Tại sao Spa nên đầu tư công nghệ triệt lông

Ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển. Khi làm như vậy, các ngành công nghiệp phụ cũng phát triển và thịnh vượng. Đó là trường hợp của ngành công nghiệp thẩm mỹ đã phát triển theo cấp số nhân trong những năm qua. Mặc dù mọi người có xu hướng liên kết thẩm mỹ với phẫu thuật, nhưng thị trường ngách này đòi hỏi nhiều hơn thế. Trên thực tế, công nghê triệt lông bằng laser trong số những loại khác, được phân loại là một quy trình thẩm mỹ. Khi nhu cầu tăng lên, số lượng spa laser cũng vậy. Đó là một lý do tại sao bạn nên mở spa laser của riêng mình
Tại sao Spa nên đầu tư công nghệ triệt lông 1

Thị trường công nghệ triệt lông bằng laser đang phát triển

Các spa công nghệ triệt lông laser đang dần trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của các địa điểm tẩy lông hoặc luồn chỉ và các phương pháp tẩy lông khác. Chúng là những ứng cử viên nặng ký và đang phát triển thành phương án tẩy lông được lựa chọn để đạt được kết quả tốt mà quy trình mang lại. Rốt cuộc, cạo râu là công việc gần như hàng ngày và tẩy lông hàng tháng. Mặt khác, tẩy lông bằng laser được thực hiện vài lần trong một năm. Sau khi điều trị bằng laser, lông sẽ giảm mọc trong thời gian dài hoặc thậm chí là có làn da sạch lông vĩnh viễn.
3 lý do tại sao bạn nên mở spa laser của riêng mình

Ngày càng có nhiều người bỏ tẩy lông và cạo lông để tẩy lông bằng laser. Vì vậy, đã đến lúc xem xét các cơ hội kinh doanh ở đó. Một spa laser cũng có thể đa dạng hóa trong các phương pháp điều trị bằng laser khác như xóa hình xăm bằng laser và laser CO2 phân đoạn. Chúng cũng là những thủ tục laser đang trở nên phổ biến. Vì vậy, mở spa laser của riêng bạn dường như là một dự án kinh doanh đầy hứa hẹn. Bây giờ, chúng tôi đưa ra ba lý do tại sao bạn thực sự nên suy nghĩ về nó!

Sự cải tiến trong công nghệ tẩy lông bằng laser cũng như số lượng ngày càng tăng của các nhà cung cấp máy laser đã tạo ra một sân chơi bình đẳng. Có nhiều cạnh tranh hơn cho các nhà sản xuất máy laser và do đó họ phải giảm giá. Do đó, các spa laser có thể mua máy rẻ hơn, . Sau đó, chính họ có thể giảm giá các phương pháp điều trị tẩy lông bằng laser. Kết quả là, nhiều bệnh nhân có thể chi trả cho thủ tục và nhiều người hơn đang xem xét nó, do đó thúc đẩy nhu cầu tăng lên.

Một lý do khác đằng sau sự gia tăng nhu cầu triệt lông bằng laser và các phương pháp điều trị bằng laser khác là những cải tiến về công nghệ đã dẫn đến việc điều trị cho những nhóm người không được thực hiện các phương pháp điều trị bằng laser. Ví dụ, trong một thời gian dài, chúng tôi tin rằng những người da màu cũng như những người có mái tóc vàng sẽ không tẩy lông bằng laser. Mặc dù trước đây điều này đúng vì lý do an toàn và hiệu quả, nhưng giờ thì không còn như vậy nữa.

Các công nghệ như laser Nd:YAG tiếp cận nang lông bất kể lượng sắc tố trong tóc là bao nhiêu. Thật vậy, chúng không phụ thuộc quá nhiều vào hắc tố để thâm nhập vào lớp da. Tia laser này làm cho việc tẩy lông bằng laser trở nên an toàn và có thể thực hiện được đối với những làn da sẫm màu. Nó cũng cho phép nhắm mục tiêu tóc vàng, gừng và đỏ. Việc có thể tẩy lông bằng laser cho nhiều nhóm khách hàng hơn cũng sẽ thúc đẩy nhu cầu đáng kể, mang lại nhân khẩu học mới cho các spa laser.

Nguồn cung điều trị công nghệ triệt lông

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ tẩy lông bằng laser, bao gồm cả nhóm khách hàng ngày càng lớn, là một lý do lớn để mở spa laser của riêng bạn. Khi tung ra một sản phẩm hoặc một dịch vụ, điều quan trọng là phải đánh giá số lượng khách hàng tiềm năng. Coi tẩy lông bằng laser là việc mà cả nam và nữ đều làm, điều đó cũng làm tăng cơ hội tiếp cận thị trường lớn của bạn.

Mặc dù đây là một thị trường đang phát triển nhanh chóng nhưng nguồn cung không tăng nhanh như vậy. Điều này chủ yếu là do việc mở spa laser của riêng bạn có vẻ như là một hoạt động mạo hiểm rất tốn kém và rủi ro. Đúng là khoản đầu tư này rất đáng kể và đó là điều mà chúng ta sẽ đề cập sau. Quay lại vấn đề chính của chúng ta ở đây là mặc dù số lượng spa laser ngày càng tăng nhưng thị trường vẫn chưa bão hòa.

Nếu bạn đang muốn mở một doanh nghiệp, bạn nên xem xét việc mở spa laser của riêng mình. Thật vậy, thị trường đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, sự cạnh tranh mặc dù khó khăn vẫn có thể kiểm soát được với đủ không gian cho bất kỳ ai tham gia. Cuối cùng, lợi tức đầu tư rất cao khi bạn bắt đầu và vận hành mọi thứ. 

Khi chọn thiết bị IPL tốt nhất để đầu tư, những điều quan trọng cần xem xét như sau:

MÁY TRIỆT LÔNG 2IN1 AE7

MÁY TRIỆT LÔNG LUMI ICE

MÁY TRIỆT LÔNG SPECTRA+ IDPL

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : 1900638359 (Giờ hành chính)

Tư vấn 24/7: – 0946654488 (Mr.Tuyết)

– 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *