Xóa xăm không gây xâm lấn dành cho thẩm mỹ viện

Trước khi điều trị bằng laser để xóa xăm không gây xâm lấn, da sẽ bị tê bằng cách tiêm thuốc gây tê cục bộ. Sau đó, một xung năng lượng cực mạnh được tác động lên hình xăm để làm nóng + phá vỡ mực xăm. Hình xăm nhiều màu có thể cần điều trị bằng nhiều loại laser + bước sóng khác nhau.
Xóa xăm không gây xâm lấn dành cho thẩm mỹ viện 1

Hình xăm đã trở nên phổ biến như một phương pháp thể hiện nghệ thuật và ý thức hệ cá nhân trong những năm qua, thể hiện qua thực tế là ít nhất 40% thanh niên đã thực hiện kỳ ​​tích biến làn da của họ thành thánh địa của nghệ thuật trong thập kỷ qua. Đôi khi chúng khá có ý nghĩa, đôi khi chúng chỉ đơn giản là đẹp. Tuy nhiên, như với bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào khác, người ta có thể cảm thấy mệt mỏi với hình xăm, và may mắn thay, có một phương pháp hiệu quả để làm cho bức tranh đó trống trở lại!

XÓA XĂM LASER LÀ GÌ?

Xóa xăm không gây xâm lấn bằng laser là một phương pháp mà mực xăm đã được đẩy vĩnh viễn vào lớp hạ bì có thể được loại bỏ. Đây là một giải pháp thay thế an toàn hơn, ít đau hơn, nhanh hơn và ít gây tổn hại hơn so với các kỹ thuật xóa hình xăm cũ (bao gồm xóa axit và mài da). Tấm vải trống đó là một giấc mơ có thể đạt được với công nghệ này!

TẠI SAO XÓA XĂM KHÔNG GÂY XÂM LẤN LASER VÀ NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Xóa xăm không gây xâm bằng laser là một phương pháp điều trị không xâm lấn, theo đó các hạt sắc tố hình xăm được lưu trữ trong lớp hạ bì dần dần bị phá vỡ do ánh sáng laser xung ngắn và các hạt nhỏ hơn cuối cùng được xử lý bởi các chức năng tự nhiên của cơ thể. Mực sẽ phân mảnh khi nó hấp thụ các bước sóng ánh sáng từ tia laser, sau đó các mảnh đó sẽ được lọc ra khỏi cơ thể.

LASER CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ GÌ?

Mặc dù hình xăm trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể có thể được nhắm mục tiêu, nhưng xóa hình xăm bằng laser là một phương pháp điều trị bấp bênh, trong đó nhiều yếu tố độc đáo liên quan đến đặc điểm sinh học của cơ thể bạn và hình xăm sẽ ảnh hưởng đến sự thành công của điều trị và tốc độ đạt được thành công. Những yếu tố này bao gồm tuổi của hình xăm (mực càng cũ thì càng cần nhiều lần điều trị), độ sâu của hình xăm (hình xăm sâu hơn cần nhiều lần điều trị hơn), loại mực (thành phần và độ đậm nhạt của mực ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị). ), màu mực (hình xăm nhiều màu khó thực hiện hơn vì tia laser có thể không nhắm mục tiêu vào các màu cụ thể; nó hoạt động tốt nhất với các màu tối hơn), loại da của bạn (loại da sẫm màu hơn có thể sẽ cần nhiều phiên điều trị hơn), khả năng miễn dịch của cơ thể bạn phản ứng (phản ứng miễn dịch kém sẽ dẫn đến việc xử lý yếu các hạt mực), và các yếu tố khác như vậy. Tình trạng của mỗi khách hàng là đặc biệt, do đó một kế hoạch điều trị phù hợp sẽ được thực hiện để phù hợp với mục tiêu và nhu cầu thẩm mỹ của mọi người.

MONG ĐỢI GÌ TỪ ĐIỀU TRỊ XÓA XĂM KHÔNG GÂY XÂM LẤN?

Thật thoải mái khi biết điều gì sẽ xảy ra với một phương pháp điều trị bao gồm tia laser cường độ cao, vì vậy chúng tôi có hướng dẫn chi tiết trước và sau điều trị bên dưới để khách hàng của chúng tôi có thể tự tin và sẵn sàng đến cuộc hẹn.

Chứng nhận Máy laser xóa xăm không gây xâm lấn tốt nhất 2023?

     FDA có quy định về máy xóa hình xăm bằng laser. Theo hướng dẫn xóa xăm của họ, khi máy xóa xăm bằng laser có được sự chấp thuận của FDA, điều đó có nghĩa là FDA đã kiểm tra nó tương đương với một máy hợp pháp hiện có trên thị trường.
     Bạn cũng được khuyến khích liên hệ với MedWatch của FDA nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào hoặc phản hồi tiêu cực về máy, sản phẩm và / hoặc dịch vụ xóa hình xăm. Điều quan trọng là phải báo cáo những điều này để người khác có thể tránh được những máy móc, sản phẩm và / hoặc dịch vụ xóa hình xăm bằng laser bị lỗi như vậy. Và yêu cầu FDA thực hiện các hành động cần thiết về vấn đề này.
     Bạn cũng phải lưu ý rằng cho đến nay FDA vẫn chưa chấp thuận bất kỳ loại kem hoặc thuốc mỡ nào được thiết kế để xóa hình xăm sử dụng tại nhà. Vì vậy, sẽ là tốt nhất cho sự an toàn của bạn để tránh các sản phẩm như vậy được quảng cáo trực tuyến.
     Bên cạnh FDA, không có một cơ quan hoặc tổ chức được ủy quyền nào quy định và chứng nhận máy xóa hình xăm bằng laser. Tốt nhất là bạn nên kiểm tra các nghiên cứu lâm sàng để giúp bạn hiểu thêm về cách những chiếc máy này được kiểm tra ngay cả trước khi chúng được phát hành ra công chúng.

may-laser-tri-nam-Allux-q

Máy laser xóa xăm không gây xấm lấn tốt nhất hiện nay ALLUX-Q New sử dụng công nghệ mới nhất trong thẩm mỹ. Thông qua hàng nghìn tỷ năng lượng laser second và mạnh mẽ để mài sắc tố trong mô da để đạt được kết quả của hình xăm hoàn toàn loại bỏ và sắc tố trong tất cả các loại màu da.Thông qua thấu kính phân đoạn chuyên dụng, máy có thể chuyển đổi năng lượng laser thành áp lực nhẹ để tạo ra collagen mới bằng cách ép các tế bào và kích hoạt tế bào tự nhiên mà không đốt cháy.

Tác dụng của các đầu điều trị:

Đầu 532nm có thể loại bỏ các sắc tố bề ngoài trong vùng mắt tròn, chẳng hạn như vết bớt, nevus của Ota, đốm cà phê, hình xăm màu đỏ và tổn thương mạch máu, nốt ruồi ban đỏ.

Đầu 585nm có thể loại bỏ các sắc tố bề ngoài trong vùng mắt tròn, chẳng hạn như vết bớt, nevus của Ota, đốm cà phê, hình xăm màu đỏ và tổn thương mạch máu, nốt ruồi ban đỏ. Thích hợp hơn cho màu da tối.

Đầu 650nm có thể xóa hình xăm màu xanh lá cây và hình xăm màu xanh.

Đầu 1064nm có thể loại bỏ sắc tố lớp hạ bì ở mặt và cơ thể, như vết bớt, nevus của Ota, đốm cà phê, hình xăm màu xanh và đen.

Máy laser xóa xăm tốt nhất 2023 ALLUX-Q New Ưu Điểm

  • Xóa xăm không đau không để lại seo
  • Điều trị tất cả các loại nám.tàn nhang
  • Xóa Và điều trị các vấn đề bớt tràm bẩm sinh
  • Trẻ hóa da.làm sáng da.điều trị mụn.
may-laser-tri-nam-Allux-q-4
Máy Trị Nám Laser Allux-Q 2019

Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Máy ALLUX – Q

  • Máy Tích hợp Đủ 2 chế độ bán điều trị khác nhau như là:
  • Chế độ bắn SPT chế độ chuyên về xóa các sắc tố hình xăm trên bề mặt da
  • Chế độ PTP xung kép phát ra đồng thời 2 tia laser giúp loại bỏ toàn bộ các sắc tố ở lớp hạ bì
  • Số xung của Máy cực cao.được bảo hành #Min:5.000.000 shot và #Max:20.000.000 shot
  • Hệ thống xử lí và tản nhiệt nước công nghệ nano giúp kéo dài tuổi thọ của máy

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *