Xóa bỏ hoàn toàn lông trên người nhờ công nghệ của AEMED

Xóa bỏ hoàn toàn lông trên người nhờ công nghệ của AEMED, Triệt lông bằng laser đã trở thành một phương pháp thay thế phổ biến cho cạo, tẩy lông, nhổ, luồn chỉ và tẩy lông bằng hóa chất trong thập kỷ qua vì lý do chính đáng. Nó tiện lợi hơn tẩy lông, an toàn hơn so với hóa chất có thể làm bỏng da và ít tốn thời gian hơn so với cạo vài ngày một lần.
Xóa bỏ hoàn toàn lông trên người nhờ công nghệ của AEMED 1

Xóa bỏ hoàn toàn lông bằng Laser là gì?

Triệt lông bằng laser là cách hiệu quả và an toàn nhất để loại bỏ những sợi lông không mong muốn. Đúng như tên gọi, tia laser được thiết kế đặc biệt được sử dụng để loại bỏ lông không mong muốn bằng cách làm hỏng các nang lông và ngăn không cho chúng sinh ra nhiều lông hơn. Tại BMD, các phương pháp điều trị bằng laser được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có kiến ​​thức và kinh nghiệm cao dưới sự giám sát của các bác sĩ da liễu được hội đồng chứng nhận. 

Xóa bỏ hoàn toàn lông laser tạo ra năng lượng có thể nhắm mục tiêu vào nang lông do màu sắc tương phản của nó so với vùng da xung quanh. Các xung laser tấn công các nang tóc và làm hỏng chúng, ngăn cản khả năng tạo ra tóc mới. Số lần tẩy lông bằng laser cần thiết sẽ phụ thuộc vào màu sắc và độ thô của lông, ảnh hưởng của nội tiết tố và vùng cơ thể của bạn. Số buổi trung bình cần thiết để loại bỏ phần lớn lông không mong muốn là năm, mỗi buổi cách nhau bốn tuần. Không giống như tự cạo hoặc tẩy lông tại nhà, khả năng kích ứng tại vị trí điều trị là rất nhỏ và sử dụng tia laser sẽ giúp ngăn ngừa lông mọc ngược và vết dao cạo.

Xóa bỏ hoàn toàn lông bằng laser mới và được cải tiến của chúng tôi có thể điều trị hầu hết mọi vùng trên cơ thể, bao gồm:

 • nách
 • Mặt sau
 • Ngực
 • Khuôn mặt
 • Chân
 • Cổ
 • Đôi vai

10 lợi ích của việc xóa bỏ hoàn toàn lông bằng laser

Xóa bỏ hoàn toàn bằng laser có thể mang lại nhiều lợi ích vì nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là mười trong số tốt nhất:

1. Giải pháp lâu dài

Các nang lông một khi đã bị tiêu diệt sẽ không thể mọc lại. Điều này có nghĩa là bạn có thể nói lời tạm biệt vĩnh viễn với những sợi lông không mong muốn và đạt được kết quả lâu dài.

2. Bảo trì thấp

Triệt lông bằng laser là một khoản đầu tư khôn ngoan cho bất cứ ai tìm kiếm một giải pháp triệt lông vĩnh viễn. Việc chỉnh sửa hàng năm được khuyến nghị, nhưng điều đó chẳng là gì so với thời gian bạn dành cho việc cạo râu!

3. Tác dụng phụ tối thiểu

Với những tiến bộ trong phương pháp điều trị bằng laser, chúng đã trở nên ít đau đớn hơn và hiệu quả hơn, do đó làm giảm mức độ nghiêm trọng và số lượng tác dụng phụ. Tác dụng phụ thường gặp nhất là phù nang lông: đỏ tại nang kéo dài 24-48 giờ.

4. Nhanh chóng

Các buổi tẩy lông bằng laser rất ngắn. Thu nhỏ vùng cơ thể (môi, nách, bikini) chỉ mất 15 phút! Ngay cả những khu vực lớn hơn sẽ chỉ chiếm một phần nhỏ thời gian trong ngày của bạn.

5. Không còn lông mọc ngược

Các phương pháp tẩy lông bằng laser giúp loại bỏ lông mọc ngược, giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm, nổi mụn và ngứa.

6. Ít đau hơn

Tẩy lông bằng laser là một lựa chọn ít đau đớn hơn so với các phương pháp tẩy lông khác bao gồm tẩy lông, nhổ bằng nhíp và luồn chỉ.

7. An toàn

Nhờ những tiến bộ mới trong công nghệ tẩy lông bằng laser, những người có tông màu da sẫm giờ đây được hưởng mức độ an toàn tương tự như những người có nước da sáng hơn. Và bạn có thể tin tưởng vào việc không còn những vết cắt bằng dao cạo có thể dẫn đến những vết sẹo khó coi.

8. Điều trị chính xác

Độ chính xác của việc tẩy lông bằng laser khiến nó trở nên lý tưởng để loại bỏ những sợi lông cụ thể, chẳng hạn như những sợi lông ở một khu vực cụ thể hoặc trên một vùng da nhỏ. Chúng tôi có thể điều trị giữa lông mày của bạn hoặc thậm chí định hình bộ râu của bạn.

9. Thúc đẩy làn da đẹp

Ngoài việc giảm lông, phương pháp điều trị bằng laser có thể làm giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của mụn trứng cá. Nó cũng có thể ngăn ngừa các vết thâm do kích ứng da và giúp cải thiện tông màu và kết cấu.

10. Tiện lợi

Triệt lông bằng laser giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian dành cho việc chải chuốt.

Những gì mong đợi trong một buổi xóa bỏ hoàn toàn lông bằng laser?

Trong suốt quá trình, bạn sẽ được đeo kính bảo vệ mắt và cài đặt thiết bị laser sẽ được điều chỉnh cho từng bệnh nhân. Gel lạnh hoặc thiết bị làm mát cũng có thể được áp dụng để bảo vệ các vùng da bên ngoài trong quá trình điều trị.

Trong quá trình điều trị xóa bỏ hoàn toàn lông bằng laser , các xung ánh sáng sẽ được truyền vào vùng đang được điều trị và bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu. Điều này đã được mô tả là cảm giác giống như bị kim châm nóng hoặc có một sợi dây cao su bị đứt trên da của bạn. Lần điều trị đầu tiên có xu hướng gây khó chịu hơn các lần điều trị tiếp theo.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng của máy tại AEMED

Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành
 • Vận chuyển tận nơi và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.
 •  Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.
 •  Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại AEMED.
 •  Hết thời gian bảo hành AEMED sẽ hỗ trợ bảo trì có tính phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ Y TẾ AEMED

Add: 1C Cư Xá Đồng Tiến, P. 14, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Mail: aemed.info@gmail.com

Facebook : ThietbispaAEMED Group

HOTLINE : – 0946654488 (Mr.Tuyết)

                   – 0902527068 (Mr.Khải)

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *