Triệt lông vĩnh viễn IPL là gì? Có phải là phương pháp triệt lông tốt nhất từ AEMED

Triệt lông vĩnh viễn IPL là một phương pháp điều trị được cung cấp tại các phòng khám trong và ngoài nước, và hiện nay, một số thiết bị IPL hiện nay đang làm mưa làm gió ngoài thị trường AEMED xin giới thiệu sau bài viết dưới đây:
Triệt lông vĩnh viễn IPL là gì? Có phải là phương pháp triệt lông tốt nhất từ AEMED 1

Máy triệt lông vĩnh viễn IPL là gì?

Là máy triệt lông vĩnh viễn IPL sử dụng công nghệ IPL công nghệ sử dụng ánh sáng xung, sử dụng chùm năng lượng ánh sáng có bước sóng 400 – 1200nm, độ dài xung có thể thay đổi được.  Đây là ánh sáng cường độ cao từ bóng đèn Flashlamp xuyên qua kính lọc ở các mức khác nhau. Trong thời gian cực ngắn và có thể chia thành nhiều xung khác nhau. Do đó máy triệt lông IPL còn có các chức năng hỗ trợ điều trị khác như điều trị sắc tố, xóa mao mạch, trẻ hóa da mà Diode laser không có.

Máy triệt lông IPL kết hợp với đầu làm lạnh dưới -4 độ C bằng đá saphire. Làm mát da và khiến cho lỗ chân lông nhỏ lại nhờ đó tia sáng được hấp thụ từ nang lông tốt hơn mang tới điều trị và hiệu quả cao nhất

Tay cầm triệt lông

  • Có tác dụng triệt lông đến 95% sau lần điều trị đầu tiên
  • Triệt được các vùng nhạy cảm bikini, nách , mép, chân, tay
  • Ứng dụng phù hợp có nhiều chế độ triệt lông nhanh chậm tùy vùng và độ nhạy cảm trên da
  • Giúp giảm thâm viêm nhiễm và làm lỗ chân lông được thu nhỏ

Triệt lông vĩnh viễn IPL có đau không?

Cảm giác đau khi triệt lông bằng IPL phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của mỗi người. Thông thường, cảm giác này được so sánh với cảm giác của một cú búng tay bằng dây thun. Tuy nhiên, các thiết bị IPL hiện đại hoạt động rất nhanh, nên bạn sẽ hầu như không có thời gian để cảm nhận rõ ràng cảm giác này.

Triệt lông vĩnh viễn IPL mất bao lâu?

Kết quả của triệt lông bằng IPL có thể thấy rõ chỉ sau ba tuần, nhưng thời gian chính xác sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Một trong những lý do chính bạn cần thực hiện các phương pháp điều trị lặp lại bằng IPL hoặc laser là do các sợi lông của bạn không ở cùng một giai đoạn của chu kỳ mọc lông cùng một lúc. Để loại bỏ lông vĩnh viễn, bạn cần theo đuổi các chu kỳ này, vì vậy các phương pháp điều trị IPL tại nhà thường được lặp lại bốn tuần một lần sau giai đoạn điều trị hàng tuần ban đầu.

Ai phù hợp với điều trị triệt lông vĩnh viễn IPL?

Việc đánh giá mức độ phù hợp của bạn với điều trị IPL rất quan trọng, đặc biệt là khi quyết định sử dụng tại phòng khám hay mua máy IPL để sử dụng tại nhà. Công nghệ IPL hoạt động bằng cách nhắm vào sắc tố trong tóc, do đó cần có sự khác biệt rõ rệt giữa màu da và màu tóc. Da đen thường không phù hợp với IPL do nguy cơ tổn thương và biến màu cao. Những người có tóc vàng nhạt hoặc đỏ cũng nên cân nhắc trước khi áp dụng phương pháp điều trị này.

Triệt lông vĩnh viễn IPL và laser: cái nào tốt hơn?

Cả laser và ánh sáng xung cường độ cao (IPL) đều sử dụng ánh sáng để làm nóng nang lông và ngăn lông mọc lại. Tuy nhiên, công nghệ sử dụng bởi mỗi loại không giống nhau. Laser sử dụng một tia sáng đơn sắc, tập trung, trong khi IPL sử dụng ánh sáng đa sắc, phân tán. Sự khác biệt này dẫn đến hiệu quả và trải nghiệm điều trị khác nhau.

Các thiết bị triệt lông vĩnh viễn IPL tốt nhất

Nếu bạn muốn tẩy lông tại nhà, có rất nhiều lựa chọn tốt về thiết bị IPL. Các thiết bị này mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí so với việc điều trị tại phòng khám. Tuy nhiên, chúng cũng khác nhau về giá cả, hiệu suất và khả năng sử dụng, vì vậy bạn nên nghiên cứu kỹ trước khi mua.

Mua máy triệt lông giá rẻ tại AEMED

AEMED là đơn vị trong nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ, thiết bị spa chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm được nhiều khác hàng tin tưởng. AEMED được biết đến là một trong những nhà cung cấp máy triệt lông vĩnh viễn hàng đầu với chính sách bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệm và tốt nhất.

Tại AEMED tất cả các thiết bị máy triệt lông vĩnh viễn được bảo hành lên đến 12 tháng, tay cầm của máy được bảo hành với chế độ riêng giúp đảm bảo được tốt nhất cho khách hàng. Tất cả đều có hợp đồng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến Phường 14 Quận 10

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *