Vóc dáng con kiến giảm béo tuyệt vời cho khách hàng của chính mình

SPA đang tìm cách cắt giảm vài inch vòng eo của khách hàng? SPA có hào hứng với một công nghệ hiệu quả ngay tức thì? Công nghệ giảm béo là một trong những công nghệ giảm béo tốt nhất. Giống như các phương pháp điều trị khác, nó sử dụng tần số vô tuyến hoặc nhiệt để cải thiện vóc dáng của khách hàng bạn.
Vóc dáng con kiến giảm béo tuyệt vời cho khách hàng của chính mình 1

Tạo hình cơ thể không xâm lấn là gì?

Tạo đường nét cơ thể, còn được gọi là điêu khắc cơ thể, đề cập đến việc thay đổi hình dạng của một vùng trên cơ thể bạn và được sử dụng để mô tả nhiều hiệu ứng như:

  • Thay đổi chu vi của một vùng trên cơ thể như eo hoặc đùi.
  • Thay đổi hình dáng cơ thể bằng cách giảm các vùng mỡ nhỏ.
  • Cải thiện giai điệu và độ săn chắc của một số cơ bắp. 

Công nghệ tạo đường nét cơ thể không xâm lấn

Các thiết bị và quy trình tạo đường nét cơ thể không xâm lấn được thực hiện trên bề mặt da. Chúng không liên quan đến vết rạch (cắt da). Trước khi thiết bị tạo đường nét cơ thể không xâm lấn được phép lưu hành hợp pháp trên thị trường, FDA sẽ xem xét tính an toàn và hiệu quả của thiết bị đối với các mục đích sử dụng và vị trí cơ thể mà thiết bị được dự định sử dụng. Các công nghệ được sử dụng trong các thiết bị này được mô tả ở đây. Các mô tả được sắp xếp theo công nghệ nhiệt (làm mát hoặc làm nóng mô) hay không nhiệt (không làm mát hoặc làm nóng mô). 

Giảm béo bằng sóng siêu âm

Giảm mỡ siêu âm sử dụng sóng âm hội tụ cao để phá vỡ thành tế bào mỡ tại vùng điều trị, từ đó giải phóng mỡ bên trong để cơ thể chuyển hóa và giảm kích thước mỡ tích tụ. Năng lượng siêu âm truyền qua da, tạo ra sự thay đổi áp suất nhanh chóng khiến các tế bào mỡ bị phá vỡ mà không làm tổn hại đến các mô xung quanh. Các phương pháp điều trị giảm mỡ siêu âm được FDA công nhận bao gồm UltraShape, sử dụng công nghệ siêu âm xung và Liposonix, sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao.

Thông tin nhanh về giảm mỡ siêu âm

  • Phương pháp điều trị được thiết kế để sử dụng trên bụng và hai bên sườn
  • Siêu âm không xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng
  • Bệnh nhân điển hình cần 1 đến 3 lần điều trị cách nhau 2 tuần, tùy thuộc vào điều trị
  • Kết quả xuất hiện dần dần và thường là cuối cùng trong vòng 6 đến 12 tuần
  • Tế bào mỡ bị tiêu diệt không phát triển trở lại; kết quả có thể kéo dài với việc duy trì cân nặng

Chọn nhà cung cấp dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật

Vì các phương pháp điều trị giảm mỡ không phẫu thuật rất khác nhau về cơ chế nên chúng có thể được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ y tế, y tá đã đăng ký hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Nói chung, các phương pháp điều trị hoàn toàn không xâm lấn (chẳng hạn như CoolSculpting hoặc SculpSure) có thể được thực hiện một cách an toàn bởi một chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo, được cấp phép làm việc dưới sự giám sát của bác sĩ. Các phương pháp điều trị giảm mỡ dạng tiêm, chẳng hạn như Kybella, đòi hỏi kiến ​​thức nâng cao về giải phẫu học và chỉ nên được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ hoặc nhà cung cấp dịch vụ được đào tạo và có kinh nghiệm tương đương.

Giảm mỡ bằng laser hoạt động bằng cách phá hủy mỡ dưới da bằng cách sử dụng nhiệt được kiểm soát. Một bước sóng laser cụ thể được truyền qua da, làm nóng các mô mỡ đến điểm mà các tế bào mỡ bắt đầu phân hủy. Cơ chế làm mát liên tục đảm bảo rằng da không bị tổn thương trong quá trình này. SculpSure là tên thương hiệu của công nghệ laser không xâm lấn này.

Cách chọn phương pháp điều trị công nghệ giảm béo không phẫu thuật phù hợp với bạn

Khi nói đến giảm béo, nhiều người quay lưng lại với các phương pháp phẫu thuật truyền thống và tìm kiếm các giải pháp thay thế không phẫu thuật. Nhưng làm thế nào để bạn biết cái nào phù hợp với bạn? Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, có thể khó quyết định phương pháp điều trị nào là tốt nhất. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn lựa chọn quy trình loại bỏ mỡ không phẫu thuật phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước đầu tiên trong việc lựa chọn phương pháp công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật phù hợp là hiểu mục tiêu của bạn. Bạn đang muốn giảm mỡ quanh vùng bụng hay săn chắc và săn chắc các vùng khác trên cơ thể? Các phương pháp điều trị khác nhau có những lợi ích khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang chọn phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Khi bạn đã thu hẹp các lựa chọn của mình, điều quan trọng là phải xem xét tính an toàn và hiệu quả của từng tùy chọn. Các phương pháp điều trị thẩm mỹ không phẫu thuật có thể mang lại kết quả ấn tượng, nhưng nếu quy trình không được thực hiện đúng cách, sẽ có nguy cơ gặp tác dụng phụ. Thực hiện nghiên cứu của bạn để đảm bảo rằng phương pháp điều trị mà bạn đang xem xét là an toàn và đã được thử nghiệm về tính hiệu quả.

Công nghệ giảm béo 2023 tại AEMED : Link

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

                   – 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *