Công nghệ xóa sẹo mới nhất hiện nay là gì?

Công nghệ xóa sẹo mới nhất hiện nay là gì ?Với sự trợ giúp của tia laser và phương pháp làm lạnh, bạn cũng có thể loại bỏ u nhú, loại bỏ mụn cóc, loại bỏ nốt ruồi. Khi có câu hỏi về việc loại bỏ vết sẹo trên cơ thể, chúng tôi chú ý đến sự đơn giản, chất lượng và giá cả của thủ tục.
Công nghệ xóa sẹo mới nhất hiện nay là gì? 1

Nội dung.

  1. Loại bỏ sẹo và sẹo
  2. Loại bỏ bằng nitơ lỏng.
  3. Xóa sẹo bằng laze.
  4. Chống chỉ định

Chỉ định

  1. Sẹo mụn
  2. Vết rạn da
  3. sẹo mổ lấy thai
  4. Vết sẹo sau phẫu thuật
  5. sẹo ngứa
  6. Tăng trưởng sẹo tích cực

Loại bỏ sẹo bằng laser

Trị liệu bằng laser, tái tạo bề mặt bằng laser, loại bỏ bằng laser là những tên gọi khác nhau của một phương pháp rất hiệu quả.

Tái tạo bề mặt da bằng laser được coi là cách hiệu quả và linh hoạt nhất để khắc phục sẹo và sẹo. Trong thập kỷ qua, nhờ sự phát triển của các công nghệ mới, việc loại bỏ bằng laser đã trở nên phổ biến rất xứng đáng.

Hiệu quả của phương pháp 80% Quy trình có thể được thực hiện trên bất kỳ vùng da nào thuộc bất kỳ loại nào

Không cần chuẩn bị

Không yêu cầu phục hồi chức năng dài

Thích hợp để điều chỉnh các vết sẹo và mô sẹo phức tạp

Hiệu quả điều trị sẹo teo 80%

Cách chính, hiệu quả để loại bỏ sẹo phì đại

Không có nguy cơ biến chứng

Quy trình này dựa trên quá trình hóa hơi. Đó là, tia laser làm nóng các tế bào, chủ động làm bay hơi ẩm. Các tế bào bị bốc hơi theo nghĩa đen, khu vực bị hư hỏng được loại bỏ.

Chùm tia laser làm kín các mao mạch, loại bỏ nguy cơ chảy máu và nhiễm trùng. Đồng thời, tia laser không chạm vào các mô khỏe mạnh và không để lại vết bỏng.

Liệu pháp da bằng laser là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho phẫu thuật. Một xung ánh sáng cường độ cao được sử dụng để gây ra tổn thương nhỏ cho da và kích thích quá trình chữa lành và sản xuất collagen. Chúng ta có thể sử dụng phương pháp điều trị bằng laser để loại bỏ và làm giảm sự xuất hiện của nhiều loại sẹo trên mặt và cơ thể. Sẹo mụn, sẹo, vết rạn da và sẹo lồi đều có thể được hưởng lợi từ liệu pháp laser.

Điều trị bằng laser không xâm lấn và được thực hiện nhanh chóng. Bệnh nhân thường trở lại sinh hoạt hàng ngày mà không có gì khác ngoài cảm giác đau nhẹ, tạm thời. Sau khi điều trị bằng laser, tốt nhất là tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cho đến khi da lành hoàn toàn. Kết quả điều trị khác nhau và có thể cần nhiều hơn một phiên để đạt được mục tiêu của bạn.

Loại bỏ sẹo mãi mãi

Xóa sẹo và vết rạn da bằng phương pháp điều trị xóa sẹo có thể giúp bạn lấy lại làn da trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Chúng ta có thể loại bỏ sẹo vĩnh viễn hoặc chỉ làm giảm khả năng hiển thị của sẹo bằng một phương pháp điều trị. Nếu SPA đã sẵn sàng cho một khách hàng vẻ ngoài hoàn hảo và tự tin hơn hãy đến với AEMED

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *