Tại sao Spa nên sử dụng máy điều trị sẹo tại AEMED

Chúng tôi gọi spa trong thời hiện đại bắt nguồn từ thuật ngữ “Salus per aquam”, có nghĩa là trị liệu bằng nước. Các spa truyền thống chỉ cung cấp các dịch vụ liên quan đến nước, chẳng hạn như xông hơi khô và trị liệu bằng tinh dầu để giảm căng thẳng, kích thích lưu thông máu và giải độc cơ thể. Ngày nay, các dịch vụ đã mở rộng sang chăm sóc da mặt, mát-xa, tẩy lông và thậm chí cả máy điều trị sẹo bằng laser.
Tại sao Spa nên sử dụng máy điều trị sẹo tại AEMED 1

Trị sẹo

Bạn có một vết sẹo mà bạn muốn loại bỏ? Rất nhiều người có sẹo trên da vì nhiều lý do khác nhau, từ sẹo phẫu thuật đến sẹo do mụn trứng cá. Nếu sự tự tin của bạn bị đánh gục vì sự xuất hiện của một vết sẹo, thì đây không phải là điều mà bạn phải chấp nhận.

Tại AEMED, chúng tôi cung cấp phương pháp điều trị sẹo phẫu thuật bằng laser, có thể giúp giảm bớt sự xuất hiện của vết sẹo mà bạn có do bất kỳ loại thủ thuật nào. Đây có thể là một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn đã thực hiện cách đây nhiều năm hoặc có thể là một cuộc phẫu thuật y tế khẩn cấp mà bạn đã trải qua. Bất kể vết sẹo xuất hiện như thế nào, chúng tôi có thể đảm bảo rằng đó là điều bạn sẽ không cần phải lo lắng trong tương lai.

Xóa sẹo bằng Laser hoạt động như thế nào?

Điều trị loại bỏ sẹo bằng laser bao gồm các sóng mạnh xuyên qua da. Tùy thuộc vào vết sẹo của bạn và mức độ của nó, tia laser này có thể xuyên qua lớp giữa của da hoặc thậm chí là các lớp sâu hơn. 

Lợi ích của việc này là các tế bào da bị tổn thương của bạn sẽ được loại bỏ và quá trình sản xuất collagen sẽ được thúc đẩy. Điều này dẫn đến làn da của bạn trông đồng nhất, săn chắc hơn và có tông màu hơn.

Công nghệ mạnh mẽ được sử dụng trong điều trị bằng laser đảm bảo rằng các vết sẹo của bạn được loại bỏ mà không làm tổn thương vùng da xung quanh theo bất kỳ cách nào. Chỉ trong một vài buổi điều trị, bạn sẽ có làn da trông hấp dẫn và mịn màng hơn với những vết sẹo phẫu thuật của bạn trở nên mờ đi rất nhiều.

Nếu bạn đã điều trị sẹo, bạn có thể lo lắng rằng mình sẽ phải nghỉ làm nhiều trong tương lai. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Thời gian phục hồi ngắn và đây là lý do tại sao chúng tôi có rất nhiều bệnh nhân đến với chúng tôi từ Hoa Kỳ, kết hợp việc điều trị của họ vào kỳ nghỉ của họ.

Sau khi điều trị bằng phương pháp này, bạn có thể bị sưng hoặc tấy đỏ tại chỗ điều trị. Tuy nhiên, điều này chỉ là tạm thời và nó chỉ kéo dài trong vài ngày.

Sau khi bạn đã điều trị loại bỏ sẹo bằng laser, chuyên gia đã tiến hành điều trị sẽ cho bạn biết những gì sẽ xảy ra.

Về thời gian nghỉ dưỡng, đây là điều bạn không phải lo lắng với phương pháp điều trị này. Hầu hết bệnh nhân thấy rằng họ có thể trở lại các hoạt động thông thường ngay sau khi điều trị xong.

Tuy nhiên, một điều mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng trước và sau khi bạn điều trị bằng laser. Chúng tôi sẽ không thể điều trị cho bạn nếu bạn bị cháy nắng, vì điều này có thể làm đổi màu da của bạn và dẫn đến bỏng nặng. 

Đây là lý do tại sao bắt buộc phải đảm bảo rằng bạn bảo vệ làn da của mình trước khi điều trị và bạn nên làm như vậy sau khi da của bạn lành lại. Rốt cuộc, điều cuối cùng bạn muốn là phát triển một vết sẹo khác vì những tia nắng có hại đã chiếu vào vùng da được điều trị của bạn.

Kết quả từ điều trị máy điều trị sẹo

Hầu hết bệnh nhân nhận thấy rằng vết sẹo của họ trở nên nhạt màu hơn rất nhiều sau lần điều trị đầu tiên. Kết cấu cũng sẽ trở nên đồng đều hơn. Điều này sẽ trở nên tốt hơn với mỗi buổi điều trị bạn có.

Spa sẽ cần bao nhiêu phương pháp cho máy điều trị sẹo?

Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn sẽ cần thực hiện nhiều lần loại bỏ sẹo. Thật không may, không thể loại bỏ tất cả các vết sẹo trong một lần điều trị. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy những cải thiện và điều này sẽ ngày càng tốt hơn sau mỗi lần điều trị.

Xét về số lần điều trị bạn sẽ cần, điều này một lần nữa sẽ phụ thuộc vào vết sẹo – kích thước và tính chất của nó, cũng như vị trí của nó trên cơ thể bạn. 

Hầu hết mọi người thấy rằng họ thấy kết quả đáng kể trong vòng ba đến bảy buổi điều trị. Khi bạn được tư vấn, chúng tôi sẽ có thể đánh giá khu vực điều trị và đưa ra các khuyến nghị của chúng tôi về số lượng buổi chúng tôi mong đợi bạn cần.

Điều trị bằng máy điều trị sẹo sẽ có giá bao nhiêu?

Giá điều trị bằng laser khác nhau, và một lần nữa, lý do cho điều này là do kích thước vết sẹo khác nhau. Sẽ không công bằng khi tính phí một người có vết sẹo nhỏ, nhỏ bằng một người khác có vết sẹo lớn cần xóa.

Do đó, khi tính toán chi phí điều trị sẹo, chuyên gia của bạn sẽ tính đến số lượng vết sẹo bạn muốn điều trị, kích thước của vết sẹo và số lần điều trị bằng laser sẽ được yêu cầu.

Đây là điều mà chúng tôi sẽ luôn làm trong quá trình tư vấn để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn báo giá chính xác và bạn có thể xác định liệu điều này có phù hợp với mình hay không. Sẽ không bao giờ có bất kỳ sự bất ngờ khó chịu nào về chi phí sau thủ thuật, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Trải nghiệm máy điều trị sẹo tại AEMED

Tại đây

Tại sao Spa nên sử dụng máy điều trị sẹo tại AEMED 2

Nếu bạn quan tâm đến liệu pháp loại bỏ sẹo, bạn sẽ rất vui khi biết rằng đây là một trong nhiều phương pháp điều trị mà chúng tôi cung cấp tại thiết bị của chúng tôi ở TPHCM.

Nếu bạn xem các đánh giá và phản hồi mà chúng tôi đã nhận được, chúng tôi chắc chắn rằng điều này sẽ giúp bạn yên tâm và trấn an rằng chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *