Máy trị sẹo y tế chuyên dùng tốt nhất hiện nay

Máy trị sẹo y tế chuyên dùng tốt nhất hiện nay,Làm thế nào để loại bỏ sẹo mụn trứng cá ? Từ laser đến chất làm đầy, đây là những phương pháp điều trị hàng đầu mà chúng tôi cung cấp cho SPA mang lại kết quả thực sự
Máy trị sẹo y tế chuyên dùng tốt nhất hiện nay 1

Điều gì gây ra sẹo?

Sẹo là kết quả của một chấn thương hoặc chấn thương trên da của bạn. Mức độ nghiêm trọng của loại chấn thương này khác nhau, với chấn thương nghiêm trọng hơn dẫn đến sẹo lớn hơn và sâu hơn. 

Khi làn da của bạn bị tổn thương, tất cả các nguồn lực sẵn có của nó sẽ được chuyển đến khu vực bị ảnh hưởng với mục tiêu sửa chữa tổn thương càng nhanh càng tốt. Đây là lý do tại sao các vết sẹo không có hình dạng mịn màng, gọn gàng như làn da tiêu chuẩn. Cơ thể bạn tạo ra collagen (một loại protein) để khắc phục những tổn thương.

Sẹo có thể có tác dụng phụ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, bao gồm:

 • Các vấn đề về cử động, đặc biệt nếu vết sẹo nằm trên khớp hoặc đặc biệt chật
 • Đau, thậm chí rất lâu sau khi vết thương đã đóng lại
 • ngứa ngáy
 • Ngoại hình mà bạn không thích hoặc tự ti về nó

Điều trị sẹo bằng Laser máy trị sẹo y tế là gì?

Điều trị bằng laser còn được gọi là tái tạo bề mặt da bằng laser hoặc chỉnh sửa sẹo bằng laser. Phương pháp điều trị này có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, đốm đen và tổn thương da cũng như sẹo. Nó có thể có hiệu quả thậm chí vài năm sau khi vết sẹo hình thành.

Điều trị bằng laser được thực hiện tại phòng mạch của bác sĩ và không cần nằm viện qua đêm. Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ trên vùng điều trị và bạn có thể được cho uống thuốc an thần. 

Trong quá trình điều trị, các chùm ánh sáng sẽ được sử dụng để loại bỏ mô sẹo hoặc chọc các lỗ trên đó, tùy thuộc vào loại tia laser được sử dụng. Cả hai phương pháp đều kích thích sản xuất collagen và cho phép cơ thể bạn tạo ra làn da mới, mịn màng hơn. Sau khi điều trị, vết sẹo của bạn sẽ mờ đi và ít bị chú ý hơn.

Điều trị bằng laser không loại bỏ sẹo hoàn toàn. Về bản chất, bạn đang thay thế vết sẹo này bằng một vết sẹo khác nhỏ hơn và không đáng chú ý. Nó cũng có thể mất nhiều phương pháp điều trị để bạn thấy kết quả mong muốn.

Laser CO2 Fractional – Máy trị sẹo y tế cực kỳ hiệu quả

Các loại laser tốt nhất để điều trị sẹo mụn là laser tái tạo bề mặt phân đoạn. Liệu pháp laser CO2 phân đoạn là phương pháp điều trị sẹo mụn bằng laser tích cực nhất hiện nay và mang lại kết quả tuyệt vời trong một lần điều trị.

Laser phân đoạn CO2 (carbon dioxide) là một loại laser hiệu quả để điều trị sẹo mụn. Công nghệ “phân đoạn” mới hơn chỉ xử lý một phần da, để lại vùng da nguyên vẹn khỏe mạnh xung quanh vùng điều trị. Điều này cho phép điều trị lành nhanh và rất an toàn cho hầu hết các loại da. Laser CO2 phân đoạn chọc các lỗ cực nhỏ ở các lớp sâu hơn của da. Quá trình này dẫn đến việc tạo ra collagen mới, khỏe mạnh để làm phẳng các vết sẹo mụn trứng cá. Cải thiện sẹo mụn có thể được nhìn thấy sớm nhất là một tuần sau khi điều trị bằng laser CO2 phân đoạn. Những cải thiện về sẹo mụn sẽ tiếp tục cho đến sáu tháng sau lần điều trị ban đầu.

Tùy thuộc vào loại laser, laser CO2 phân đoạn thường có thời gian nghỉ dưỡng khoảng 3-6 ngày sau thủ thuật. Trong thời gian này, da đang lành vết thương do tia laser gây ra để kích thích tái tạo collagen. Tr

Firexel Laser – Máy trị sẹo y tế giảm thời gian phục hồi

Firexel Laser  là phương pháp điều trị bằng laser phân đoạn không xâm lấn thường được sử dụng trong điều trị sẹo mụn. Nó được đặt tên là Firexel Laservì nó chỉ điều trị một phần nhỏ của da mỗi lần thăm khám, để lại vùng da khỏe mạnh giữa các vùng điều trị nhằm giảm thời gian lành vết thương. Firexel Laser sử dụng các cột năng lượng laser cực nhỏ để thâm nhập vào các lớp sâu hơn của da nhằm kích thích quá trình tự chữa lành của cơ thể bạn. Điều này kích thích cơ thể sản xuất collagen khỏe mạnh để sửa chữa làn da bị tổn thương. Firexel Laser phương pháp điều trị có thể làm phẳng các vết sẹo mụn ngoài việc điều trị các vết đỏ và nâu thường để lại sau các tổn thương do mụn. Laser Fraxel  không phá vỡ da nên ít thời gian nghỉ dưỡng hơn so với laser CO2 phân đoạn, nhưng thường cần bốn lần điều trị thay vì một lần.

Những điều cần cân nhắc khi lựa chọn loại bỏ sẹo mụn bằng laser

Khi bạn xem xét các lựa chọn của mình để loại bỏ sẹo mụn , đây là một số cân nhắc bổ sung để hỗ trợ điều trị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn hoặc tư vấn cho bạn về bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể muốn hỏi bác sĩ da liễu:

 • Kết quả – Điều trị sẹo mụn bằng laser kích thích sản xuất collagen mới trong da, làm phẳng bề mặt da. Kết quả là vĩnh viễn.
 • thời gian ngừng hoạt động
 • Thay thế chất làm đầy da – Chất làm đầy da có thể được sử dụng để điều trị sẹo mụn tạm thời.

Một số mẫu máy trị sẹo y tế Fractional tại AEMED

Máy trị sẹo y tế Fractional Fire-Xel

may-laser-co2-fractional-fire-xel-1
Máy laser CO2 fractional Fire-Xel

Máy laser CO2 fractional Fire-Xel sử dụng Tia laser CO2 có bước sóng 10600nm có thể được hấp thụ bởi mô cơ thể người (cho dù da có màu gì) gần như 100%. Thông qua bộ phát laser, chùm tia laser siêu nhỏ bắn vào da ở mức nanomet để đạt được điều trị chính xác có thể kiểm soát. Kích thước của khu vực bắn chỉ có thể được đo bằng nanomet, đủ chính xác để người vận hành kiểm soát và điều chỉnh độ sâu được xử lý để chẩn đoán lâm sàng.

Năng lượng của laser CO2 là đồng đều và ổn định. Năng lượng tập trung của nó chỉ nhắm vào mô đích mà không có bất kỳ tổn thương nào với vùng da xung quanh. Đó là hiệu ứng nhiệt và điện từ của tia laser mà mọi người sử dụng để tiến hành cắt mà không chảy máu hoặc ít máu, cắt da, khí hóa và vi phẫu chính xác để tránh bị cháy da. Trong quá trình điều trị, các phản ứng sinh hóa của quá trình tái tạo collagen quang nhiệt và phục hồi da, sau khi tẩy sẹo nhỏ; làn da tươi trẻ và mịn màng có thể được tái tạo. Các thiết bị đầu ra laser vô hình. Để hoạt động dễ dàng hơn, laser bán dẫn màu đỏ đã được thêm vào để chỉ đường.

Ưu điểm của Máy laser CO2 fractional Fire-Xel

may-laser-co2-fractional-fire-xel-3
Máy laser CO2 fractional Fire-Xel

MÁY TRỊ SẸO FRACTIONAL NBW-F8

may-laser-co2-fractional-nbw-f8
Máy laser co2 Fractional NBW-F8

Máy trị sẹo y tế laser co2 Fractional NBW-F8 sử dụng công nghệ Laser Fractional Co2 là sử dụng những tia Laser Co2 có bước sóng 10.600 nm có khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây xâm lấn vùng da lành xung quanh, tạo những đường dẫn để đưa yếu tố tăng trưởng vào sâu bên trong da để kích thích tăng sinh collagen làm đầy sẹo. Đồng thời tác dụng nhiệt của Laser Fractional Co2 cũng kích thích tái tạo lớp collagen nằm sâu bên dưới da, làm đầy sẹo rỗ vượt trội. Đây là công nghệ đang rất phổ biến tại các quốc gia thẩm mỹ tiên tiến và được nhiều chuyên gia da liễu đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả điều trị sẹo rỗ hàng đầu hiện nay.

Năng lượng của laser CO2 là đồng đều và ổn định. Năng lượng máy trị sẹo y tế tập trung của nó chỉ nhắm vào mô đích mà không có bất kỳ tổn thương nào với vùng da xung quanh. Đó là hiệu ứng nhiệt và điện từ của tia laser mà mọi người sử dụng để tiến hành cắt mà không chảy máu hoặc ít máu, cắt da, khí hóa và vi phẫu chính xác để tránh bị cháy da. Trong quá trình điều trị, các phản ứng sinh hóa của quá trình tái tạo collagen quang nhiệt và phục hồi da, sau khi tẩy sẹo nhỏ; làn da tươi trẻ và mịn màng có thể được tái tạo. Các thiết bị đầu ra laser vô hình. Để hoạt động dễ dàng hơn, laser bán dẫn màu đỏ đã được thêm vào để chỉ đường.

MÁY LASER CO2 FRACTIONAL NBW-F8 8

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LASER CO2 FRACTIONAL NBW-F8

Hệ thống máy trị sẹo y tế Laser CO2 Fractional chiếu tia Laser bằng các đốt nhỏ cách đều, nhiệt của tia Laser chỉ xuyên qua các vùng da bị tổn thương mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da lân cận. Trong thời gian phục hồi da, collagen được tái tạo giúp da khỏe mạnh và tươi trẻ.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LASER CO2 FRACTIONAL NBW-F8

 • Hệ thống thao tác cảm ứng dễ dàng và tiên tiến nhất
 • Có tích hợp hệ thống phân tích da.
 • Màn hình mang phong cách riêng biệt, sang trọng
 • Chế độ scan + phẫu thuật + khám bệnh
 • Pot size có thể điều chỉnh được
 • Chế độ tự động thông minh

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
 • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
 •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
 •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
 •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *