Tại sao laser xóa xăm đang hot nhất thị trường 2024

Laser xóa xăm hiệu quả đứng top 1 hiện nay.Loại laser tốt nhất để xóa hình xăm là laser picosecond . Laser picosecond loại bỏ hình xăm nhanh hơn và hoàn toàn hơn so với laser Q-Switch kiểu cũ
Tại sao laser xóa xăm đang hot nhất thị trường 2024 1

Laser Picosecond là gì và tại sao nó là loại laser xóa xăm hiệu quả tốt nhất?

Tia laser pico giây hoạt động tương tự như tia laser cũ, nhưng chúng nhanh hơn và hiệu quả hơn. Cả hai kiểu xóa hình xăm bằng tia laze bằng cách phá vỡ chúng ra để cơ thể có thể đào thải các hạt ra ngoài.

So với các loại laze khác, laze pico giây tạo ra các hạt nhỏ hơn được đẩy ra ngoài nhanh hơn. Laser Q-Switch vẫn được sử dụng ở một số nơi, nhưng laser pico giây vượt trội hơn.

Một tia laser pico giây cung cấp một xung ánh sáng cho da mỗi phần nghìn tỷ giây.hỉ cần lưu ý rằng những tia laser tốc độ cao này cắt giảm khoảng một nửa thời gian xử lý trong khi loại bỏ dải màu rộng hơn.

6 Lý Do Phổ Biến Để Laser xóa xăm hiệu quả

 1. Chất lượng thiết kế kém;
 2. Hình xăm không còn phong cách nữa;
 3. Hình xăm đã phai màu theo thời gian;
 4. Thay đổi nghề nghiệp đòi hỏi phải xóa hình xăm;
 5. Lý do cá nhân như chia tay hoặc thay đổi hình ảnh;
 6. Phản ứng dị ứng, nhiễm trùng và các biến chứng khác.

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Thành Công xóa xăm hiệu quả

Mặc dù có nhiều lý do tại sao xóa hình xăm có thể là lựa chọn tốt nhất, nhưng vẫn có một số yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của quy trình.

 • Tuổi của hình xăm – một hình xăm vài năm tuổi sẽ dễ xóa hơn một hình xăm mới vì mực có xu hướng mờ dần theo thời gian.
 • Vị trí hình xăm – quá trình lành vết thương chậm hơn ở mắt cá chân, bàn chân, ngón chân, ngón tay và bàn tay. Lưu thông máu hạn chế ở những vùng cơ thể đó làm chậm quá trình chữa bệnh của cơ thể. 
 • Kích thước hình xăm – hình xăm lớn hơn sử dụng nhiều mực hơn nên cũng cần điều trị nhiều hơn. 
 • Độ sâu mực – độ sâu và lượng mực được sử dụng trong hình xăm ảnh hưởng đến sự thành công của việc xóa hình xăm. Hạt càng lớn, quá trình loại bỏ sẽ càng khó khăn. Mực sẽ không dễ dàng bị phá vỡ và có thể dẫn đến việc xóa một phần hình xăm.
 • Layered Tattoo – hình xăm đã được che phủ bởi một hình xăm khác sẽ khó xóa hơn. Các lớp được thêm vào cũng có thể yêu cầu nhiều lần xóa hình xăm hơn.
 • Màu hình xăm – các màu tối hơn như xanh dương, xanh lá cây và đen sẽ dễ xóa hơn. Ngược lại, những màu nhạt hơn như đỏ, vàng và trắng tỏ ra khó khăn hơn.
 • Màu da – hình xăm trên những người có nước da sẫm màu khó xóa hơn. Hiệu quả của quy trình cũng có thể bị hạn chế ở những người da sẫm màu vì họ dễ bị thương, sẹo và tổn thương mô.
 • Hút thuốc – xóa hình xăm khó khăn hơn ở những người hút thuốc do vết thương và phục hồi chậm hơn. 

Tùy Chọn xóa xăm hiệu quả

1. Xóa xăm hiệu quả Bằng Laser

Được coi là lựa chọn xóa hình xăm hiệu quả nhất về chi phí, xóa hình xăm bằng laser có thể làm sáng hoặc mờ hình xăm một cách đáng kể. Loại bỏ laser sử dụng một xung năng lượng mạnh để làm nóng mực và hòa tan nó. Để xóa hình xăm hoàn toàn, có thể cần từ 7 đến 10 lần điều trị bằng laser.

Lý Do Tại Sao Xóa Hình Xăm Bằng Laser Là Lựa Chọn Tốt Nhất Của Bạn

Có nhiều lựa chọn xóa hình xăm khác nhau mà bạn có thể cân nhắc nhưng trong số đó, xóa hình xăm bằng laser được coi là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để loại bỏ mực xăm. Nó hoạt động bằng cách nhắm mục tiêu vào sắc tố da sẫm màu hơn và biến chúng thành các hạt nhỏ hơn mà hệ thống miễn dịch có thể loại bỏ theo thời gian.

2. Phẫu Thuật xóa xăm hiệu quả

Còn được gọi là xóa hình xăm bằng phương pháp cắt bỏ, đây là một thủ thuật xâm lấn cắt bỏ phần da có hình xăm trong khi phần da còn lại được khâu lại với nhau. Nó cho phép xóa hình xăm hoàn toàn và thường ít tốn kém hơn các phương pháp khác. Tuy nhiên, vì để lại sẹo nên nó thường được khuyên dùng cho những hình xăm nhỏ. 

3. Mài Da-xóa xăm hiệu quả

Đối với loại xóa hình xăm này, một thiết bị chà nhám xoay được sử dụng để loại bỏ các lớp da và cho phép mực thấm ra ngoài. Mài da là một lựa chọn xóa hình xăm ít phổ biến hơn vì tác dụng của nó khác nhau ở mỗi người. Nó không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho những người có làn da rất nhạy cảm hoặc những người mắc các bệnh về da như bệnh chàm. Nó cũng liên quan đến các rủi ro khác như chảy máu, bầm tím và thay đổi sắc tố da sau thủ thuật.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *