Súng tiêm dưỡng chất 2023 được Spa tin dùng

Khi mọi người trở nên có ý thức hơn về sức khỏe, việc đảm bảo cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết có vẻ như là một công việc toàn thời gian. Cơ thể của chúng ta rất phức tạp và cần được chăm sóc và quan tâm để tiếp tục hoạt động tốt nhất để chúng ta cảm thấy và trông ổn. Mời quí Spa cùng chúng tôi tìm hiểu về súng tiêm dưỡng chất 2023
Súng tiêm dưỡng chất 2023 được Spa tin dùng 1

Liệu pháp súng tiêm dưỡng chất 2023 là gì?

Tiêm chất dinh dưỡng là một giải pháp thay thế cho vitamin uống như một cách để bổ sung các vitamin và chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể bạn cần. Đó là một cách hiệu quả để tăng cường năng lượng, hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn và tăng cường sức khỏe tổng thể. Khi các chất dinh dưỡng được đưa vào cơ thể, chúng sẽ ngay lập tức được hấp thụ để bạn nhanh chóng nhận được tất cả các lợi ích. 

Nếu bạn có một lịch trình bận rộn khiến bạn phải chạy theo và lúc nào bạn cũng cảm thấy mệt mỏi, thì bạn không đơn độc. Trong một thế giới hoàn hảo, chúng ta sẽ ăn một chế độ ăn uống lý tưởng và tập thể dục thường xuyên, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Mặc dù chế độ ăn kiêng và tập thể dục là một phần thiết yếu của lối sống lành mạnh, nhưng việc tăng cường một chút cũng không hại gì và việc tiêm chất dinh dưỡng là một cách tuyệt vời để bổ sung các loại vitamin cần thiết nhằm tăng cường sức khỏe tự nhiên của cơ thể.

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể hưởng lợi từ liệu pháp tiêm chất dinh dưỡng, nhưng những người có vấn đề về đường tiêu hóa có thể ngăn cản sự hấp thụ đúng cách các chất dinh dưỡng qua đường uống lại thấy nó đặc biệt có lợi. Bỏ qua một hệ thống tiêu hóa có vấn đề bằng cách tiêm các chất dinh dưỡng trực tiếp vào các tế bào làm cho các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn. Liệu pháp tiêm dinh dưỡng an toàn, đơn giản và hiệu quả, không chỉ cho những người có vấn đề về tiêu hóa mà cho bất kỳ ai. 

Lợi ích của liệu pháp tiêm chất dinh dưỡng là gì?

Liệu pháp tiêm chất dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích. Với danh sách đầy đủ các liệu pháp tiêm có sẵn, tại The Biostation, chúng tôi có thể tùy chỉnh mũi tiêm của bạn và ngay lập tức cải thiện cảm giác của bạn. Khi các vitamin và khoáng chất được lựa chọn cẩn thận được tiêm trực tiếp vào cơ bắp, cơ thể bạn sẽ không bị mất tập trung giống như khi các chất dinh dưỡng qua đường uống đi qua đường tiêu hóa. Kết quả là liều lượng vitamin cao hơn. 

Nhưng làm thế nào để tiêm chất dinh dưỡng giúp chúng ta? Có rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một số phổ biến nhất.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Có nhiều lựa chọn tiêm khác nhau để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và giúp bạn có khả năng chống lại vi trùng và bệnh tật cao hơn. Vì cơ thể bạn chỉ có thể hấp thụ một lượng chất dinh dưỡng nhất định thông qua tiêu thụ, nên việc tiêm chất dinh dưỡng sẽ cung cấp cho bạn sự tăng cường cần thiết để giúp bạn không bị bệnh.

Tăng hiệu suất thể thao

Tăng cường tập luyện của bạn với một lượng axit amin cộng với các vitamin và khoáng chất thiết yếu khác. Việc tiêm đúng hỗn hợp vitamin và chất dinh dưỡng có thể giúp bạn thi đấu ở cấp độ cao hơn và thậm chí cải thiện khả năng phục hồi của bạn. Khi bạn thúc đẩy cơ thể, nó sẽ sử dụng nhiều tài nguyên hơn và quá trình phục hồi của bạn liên quan trực tiếp đến sức khỏe tổng thể của bạn. Tăng cường chất dinh dưỡng của bạn sẽ cung cấp cho cơ thể bạn các vitamin cần thiết cho quá trình quan trọng này. 

Tăng năng lượng

Cung cấp cho cơ thể bạn một nguồn năng lượng tự nhiên với các chất dinh dưỡng như axit amin. Liệu pháp tiêm chất dinh dưỡng có thể giúp bạn thoát khỏi cảm giác thèm đồ uống có đường và caffein để giúp bạn vượt qua cả ngày. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng cả ngày dài mà không cần đến chúng. 

Thúc đẩy sức khỏe tim mạch

Tiêm chất dinh dưỡng có thể giúp giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh. Một số chất dinh dưỡng giúp thư giãn các mạch máu, thúc đẩy hạ huyết áp. 

Điều trị thiếu hụt chất dinh dưỡng

Những người có tình trạng sức khỏe nhất định, chẳng hạn như bệnh Crohn và bệnh Celiac, thường bị thiếu hụt chất dinh dưỡng do chế độ ăn kiêng của họ. Việc tiêm chất dinh dưỡng có lợi cho chúng vì các mũi tiêm bỏ qua hệ thống tiêu hóa của chúng và đưa chất dinh dưỡng trực tiếp đến các tế bào của chúng. 

Giảm các triệu chứng nôn nao

Chữa lành chứng nôn nao với sự pha trộn của các vitamin B và axit amin hấp thụ nhanh chóng. Hỗn hợp các chất dinh dưỡng được pha chế cẩn thận sẽ loại bỏ độc tố và giúp bạn lấy lại cảm giác tốt nhất. 

Thúc đẩy Da, Tóc và Móng khỏe mạnh

Cải thiện quá trình sản xuất các tế bào cần thiết cho tóc, da và móng khỏe mạnh của cơ thể bạn với sự kết hợp hoàn hảo của các chất dinh dưỡng. Khi tiêm, kết quả nhanh chóng được chú ý. 

Bắt đầu hành trình để có một cơ thể khỏe mạnh hơn

Tiêm chất dinh dưỡng hoạt động nhanh chóng và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về cảm giác của mình ngay sau khi bắt đầu chương trình tùy chỉnh của mình. Tầm quan trọng của vitamin trong chế độ ăn uống của chúng ta không phải là mới. Tuy nhiên, cách chúng ta có thể nhận được những chất dinh dưỡng rất cần thiết này ngày càng tốt hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn gặt hái những lợi ích của liệu pháp tiêm dưỡng chất. Vì vậy, đừng chờ đợi để bắt đầu cảm thấy tốt hơn. Liên hệ với chúng tôi và bắt đầu hành trình của bạn để có một cơ thể khỏe mạnh hơn ngay hôm nay.  

Điều trị da bằng súng tiêm dưỡng chất 2023 INTROFILL

may-tiem-duong-chat-introfill
Máy tiêm dưỡng chất introfill

LỢI ÍCH CHO DA Điều trị da bằng súng tiêm dưỡng chất 2023 INTROFILL MANG LẠI :

Làm mịn, Thắt chặt, Giảm kích thước lỗ chân lông, Làm mềm nếp nhăn.

CẢM GIÁC ĐIỀU TRỊ

Một số người cảm  thấy điều trị này thoải mái mà không cần dùng kem gây tê để làm tê mặt trước khi tiêm. Nhưng lần đầu tiên của bạn nên sử dụng kem. Khách hàng sẽ cảm thấy ngứa ran của kim đâm vào da và hơi nóng.

PHẢN ỨNG LÊN DA

Hầu hết đều bị đỏ và chảy máu xác định (Petechiae) một số vết bầm nhỏ và sưng. Hầu hết các tác dụng phụ này giải quyết trong 3 – 7 ngày.

may-tiem-duong-chat-introfill-1
Máy tiêm dưỡng chất introfill

 LƯU Ý TRƯỚC KHI TRỊ LIỆU

Tránh rượu vang đỏ & aspirin một vài ngày trước khi điều trị. Nếu bạn đang dung các chất kích thích hoặc thuốc làm loãng máu trước khi trị liệu, bạn có thể bị chảy máu và có thể bị bầm tím. Chỉ sử dụng chăm sóc da mà chuyên gia tư vấn của bạn khuyến nghị để tối đa hóa kết quả của bạn và mặc áo chống nắng. Sau khoảng 30 ngày, các tế bào da của bạn sẽ chuyển qua và kết quả của bạn sẽ rõ ràng hơn. Lợi ích sẽ tăng lên trong 2-3 tháng sau khi collagen của chính bạn phát triển.

Ưu điểm của Điều trị da bằng súng tiêm dưỡng chất 2023 IntroFILL

1). Hệ thống tiêm tự động – Thời gian ngắn (toàn bộ khuôn mặt: 15-20 phút)

2). Hấp thụ qua da các chất dinh dưỡng nên được bổ sung lên tới 98,3%, cao hơn 68,3% so với các liệu pháp bổ sung truyền thống;

3). Tiêm rất đơn giản và tiện lợi.

4). Đau nhẹ – kim 32G, 9 chân IntroFILL Bảo hành & Dịch vụ: Bảo hành một năm. Mỗi máy có mã bảo mật duy nhất. Video và tài liệu đào tạo sẽ được cung cấp.

may-tiem-duong-chat-introfill
Máy tiêm dưỡng chất introfill

Điều trị da bằng súng tiêm dưỡng chất 2023 Aqua skin 2

may-tiem-duong-chat-aqua-skin
Máy tiêm dưỡng chất Aqua Skin 2

Súng tiêm dưỡng chất 2023 AQUA SKIN II là một trong những thiết bị tiêm dưỡng chất tiên tiến nhất hiện nay.

Có tác dụng rõ rệt ngay từ lần đầu sử dụng, tiện lợi dễ sử dụng, không có cảm giác đau, độ thẩm thấu cao. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng với sản phẩm này.

Máy  AQUA SKIN II tăng cường tái tạo collagen và elastin. Kiểm soát chính xác độ sâu của kim tiêm, không để rò rỉ dung dịch.

Bằng cách tiêm dưỡng chất hyaluronic hoặc dưỡng chất khác vào lớp hạ bì bằng kim tiêm 5 đầu tiếp

may-tiem-duong-chat-aqua-skin-1
Máy tiêm dưỡng chất Aqua Skin 2

Công dụng Máy tiêm dưỡng chất AQUA SKIN II

Giải  quyết gần như triệt để vấn đề da thiếu độ ẩm

Tăng độ đàn hồi của da nhờ sự sản sinh elastin

Ngăn ngừa lão hóa, giảm nếp nhăn rõ rệt.

Làm sáng và mịn da.

Điều trị :

– Diều trị nám , trẻ hoá da
– Cải thiện nếp nhăn
– Làm săn chắc da và nâng cơ
– Cải thiện điều trị sẹo rỗ
– Trị rụng tóc ( kích thích sự phát triển của tóc )
– Tiêm PRP
– Tiêm làm đầy

Thông số kĩ thuật :

– Màn hình cảm ứng màu điều khiển trên máy : 4.3 Inch.

– Màn hình trên tay cầm : 1.4 Inch.

– Kích thước thân máy : 233 * 248 * 126 mm.

– Độ sâu của kim : 0-5mm.

– Đầu kim sử dụng : 5 hoặc 9 kim.

– Khối lượng : 2.5 Kg.

– Nguồn điện : 220V-50Hz.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG

1/ Kết nối cáp của súng với máy.

2/ Kiểm tra đã có lọc trên máy hay chưa.

3/ Kết nối adapter cho máy, mở nút nguồn.

4/ Cài đặt thông số ở chế độ stanby.

-Chọn syringe cho liệu trình (1cc, 2cc, 3cc, 5cc)

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
  • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
  •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
  •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
  •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *