Tiêu hủy mỡ với công nghệ thủy phân sóng Cavitation 40KHZ với máy Magic all

Tiêu hủy mỡ với công nghệ thủy phân sóng Cavitation 40KHZ với máy Magic all là một trong những cách giảm béo không phẫu thuật được các Spa tin dùng! Quan trọng hơn hết tiêu hủy mỡ với công nghệ này là một trong những yếu tố mang lại doanh thu cho Spa
Tiêu hủy mỡ với công nghệ thủy phân sóng Cavitation 40KHZ với máy Magic all 1

Những điều cần biết về Cavitation siêu âm

Siêu âm hoặc tiêu hủy mỡ với công nghệ siêu âm cavitation là việc sử dụng công nghệ siêu âm để phá vỡ các tế bào mỡ bên dưới da. Đây là một phương pháp không phẫu thuật để giảm cellulite và chất béo cục bộ.

Quy trình này liên quan đến việc tạo áp lực lên các tế bào mỡ thông qua các rung động siêu âm. Áp suất đủ cao để làm cho các tế bào mỡ bị phân hủy thành dạng lỏng. Cơ thể sau đó có thể loại bỏ nó dưới dạng chất thải qua nước tiểu của bạn.

Các tế bào mỡ bị phá vỡ đi từ cơ thể đến gan, nơi chúng được bài tiết dưới dạng chất thải. Phương pháp điều trị này được sử dụng cùng với các chương trình giảm cân khác để giúp loại bỏ mỡ thừa. Đây là một phương pháp được ưa chuộng hơn các thủ thuật xâm lấn khác để loại bỏ mỡ trong cơ thể. Điều quan trọng cần lưu ý là cân nặng của bạn có thể quay trở lại nếu bạn áp dụng chế độ ăn nhiều calo .

Tiêu hủy mỡ với công nghệ thủy phân sóng Cavitation 40KHZ

Các phiên cavitation siêu âm kéo dài bao lâu? Vì quy trình được tùy chỉnh theo nhu cầu của từng cá nhân nên có thể mất nhiều thời gian hơn đối với một số người khác. Tuy nhiên, quá trình điều trị tiêu chuẩn nên được hoàn thành trong một đến ba buổi với hai tuần cách nhau mỗi buổi tùy thuộc vào phương pháp điều trị. Mỗi phiên là khoảng 45 đến 75 phút. Mất khoảng 6 đến 12 tuần để xem kết quả của tạo bọt siêu âm.

Những bộ phận cơ thể là tốt nhất cho cavitation siêu âm? Tạo bọt siêu âm hoạt động tốt nhất trên các bộ phận có mỡ cục bộ. Những khu vực như vậy bao gồm bụng, sườn, đùi, hông và cánh tay trên. Quy trình này không thể được thực hiện trên các bộ phận cơ thể như đầu, cổ và các vùng xương khác của cơ thể.

Tác động sức khỏe của tiêu hủy mỡ với công nghệ Cavitation siêu âm

tiêu hủy mỡ với công nghệ siêu âm làm giảm lượng mỡ tích tụ trong cơ thể mà khó có thể loại bỏ bằng cách tập thể dục một mình. Tuy nhiên, quy trình này không thể được sử dụng riêng để điều trị giảm cân. Cavitation siêu âm là tốt nhất để giảm cellulite và chất béo mỡ. Điều này cải thiện hình dạng và đường viền cơ thể và giảm chu vi.

Điều quan trọng là phải duy trì chế độ ăn uống cân bằng ít calo và thực hiện các bài tập thể dục sau khi hoàn thành quy trình tạo lỗ hổng. Điều này sẽ giúp kiểm soát trọng lượng cơ thể của bạn và điều trị các bệnh như tiền tiểu đường ở phụ nữ béo phì.

Những người đủ điều kiện thực hiện quy trìnhtiêu hủy mỡ với công nghệ siêu âm bao gồm những người có chỉ số Khối lượng cơ thể ổn định (18,5k/m2 và 24,9kg/m2) và phụ nữ có mỡ quanh bụng. Các cá nhân sau đây không nên trải qua các thủ tục:

-Phụ nữ mang thai và cho con bú
-Người có nếp gấp da dưới 2 cm
-Nhiễm trùng hoặc viêm ở khu vực sẽ thực hiện thủ thuật
-Người có tiền sử mắc bệnh ác tính
-Những người có máy tạo nhịp tim hoặc cấy ghép kim loại khác
-Người bị rối loạn đông máu hoặc đang dùng thuốc ảnh hưởng đến quá trình đông máu
-Những người mắc các bệnh nghiêm trọng như tiểu đường và loãng xương

Máy tiêu hủy mỡ với công nghệ Cavitation giảm béo Magic All sử dụng phương pháp RF mới nhất và công nghệ VACUUM, Với công nghệ đèn LED hút lưỡng cực làm phá vỡ sự mỏng đi của lớp phủ sứ tần số cao thông thường. Sự kết hợp giữa hệ thống tần số cao thế hệ thứ ba kết hợp các chức năng hút và tần số cao mạnh mẽ mà không cần lớp phủ. khi đó các mô da được kéo bằng nhiệt sâu và lực hút chân không, sự co giãn liên tục được áp dụng cho các mô liên kết xung quanh của mô mỡ. Đồng thời đạt được sự thoát bạch huyết, chẳng hạn như độ đàn hồi của da và sự giãn cơ cứng. Với hiệu quả gấp đôi. tác dụng trực tiếp làm cải thiện nhanh chóng quá trình giảm mỡ thừa được đánh tan và đào thải.

may-giam-beo-macgic-all-1
Máy giảm béo Magic All

Công dụng của máy giảm béo Magic All

Với công nghệ đèn LED  hút lưỡng cực kết hợp với công nghệ RF  và chân không mới nhất thành một. Máy giảm béo thủy phân Magic All giúp thúc đẩy quá trình hóa lỏng các mô mỡ và bài tiết chất béo.

Loại bỏ nếp nhăn Máy giảm béo thủy phân Magic All giúp giảm béo nhanh

Tăng collagen cho tế bào da

Máy giảm béo thủy phân Magic All tạo đàn hồi cho da

Săn chắc da, làm da thêm căng mịn và sáng bóng….

may-giam-beo-macgic-all-2
Máy giảm béo Magic All

Ưu điểm của  máy giảm béo Magic All

– Tạo nhiệt lượng an toàn cho làn da từ 55-60 C

– Thúc đẩy tan lớp mỡ thừa kể cả mô mỡ sâu bằng công nghệ đèn LED hút lưỡng cực công nghệ cao.

– Sự tiêu hủy các mảng (các lớp mỡ) nhẹ nhàng qua đường bạch huyết hàng ngày an toàn mà không làm quả thận hoạt động quá mức

– Thúc đẩy sự săn chắc mô và tạo collagen mới giúp cơ thể đạt độ săn chắc và cân bằng

– Loại bỏ các nếp nhăn toàn bộ cơ thể (máy Magic Line sử dụng 3 đầu làm việc khác nhau)

– Ngăn quá trình hình thành tích lũy mỡ sau điều trị

An toàn: Phân hủy mỡ và đào thải qua các đường chính: bạch huyết tuyến mồ hôi, và đường tiểu tiện

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *