cạo lông hay đến các cuộc hẹn để tẩy lông. Bạn cũng không phải lo lắng về việc mắc lỗi và thiếu điểm nữa. Bạn sẽ có làn da sạch sẽ mà không cần phải cạo hay tẩy lông.

#5. Bạn không cần mọc tóc giữa các lần điều trị

Không giống như tẩy lông, bạn có thể cạo giữa các lần điều trị. Bạn không còn phải chờ đợi để lông mọc ra vì với triệt lông bằng laser, bạn có thể cạo bao nhiêu tùy thích giữa các lần triệt.

Những rủi ro là gì?

Bạn có thể thực hiện điều trị tẩy lông bằng laser trong giờ nghỉ trưa vì không có thời gian phục hồi. Các tia laser không loại bỏ da, vì vậy rủi ro rất thấp.

Có đau không?

Tẩy lông bằng laser không đau hơn tẩy lông. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, có thể sử dụng các loại kem gây tê để giúp trải nghiệm thoải mái hơn.

Laser loại bỏ lông như thế nào?

Các tia laser phát ra ánh sáng ở bước sóng cụ thể sẽ được hấp thụ bởi sắc tố của nang lông mà không làm tổn thương vùng da xung quanh. Ánh sáng được chuyển thành năng lượng nhiệt, sau đó sẽ vô hiệu hóa nang lông để nó không sản xuất thêm lông.

Có bao nhiêu phương pháp điều trị là cần thiết?

Thông thường, sẽ mất từ ​​sáu đến tám lần điều trị để đạt được một vùng hoàn toàn sạch sẽ, nhưng có một số người chỉ cần bốn lần điều trị.

Cách chuẩn bị để tẩy lông bằng laser

Trước khi thực hiện tẩy lông bằng laser, bạn nên kiểm tra với bác sĩ để đảm bảo bạn là ứng cử viên sáng giá cho việc điều trị. Bạn nên hạn chế tẩy lông, nhổ lông, nhíp và điện phân trong sáu tuần trước khi điều trị. Tia laser nhắm vào chân lông, những sợi lông này sẽ tạm thời bị loại bỏ khi bạn tẩy lông hoặc nhổ chúng.

Sự hồi phục

Trong một hoặc hai ngày sau khi điều trị, làn da của bạn sẽ có vẻ như bị cháy nắng. Kem dưỡng ẩm và nén mát có thể giúp ích. Hơn tháng sau, lông được điều trị sẽ rụng hết. Đảm bảo thoa kem chống nắng trong tháng tiếp theo để ngăn chặn sự thay đổi màu sắc tạm thời trên da.

Các thiết bị triệt lông vĩnh viễn IPL tốt nhất

Nếu bạn thích sự tiện lợi – và lợi ích về chi phí – của việc tẩy lông tại nhà, bạn có rất nhiều lựa chọn tốt. Hiện nay có rất nhiều thiết bị IPL để sử dụng tại nhà trên thị trường và nhiều thiết bị có thể mang lại kết quả tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng cũng rất khác nhau về giá cả, hiệu suất và khả năng sử dụng, vì vậy bạn nên nghiên cứu trước.

Khi chọn thiết bị IPL tốt nhất để đầu tư, những điều quan trọng cần xem xét như sau:

MÁY TRIỆT LÔNG 2IN1 AE7

MÁY TRIỆT LÔNG LUMI ICE

MÁY TRIỆT LÔNG SPECTRA+ IDPL

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *